◎ Zhang Hailu

Sau cơn mưa lớn, hai pingyao bên trong và bên ngoài cung điện phim

Triển lãm phim quốc tế Pingyao thứ năm, Lucky sau cơn mưa lớn ở Shanxi, được tổ chức suôn sẻ trên ánh mặt trời. Vào đêm khai mạc, người hâm mộ từ Afar cuối cùng cũng biết các hoạt động quan điểm và giao tiếp.

Thiệt hại cho thành phố cổ của cơn mưa lớn, chỉ khi phần phía tây nam của bức tường lớn của 6 km, chúng ta mới có thể nhìn thấy những bức tường địa phương sau khi mặc vải chống mưa và những bức tường đất bị đâm của một số ngôi nhà nguy hiểm sụp đổ. Tình huống này xảy ra mỗi năm. nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ và những người công nghiệp đang bận rộn với các triển lãm phim và đàm phán nhiều nhất chỉ để hỏi các cửa hàng gần Cung điện Phim và Nhà điều hành Inns yêu cầu một hoặc hai tình huống thảm họa. Sau khi nghe rằng thành phố không được trả lời nghiêm túc, tôi Tiếp tục trở lại với những hình ảnh hư cấu. Trên thế giới. Lũ lụt ở khu vực đô thị thực sự không nặng nề. Ngay cả ngôi đền Shuanglin, nơi có tác phẩm điêu khắc cổ xưa nổi tiếng nhất Wei Ya, chỉ đóng cửa trong ba ngày vào ngày 6, 7 và 8 tháng 10. Những ngôi làng phá hủy cây trồng bằng con mương sông thật thậm chí không thể đến tác giả tài liệu tham gia liên hoan phim.

Có hai pingyao bên trong và bên ngoài cung điện phim. Thực tế bối rối bên ngoài liên hoan phim năm nay là ngôi làng bị ảnh hưởng. Đối mặt với trận lụt ở Shanxi, Liên hoan phim đã làm ví dụ sớm. Nhóm chính Zhiwen luôn tổ chức một buổi lễ quyên góp tại địa điểm khai mạc và quyên góp thêm 10 triệu nhân dân tệ. Vào ngày cuối cùng của liên hoan phim, đã có thêm một bộ phim ngắn 39 phút “Đạo diễn cuối cùng của Trái đất” với sự tham gia của Jia Zhangke và Ning Hao. Mỗi vé sự kiện được thiết lập với tối thiểu 300 nhân dân tệ và giới hạn cao nhất là không giới hạn trên. Mô hình tốt được thu thập bởi Hội Chữ thập đỏ của Hạt Pingyao để cứu trợ lũ lụt trong quận.

Jia Zhangke đã nghỉ hưu sau hậu trường, từng là một diễn viên, và cũng đã thực hiện một quảng cáo

Jia Zhangke, người đã tuyên bố rút tiền tại liên hoan phim năm ngoái, hiện đang yên tâm và đằng sau hậu trường. Anh ấy không còn làm mọi thứ như thể trong vài năm qua để chiếu tất cả các bộ phim và nền tảng trao đổi học thuật. Vào thời điểm đó, theo dõi anh ta vào nhiều dịp khác nhau, anh ta sẽ rất tò mò: Làm thế nào mà đạo diễn cực kỳ thông minh này thực hiện quản lý thời gian?

Bây giờ, sau khi kết thúc chương trình đường bộ của mình “Giữ cho đến khi nước biển” Năm người; nói chuyện với Xu Ke ở giữa đường đi, nói về khu phức hợp của nhau về các tác phẩm của những người đi bộ đường dài và giải thích các kỹ thuật của “vụ án giết người điện thoại”; buổi lễ kết thúc mang đến cho khán giả một bộ phim ngắn cho chính mình và Ning Hao’s Diễn viên biến đổi, tranh luận rằng một ngày nào đó bộ phim trở thành một di tích văn hóa không phải là người, người có trình độ hơn để trở thành người thừa kế. Đồng thời, Jia Zhangke cũng giả vờ “lạm dụng” bởi bên A một cách bận rộn và buồn bã, và xuất hiện trong một quảng cáo sáng tạo cho chương trình khuyến mãi “Double Eleven” của một thương hiệu cà phê.

Có lẽ, khi biển trở nên màu xanh, thực sự có thể dễ dàng đối phó với mọi thứ về bộ phim.

