“Bao nhiêu điềm báo trong cốt truyện” “Bạn có nhận thấy những chi tiết này không?” … Bộ phim hồi hộp “Cổng tái sinh”, được phát trên Youku. Kéo ra bộ phim theo đuổi kính lúp. ” Là một tác phẩm chủ đề hồi hộp, “Cổng của cuộc nổi loạn” áp dụng nhịp điệu của chế độ phim truyền hình đơn vị, và liên tục đảo ngược trải nghiệm kịch mãnh liệt. Các chi tiết trong vở kịch đều được tinh chỉnh bởi các cư dân mạng cẩn thận. Trong nhà sản xuất chương trình Zhang Weixi, đây là “tương tác hai chiều” của khán giả và người sáng tạo chính.

Phóng viên: Đối với các nhãn hiệu hiện tại của khán giả cho Gate of Rebirth, có “kích thích cốt truyện”, “Câu chuyện nhỏ gọn”, “Kiểm soát chi tiết”, “rất tuyệt”, v.v … Đây có phải là tất cả trong phạm vi dự kiến ​​của bạn không?

Zhang Weiyi: Nhiều âm mưu và nhiều chi tiết không chỉ được khán giả phát hiện, mà nhiều người trong số họ được đặt trước bởi các nhà biên kịch và đạo diễn trước đây. Tôi nghĩ điều này khán giả và những người sáng tạo.

Phóng viên: Kể từ khi tập phim được ra mắt, khán giả đã yêu thích “Thief kiểu lợn” của Luo Jian và “Nhà vệ sinh di động” của Zhuang Wenjie. Bạn có nghĩ về những thân cây này vào thời điểm đó không?

Zhang Weiwei: Thành thật mà nói, rất khó để xác định vòng tròn. Tôi nghĩ rằng các bộ phim truyền hình hồi hộp tốt phải hài hước, đó là một kỹ thuật rất tiên tiến. Tôi hy vọng rằng khán giả có thể tiếp tục coi thường trong tương lai. Ngoài sự hồi hộp, có rất nhiều điều ngạc nhiên, điều này sẽ khiến mọi người cười và kích thích.

Phóng viên: Khi lên kế hoạch cho “Sê -ri tái sinh”, ông đã chọn tiếp tục hợp tác với ông Zhang Yi, người đã tham gia “Rebirth”, nhưng công việc mới không tuân theo “sự tái sinh” làm cơ sở. Đó là những cân nhắc nào?

Zhang Weiwei: Tất nhiên, tôi thực sự muốn hợp tác với ông Zhang. Tất cả chúng ta đều gọi anh ta là “Lào Zhang” riêng tư. Chúng ta có một sự hiểu biết ngầm giữa chúng ta và Lào Zhang. Từ “Rebirth” đến “Cổng tái sinh”, chúng ta đã đi đến lâu và bắn hai lần. Cách, chúng tôi thảo luận về các vấn đề phổ biến của nhau với bộ phim, các nhân vật và thậm chí là tiến bộ. “Rebirth” vẫn giống như dáng đi như “Cổng tái sinh”. Chúng tôi vẫn muốn tái phát hành một câu chuyện, khác với “Rebirth”. Tôi hy vọng sẽ nhảy ra khỏi khung câu chuyện cụ thể ban đầu và tạo ra một điều thú vị và Câu chuyện thú vị. Tinh hoa “Gate of Rebirth” Theo dõi, bạn cũng có thể thực hiện “Con đường tái sinh” và “Rebirth Way”, có thể có một số bước đột phá trong vở kịch.

Phóng viên: Làm thế nào để đánh giá Zhang Yi và Wang Junkai?

Zhang Weiwei: Giáo viên Zhang Yi rất giỏi, màn trình diễn của anh ấy và người của anh ấy chắc chắn. Là một diễn viên trẻ, tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy các diễn viên hiếm và độc đáo. Anh ấy rất nghiêm túc trong hiệu suất, và anh ấy rất tận tụy với vai trò này. Trong sáng tạo của mình, anh ấy ngày càng dũng cảm hơn. Anh ấy sẽ có thể trở thành một nhà lãnh đạo trong thế hệ trẻ.

Phóng viên: “Cổng tái sinh” đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau khi được phát sóng. Tôi tự hỏi liệu vẫn còn đáng tiếc trong quá trình sản xuất?

Zhang Weiwei: Sẽ có một số điều hối tiếc cho mỗi dự án. Cho dù đó là một vở kịch hay sản xuất, thì không thể tránh khỏi. Nó chỉ có thể nói rằng cố gắng tạo nên trong các dự án trong tương lai.

Phóng viên: Kể từ khi phát sóng tái sinh “, nó đã đạt được kết quả rất tốt bất kể dữ liệu phát sóng hay sự chú ý. Là nhà sản xuất, bạn nghĩ gì là yếu tố quyết định cốt lõi?

Zhang Weiwei: Tôi nghĩ cốt lõi của “Cổng tái sinh” là chất lượng. Trong nhiều năm, tôi luôn nghĩ rằng chất lượng là hướng dẫn. Sau đó, tất cả các nhà sáng tạo đi đường để ghi lại vẻ đẹp, họ sẽ luôn coi chất lượng như là người dẫn đầu và làm việc chăm chỉ để làm các bộ phim truyền hình lương tâm. Đây là những gì nhóm của chúng tôi quan tâm rất nhiều. Đôi khi bộ phim này không nóng và đỏ. Tôi và mọi chủ sở hữu nền tảng sẽ nói rằng nó có thể không được đảm bảo, nhưng tôi sẽ nói chuyện với mọi diễn viên bất cứ lúc nào. Sau khi vở kịch này được phát sóng một ngày, bạn có thể ở trong vòng tròn của bạn bè . Bạn có thể ở trong vòng tròn của bạn bè. Người ta nói rằng bạn đã thực hiện một bộ phim chất lượng không thoải mái. Đây là những gì tôi quan tâm. Tôi không thể đảm bảo việc xem, nhưng chúng tôi làm việc chăm chỉ để làm những bộ phim truyền hình chất lượng.

Văn bản/Quảng Châu hàng ngày · Phóng viên Thành phố Tân Hoa Xã: Mosch