“Monet, Van Gogh, Dali, Matisse và Xu Zhimo … haha, đừng đọc một số cuốn sách, ngay cả MV của Zhou Dong cũng không thể hiểu …” Vào ngày 6 tháng 7, bài hát mới của Jay Chou “The Greatest After Tác phẩm đã được phát sóng, một số cư dân mạng rất xúc động. Một số cư dân mạng nói rằng MV của bài hát này là phiên bản “Midnight Paris” của Zhou Dong, bởi vì trong phim, chủ sở hữu, như Zhou Dong, “Crossing” trở lại thời kỳ đó và gặp một nhóm người nổi tiếng, nhà văn và nghệ sĩ.

● MV của “The Great Works” của Shamimadan đã mở, Jay Chou xuất hiện tại cửa hàng bách hóa Samaritaine, nơi có lịch sử 152 năm. Là một tòa nhà mang tính bước ngoặt ở Paris, Pháp, sau hơn 5 năm chuyển đổi, cửa hàng bách hóa đã được mở cửa trở lại vào tháng 6 năm 2021.

● Trong Piano MV cổ, từ nhân viên bảo vệ đến ảo thuật gia, cây đàn piano cổ Baroque được Jay Chou sử dụng có nguồn gốc từ năm 1872 và trị giá gần 7 triệu nhân dân tệ. Điều này được hiểu rằng hình dạng ban đầu của cây đàn piano này là một cây đàn piano hình tam giác lớn màu đen. Sau đó, cây đàn piano đã được sửa chữa và sản xuất bởi nhiều bậc thầy thợ thủ công nổi tiếng trên cơ sở lòng trung thành 100%với hình dạng ban đầu.

● “Con người của con người” “ma thuật” là một trong những mánh khóe yêu thích của Zhou Dong. Trong MV, anh ta biến quả bóng màu đỏ của mũi chú hề thành một quả cam, và những quả cam biến màu cam thành quả táo xanh của Magrite. Neck Maglite là họa sĩ siêu thực quan trọng nhất ở Bỉ. Trong những bức tranh của mình trong “Con của con người”, anh ta mô tả một người đàn ông đội mũ mái vòm và mặc một bộ đồ, và hầu hết khuôn mặt của anh ta được bao phủ bởi một quả táo xanh.

● “Sự vĩnh cửu của ký ức” là một dấu hiệu của Master Super hiện thực của Tây Ban Nha Dali. Trong MV, Zhou Dong Tribes tác phẩm của Dali “Bộ nhớ vĩnh cửu” qua thìa uốn cong và đồng hồ.

● Lời bài hát của Chang Yu “Những nhánh cô đơn có thể trồng những bông hoa mà Changyu muốn”, trong đó đề cập đến họa sĩ hiện đại nổi tiếng ở Trung Quốc. Ông được gọi là “Modili Ani kiểu Trung Quốc”. Ông đã chết vì rò rỉ khí. Bonsai trong MV phải là công việc tương ứng phải là “Jurui yingxin”, và nhiều tác phẩm của ông dựa trên việc tạo ra cây trồng màu xanh này. Mô hình trên các ghi chú là tác phẩm của Chang Yu, “Cô gái khỏa thân ở chân”, được gọi là “đùi vũ trụ” của Xu Zhimo.

● Những bức tranh của nghệ sĩ người Pháp Henry Mattis và họa sĩ người Na Uy Edward Monks cũng xuất hiện. Trong số đó, “Tiếng thét” của Monke cho thấy một khuôn mặt lo lắng trên bầu trời đỏ của Oslo, và đó là tác phẩm nổi tiếng nhất. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1893. Các nhà sư đã thu hút tổng cộng bốn phiên bản khác nhau.

● Monet Zhou Dong đánh thức bông hoa đang ngủ và để lại lời bài hát “Mặt trời mọc ở cảng ấn tượng”, tương ứng với hai bức tranh của họa sĩ ấn tượng người Pháp Monet Monet “Sunrise · Ấn tượng” và “Water Lily”.

● Van Gogh cũng xuất hiện trong lời bài hát của họa sĩ ấn tượng Hà Lan Van Gogh. “Đêm dưới bầu trời đầy sao được trao cho Van Gogh để đốt cháy”, tương ứng với kiệt tác nổi tiếng thế giới “Starry Sky”.

● Nhà thơ nổi tiếng của Xu Zhimo Xu Zhimo cũng “vô tình” xuất hiện trong bài hát mới của Zhou Dong. Tên và tác phẩm của Xu Zhimo xuất hiện ở nhiều nơi trong lời bài hát. Ví dụ, trong lời bài hát “Kangqiao”, “Wave”, “Goodbye to Yuncai”, keo bong da bet88 là “Farewell to Kangqiao” cổ điển tương ứng với anh ta; “tình cờ” đề cập đến anh ta Bài thơ “” dịp “, Chen Qiuxia đã tạo ra bài thơ này và được nhiều người hát.

Nhà báo sao hàng ngày của Business Business-Red Ren Hongwei

Thực tập sinh anh yanling