Trên Lễ hội Thuyền Dragon vào ngày 3 tháng 6, Bộ sưu tập kỹ thuật số bản quyền do Anhui Shenfu Culture Co., Công ty TNHH Creative Co. Nền tảng. 12.000 bộ sưu tập kỹ thuật số, tất cả đã được bán hết trong khoảng 10 phút. Lần này là lần đầu tiên trao đổi văn hóa Anhui, văn hóa Shenfu và Dong Phường Yixu hợp tác với bộ sưu tập bản quyền của các thể loại du lịch văn hóa đặc trưng của tỉnh Anhui. “Để trao quyền cho việc tích hợp hội nhập du lịch văn hóa.

Dự án cơ sở công nghiệp sáng tạo kỹ thuật số văn hóa của Shenfu Village là một dự án công nghiệp văn hóa Kiểu lên lịch trình chính trong Ủy ban Đảng Tỉnh Anhui và Chính quyền tỉnh. Nó nằm ở thị trấn Dawei, Quận Baohe, Quận New Binbinhu. XI Dach trực tuyến . Dự án dựa trên chủ đề của “Fucun đầu tiên trên thế giới, ngôi nhà của Trung Quốc” và văn hóa “phước lành” là định vị cốt lõi của nó. Park và Khu vực du lịch nông nghiệp Dawei. Các mô hình phục hồi nông thôn, các cơ sở công nghiệp kỹ thuật số văn hóa chuẩn, các điểm đến du lịch cao cấp 5A được tích hợp vào giao thông và giải trí.

Theo người phụ trách Shenfu Village, các bộ sưu tập bản quyền được phát hành lần này đều được thiết kế bởi Shenfu Village. Người ta tin rằng đối với những người bạn Tây Tạng mua, nó có ý nghĩa hơn đối với hình thức bộ sưu tập kỹ thuật số. Đồng thời, các bộ sưu tập kỹ thuật số được truyền lại cho khán giả trong trải nghiệm trẻ hơn, điều này không chỉ có lợi cho sự phát triển sáng tạo của Shenfu Village, mà còn cung cấp nhiều chỗ hơn cho sự phát triển của các công ty du lịch dưới sự phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh. Trong tương lai, tôi hy vọng rằng nhiều người trẻ tuổi sẽ hiểu Shenfu Village thông qua các bộ sưu tập thông qua các bộ sưu tập.

Được báo cáo rằng Oriental Yixu là kênh thu thập kỹ thuật số bản quyền mới cho công nghệ Guanyong vào ngày 26 tháng 4. Đây là một ứng dụng thí điểm sáng tạo, tích cực khám phá “Blockchain+Bản quyền”. Không giống như các nền tảng khác, Oriental Yixu là bản quyền của mỗi bản quyền quyền Bộ sưu tập không chỉ là một chứng từ quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số, mà còn là một chứng từ được ủy quyền bởi các tác phẩm bản quyền. Ngoài việc thu thập giá trị, bạn bè Tây Tạng sẽ có được quyền bản quyền.

Khi nói đến kế hoạch phát triển của nền tảng chó dễ dàng phương Đông trong bộ sưu tập du lịch văn hóa, Wu Guanyong, người đứng đầu Oriental Yixu, cho biết: với việc áp dụng các bộ sưu tập kỹ thuật số trong lĩnh vực du lịch văn hóa và bản quyền, Oriental Yixu tích cực khám phá Mô hình bộ sưu tập bản quyền của NFC đáp ứng các điều kiện quốc gia của Trung Quốc. Bản chất Trong tương lai, nó sẽ hợp tác với IP không chất lượng cao hơn, văn hóa và sáng tạo, và du lịch văn hóa để cung cấp các thực thể ngoại tuyến để cung cấp cho người dùng nhiều người dùng trải nghiệm khoa học kỹ thuật số và du lịch mới và giúp khu vực danh lam thắng cảnh tiếp cận nhiều người dùng hơn.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]