. Sản phẩm được ra mắt bởi những người trẻ tuổi- “Tìm kiếm Thượng Hải Shadow” Hành trình nghiên cứu văn hóa thành phố cho những người trẻ tuổi.

Nhà tổ chức dự án “Mô hình ma thuật trẻ” Thượng HETEL SHANGHAI Thanh niên và Nhà hát Thượng Hải Yue đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng ngày. Đối với hướng đi, dựa trên hiệu suất của bộ phim Yue là nội dung, cùng tạo ra chủ đề các sản phẩm du lịch văn hóa nhập vai như Như văn hóa kịch tính thời trang Chờ đợi các sản phẩm, làm cho các sản phẩm du lịch văn hóa phong phú hơn theo phong cách quốc gia.

Vào tháng 5 năm nay, Nhà hát Thượng Hải Yue đã đến khu vực Vân Nam để thu thập phong cách của bộ phim xóa đói giảm nghèo mới “Shan và Sea Love”. Tích cực hỗ trợ Nhà hát Thượng Hải Yue hoàn thành các hoạt động xóa đói giảm nghèo khó khăn và thu thập nó để thu thập nó để thu thập nó và thu thập nó. Nhiều tài liệu quan trọng đã phỏng vấn nhiều nguyên mẫu nhân vật. Thông qua sự hợp tác này, hai bên đã va chạm với những ý tưởng mới cho việc tích hợp du lịch văn học.

Hành trình nghiên cứu văn hóa đô thị trong “Tìm kiếm Shanghai Shadow” trong “Lane là chiều sâu của làn đường” tập trung vào văn hóa phi chính trị, và cam kết truyền lại văn hóa truyền thống cho những người trẻ tuổi theo cách mới lạ hơn. Nhóm khởi đầu của sản phẩm hợp tác với Nhà hát Thượng Hải Yue và Bảo tàng Thủ công và Nghệ thuật Thượng Hải để khiến trẻ em trải nghiệm sự quyến rũ của văn hóa truyền thống và nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống. Trong quá trình giảng dạy ngày hôm qua, Shen Qian đã dạy các nhân vật, đứng và hành động của trẻ em trong bộ phim.

Xi Xiaohua, Tổng Giám đốc của Thượng HETHAI SETLEL (Nhóm) Co., Ltd., nói rằng ngày càng có nhiều khách du lịch không hài lòng với những điểm danh lam Trở thành một đối tượng tiềm năng của du lịch.

Theo quan điểm của Liang Hongjun, Trưởng khoa Nhà hát Thượng Hải, Nhà hát Yue và các cơ quan du lịch hợp tác để tạo ra một vùng đất nổi tiếng trên internet, khác với việc ghép du lịch văn hóa ae888 win . Thay vào đó, nó dựa trên văn hóa đồng bằng sông Yangtze. Nhu cầu chuyển đổi của tính thẩm mỹ của hội nhập nghệ thuật, “tìm kiếm sự cộng hưởng tần số tương tự của nghệ thuật truyền thống và cuộc sống trong thời đại trong thời gian du lịch, và giải mã sức sống của văn hóa opera.” Trong những năm gần đây, Nhà hát Thượng Hải Yue đã tích cực khám phá khán giả mới, màn trình diễn mới và các định dạng mới. Lần này, nó đã chủ động mời ký túc xá thanh niên Thượng Hải cùng nhau tạo ra các sản phẩm du lịch văn hóa với nội dung của Yue Opera. Thông qua mô hình này, nó mở rộng các kênh để truyền đạt văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc.