Wu Zhenyu và Guo Fucheng hợp tác một lần nữa

Ren Dahua (trái) có cảnh nhảy trong phim

Vài ngày trước, bộ phim “Nội tâm tư tưởng” do Mai Zhaohui đạo diễn đã bị phơi bày và một loạt các bức ảnh tĩnh, với sự tham gia của Guo Fucheng, Ren Dahua, Wu Zhenyu, Fang Zhongxin, Chen Guabang và các lần xuất hiện khác.

Bộ phim nói với luật sư Ma Yingfeng và Chánh án Khám phá Kodding Bang để điều tra một vụ án giết người kỳ quái. Bằng cách truy tìm dấu chân của Yang Tao đã chết, nó cho thấy các lớp của màu đen soi cầu kubet 79 ẩn đằng sau “Charity”. Cuối cùng, những tội ác xấu xa mà những người đạo đức giả đã không được biết đến cuối cùng, và họ đi đến thế giới.

Bộ phim “Nội tâm tư tưởng” là bộ phim “2000 AD” của Guo Fucheng và Wu Zhenyu, và họ làm việc lại sau 22 năm. Guo Fucheng sẽ có rất nhiều đối thủ trong phim. Trong số đó, có những cảnh chiến đấu bắn, và điều đáng mong chờ là! Nói về sự hợp tác với Guo Fucheng một lần nữa, Wu Zhenyu nói rằng anh ta đang mong chờ điều đó rất nhiều người bạn cũ bắt đầu làm việc cùng nhau, và cuộc sống lâu dài bắt đầu lại.

Được báo cáo rằng trong phim, Guo Fucheng sẽ thách thức vai trò của một luật sư. Anh ta không chỉ có thể tranh luận, mà còn là một bậc thầy của Taekwondo. Cảnh sát do Wu Zhenyu thủ vai, ngay từ đầu của sự mâu thuẫn để cuối cùng đã cùng nhau đi đến trở thành bạn bè.

Ren Dahua đóng vai một đạo diễn tài chính trong bộ phim lần này, một “người nguy hiểm”. Ông tiết lộ rằng có nhiều cảnh hành động trong quá trình quay phim, bao gồm cả thử thách của anh ta để nhảy ra khỏi tòa nhà ở độ cao. Từ chối sử dụng một giá đỡ , tất cả trong số họ đã tự mình chiến đấu, tôi phải nói rằng họ rất tận tâm! Mai Zhaohui nói rằng phải mất ba năm để hoàn thành kịch bản cho kịch bản trong ba năm. Bộ phim sẽ giữ lại sự hồi hộp của lý luận. Ông cũng cố gắng kể câu chuyện với một cấu trúc. (Dink)