Liên hoan phim Pingyao sau khi rời Jia Zhangke cũng mở ra một số thay đổi mới. Cẩm nang Liên hoan phim Trung Quốc và Anh dày đã trở thành ánh sáng cập nhật hàng ngày hàng ngày. Bố cục là tốt. Nội dung xuất bản về cơ bản là chương trình nghị sự của sự kiện hàng ngày, hồ sơ não chính của nhóm, giới thiệu của bồi thẩm đoàn, thông tin hiển thị của màn hình, câu lệnh của màn hình và màn hình và hành vi lậu , Bản đồ của Cung điện Phim và Quảng cáo Nhà tài trợ của nhiều trang. Mặc dù tất cả thông tin này có thể được nhìn thấy trong tài khoản công khai chính thức, ngày nay, khi các phương tiện truyền thông đồ họa từ chối, điều này dường như tôn trọng hoạt động nghi lễ của bộ phim, được công nhận bởi quá nhiều khán giả và khách.

Trong đơn vị công nghiệp, ngoài các kế hoạch phát triển trước đó (W.I.P.) và vốn đầu tư mạo hiểm của kịch bản, kế hoạch tập đã được thêm vào. Từ cuối kịch bản đến sáng tạo quay, từ sản xuất sau này đến các tập phim phái sinh, Liên hoan phim Pingyao đang cố gắng mở ra chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh. Trong Quán cà phê thành phố cổ, tôi thường nghe rằng một hướng dẫn phim văn học nào đó sẽ làm một bộ phim truyền hình web. Các nhà sản xuất ngành công nghiệp gặp phải cũng nói: “Không có cách nào. Kiếm tiền. Tiền phải được phát triển nhiều đầu. “Điều này nghe giống như những gì dự đoán trong” Đạo diễn cuối cùng của Trái đất “. Bộ phim có thể trở thành di tích văn hóa trong tương lai.

Tự kiểm tra và khám phá để phim sẽ không trở thành di tích văn hóa

Lần này, Pingyao cho thấy tổng cộng 46 bộ trưởng từ 32 quốc gia và khu vực, với buổi ra mắt toàn cầu là 32%, và tỷ lệ ra mắt của Trung Quốc là 100%. Nó đã thực hiện lời hứa của liên hoan phim để mang đến cho khán giả tươi mới. Tất nhiên, không có chất lượng khác nhau về chất lượng. Mặc dù kinh nghiệm và sở thích của xem phim là tốt, nhưng củ cải rau xanh có lợi ích riêng của chúng, nhưng lần này, về điểm số Douban hoặc điểm số phương tiện truyền thông, có một xu hướng hiếm và cao. Chương trình “Mọi thứ đều có tinh thần”, “Cảm ơn bạn đã làm nóng thế giới của tôi” và “Little Sonata” đều có được sự khác biệt về ngôi sao gọn gàng. Họ hoặc cách tải m88 Tôi đã không nghĩ về những câu chuyện phải kể, hoặc họ đã hiểu nhầm sự trôi đi của lẽ thường là tinh thần thử nghiệm.

Các đơn vị 12 “C đầu tiên” của 12 bộ phim quốc tế hầu hết là tác phẩm từ ba liên hoan phim lớn ở châu Âu. Mặc dù chúng không tuyệt vời, nhưng chúng cũng có chất lượng phim ổn định và bầu không khí nghệ thuật độc đáo của họ. Người hâm mộ và khách du lịch trong nước bị mắc kẹt trong Đất nước và khách du lịch đã bị từ bỏ chân họ đã nhìn thấy một số sự xuất hiện xã hội ở các quốc gia khác trong những năm qua, cũng như những thay đổi trong biểu hiện nghệ thuật trên vùng đất tương ứng của họ. Yêu thích là một bộ phim Gruzia “Chúng ta thấy gì khi nhìn lên bầu trời?” 》, Đạo diễn bày tỏ ý chí của anh ấy -người hâm mộ Argentina của mình, và thậm chí đã phá vỡ bức tường thứ tư trong phim để tương tác với khán giả. Tuy nhiên, bồi thẩm đoàn đã trao giải thưởng lớn nhất của đơn vị cho bộ phim “Feather” của Ai Cập với tinh thần thăm dò thử nghiệm. Trong số các đơn vị “rồng Tây Tạng” thuộc các bộ phim Trung Quốc, bộ phim hay nhất của Feimu và đạo diễn xuất sắc nhất hai giải thưởng, có khả năng có tiếng Đây là những tác phẩm nghệ thuật nổi bật rất khác nhau về ngoại hình và phong cách, nhưng họ đã huy động thành công cảm xúc của khán giả giữa nỗi buồn và niềm vui. Sau này sử dụng một câu “Maradona đã chết” để chấm dứt những khác biệt chung và không thể giải quyết được và tranh chấp của những người sáng tạo phim; suy nghĩ tuyệt vời, rơi nước mắt. Với các tác phẩm tính khí nghệ thuật độc đáo này, tôi tin rằng bộ phim vẫn có hy vọng phát triển, và nó sẽ không trở thành di tích văn hóa được bảo vệ như thành phố cổ thiên niên kỷ này của Liên hoan phim.