<Điều khiển video = "" Controlslist = "Nodownload" height = "1080" poster = "// p2.cri.cn/m00/3f/de/rbabcmgbnnmamdctaaaaaaaaaa04.1920×1080.jpeg" " .cri.cn/m00/01/13/rbabdwgbnnmaeahgdc1uk5l_p84548.mp4 "title ="

Được đóng vai chính bởi Lei Jiayin, Li Xian, và Xin Yilei, bộ phim giải trí hàng năm “Cục giữa của chính quyền cổ Các thành viên của “nhóm kho báu” Wish (Lei Jiayin), Y học (Li Xian), Huang Yanyan (Xin Yanlei) và Fu Gui (Ge You) đã mở tất cả các cách , Orgasm Raising, một dòng sông và hồ cổ xung quanh đầu Phật kho báu quốc gia sắp được dàn dựng.

Người khổng lồ ngành công nghiệp trò chơi cổ đại hiện tại của Đức Phật tương đối kỳ lạ khi phá vỡ việc săn tìm kho báu

Wu Zetian, người có giá trị đối với Liancheng, đã bị mất ở nước ngoài trong nhiều năm, và cuối cùng dự kiến ​​sẽ trở về Trung Quốc, nhưng đã được chỉ ra vào một thời điểm quan trọng! Tin tức nặng nề này đã thu hút sự di chuyển liên tục trong thế giới cổ, và nhiều lực lượng như năm tĩnh mạch và triều đại cũ đã tham gia vào nó. Các thành viên của “nhóm phần kho báu” mong muốn, nếu không, nếu không, Huang Yanyan và Fu Gui tập hợp, bắt tay vào một hành trình săn tìm kho báu cống nạp. Họ có thể bẻ khóa vụ lừa đảo sau đầu của Đức Phật trước lễ trở lại và tìm ra sự thật cuối cùng không? Chúng ta hãy đợi và xem!

” ” Khi tôi rời khỏi năm tĩnh mạch trong nhiều năm, mong muốn bán các thiết bị gia dụng nhỏ của tôi luôn tham gia vào nghiên cứu đồ cổ và y học để nghiên cứu ở nước ngoài, hai “ba thế hệ cổ xưa” xuất hiện tại chỗ và tổ chức một cuộc thi căng thẳng của Jianbao., Sức mạnh mạnh mẽ, thậm chí Fu Gui cũng ca ngợi cả hai tay. Ngay sau đó, người đứng đầu thành phố của Phật hàng ngàn -y đã xuất hiện, và những điều ước, thuốc, Huang Yanyan và Fukuki đã tham gia vào những kho báu ly kỳ của kho báu. Và thưởng thức nó! Bản án “Điều này không bị lừa dối, đây được gọi là một văn phòng” cũng ngụ ý rằng hành trình thu giữ kho báu bên cạnh cuộc chiến đa đảng trên bề mặt, nó bí mật che giấu một âm mưu phức tạp hơn. Yijian cổ rất khó học hỏi từ mọi người, và Master đã vượt qua các bước làm trại. Cuối cùng ai cũng có thể giải quyết mật khẩu của Đức Phật?

Sử dụng các biểu hiện trẻ trung để “sống” những dòng sông cổ và hồ.

Câu chuyện về bộ phim “Cục Trung tâm của chính quyền cổ” tập trung vào vòng tròn cổ bí ẩn và thấp trong những năm 1990, sự hồi hộp của giải pháp cho câu đố, và nó đầy sảng khoái. Đạo diễn Guo Zijian nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra cảm giác võ thuật của bộ phim và thể hiện Qi độc đáo của đồ cổ.” Nhà sản xuất Liang Lin cũng nói thêm: “Chúng tôi muốn tạo ra một câu chuyện trẻ và sử dụng biểu hiện trẻ trung để cho đồ cổ làm . “Vì lý do này, nhóm sáng tạo chính của bộ phim đã dành gần hai năm, cẩn thận đánh bóng sự sản xuất sau, khôi phục quy trình tay nghề và chi tiết sản xuất của mỗi kho báu, và mang đến một quan điểm quan sát cổ mới từ góc độ chụp sáng tạo. Phong cách của thiên niên kỷ cổ.

Ngoài ra, “Võ thuật văn hóa opera” cũng là một kỹ thuật mà bộ phim “Cục Trung ương của Chính quyền Antique” đã được thực hiện trong quá trình quay phim. , và nhịp điệu là nhỏ gọn. Cốt truyện cao của bí ẩn của Jianbao tiếp tục mang lại các kích thích cảm giác cho khán giả. Khi đối phó với đối thoại và biểu hiện cảm xúc, nó cũng chú ý rất lớn đến cảm giác nhịp điệu. Nhà sản xuất Liang Lin nói: “Chúng tôi khăng khăng sử dụng các bộ phim hành động của ống kính để trình bày toàn bộ câu chuyện. Những điều kỳ diệu và những bậc thầy thú vị, bộ phim đã xây dựng một cá nhân một dòng sông và hồ cho khán giả. Giải pháp câu đố đã mang lại trải nghiệm xem phim cuối cùng.