Poster thí điểm “LEVATITE”

Sự công bình sẽ không bao giờ vắng mặt. Vào ngày 29 tháng 12, bộ phim “Nhân vật đầu tiên” đã phơi bày poster phi công. Hóa thân của citic Trung Quốc đã hỏi luật sư về nhân loại và công lý, và chiến đấu bên cạnh Tan Yaowen và Chen Jiale; Zeng Jiang và Liao Qizhi không thể đoán trước được trong bóng tối, và máu đằng sau Huang Dingqian trên bị cáo dường như là tham gia vào vụ giết người. Sự thật trong sương mù là gì, đã gây ra những kỳ vọng không giới hạn.

Luật sư vàng đã tổ chức một chương trình tranh luận tội phạm để khôi phục luật pháp thuần túy Hồng Kông

Được báo cáo rằng bộ phim “Nhân vật đầu tiên” nói rằng Luật sư Lei Youhui (Fang Zhongxin) đã quyết tâm hỗ trợ luật sư mới đến anh ta Xueming (Chen Jiale) mười năm trước cho một vụ án cũ mười năm trước. Trong quá trình điều tra, Lei Youhui đã bơm cái kén và thấy rằng có những cảm giác tiềm ẩn khác trong vụ án, nhưng gặp nhiều khó khăn như nhân chứng, phá hủy bộ phim, và Murdere của các đồng nghiệp. Trong phiên tòa cuối cùng, Jedi phản công.

Trước đó, bộ phim “Cấp độ đầu tiên” đã xuất hiện trong nhiều liên hoan phim và đã thu hút nhiều sự chú ý từ tất cả các bên. Bộ phim cắt giảm từ một kẻ giết người liên quan đến con cá sấu khổng lồ, điều này không chỉ cho thấy sự bảo vệ tương đối khốc liệt của hình xăm trong quá trình thử nghiệm, mà còn định hình sự căng thẳng của các bộ phim hình sự trong cuộc điều tra của cái kén. Lei Youhui, do Fang Zhongxin thủ vai trong mười năm, từ các luật sư công lý dai dẳng đến cộng đồng pháp lý “Chang Sheng”, người lang thang trên rìa của luật pháp, anh ta có một tính cách phức tạp, và phương tiện phòng thủ của anh ta rất thông minh. Anh ta Xueming, luật sư mới do Chen Jiale thủ vai, nắm lấy cảm giác đẫm máu của công lý và coi luật pháp là niềm tin của anh ta thay vì kiếm sống. Bộ phim cho thấy sự xuất hiện của nhiều luật pháp và giới tinh hoa chính trị của Hồng Kông thông qua một số nhân vật máu và ba chiều đầy đủ, và cũng cho thấy quyết tâm của luật pháp.

Điều này được hiểu rằng bộ phim cũng tích cực phản ứng với các chính sách thuận lợi của việc xây dựng khu vực Vịnh Greater Guangdong -hong Kong -Macao và sự hỗ trợ của ngành công nghiệp phim và truyền hình.

Kiệt tác của pháp luật tiếp tục đội ngũ siêu nhân cổ điển để hộ tống

Ngoài ra, bộ phim “Nhân vật đầu tiên” cũng tiếp tục là người bạn cùng lớp gốc của bộ phim truyền hình nổi tiếng Hồng Kông cao “” Luật pháp mạnh mẽ “. nhận được một danh tiếng tốt sau khi phát sóng, và đã được nhiều người hâm mộ kịch Hồng Kông tìm kiếm. Ở nơi đầu tiên, Zhong Zhongxin, người có kỹ năng diễn xuất xuất sắc, đã xuất hiện trong Huân chương Vàng một lần nữa và giải thích các nhân vật phức tạp giữa các kỹ năng diễn xuất biến thể màu đen và trắng. Ngoài ra còn có giải thưởng Golden Horse Golden Awards Tan Yaowen xuất sắc nhất, nam diễn viên mới, Chen Jiale, nữ anh hùng xuất sắc nhất Baojing, và nam diễn viên cổ điển Zeng Jiang.

Ngoài trường diễn xuất, nhóm sản xuất mạnh mẽ phía sau của “Biện pháp hạng nhất” không thể được đánh giá thấp. Sơ yếu lý lịch của đạo diễn Huang Guohui rất rực rỡ. Ông đã chỉ đạo một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc, như “Pioneer 2” của bộ phim truyền hình luật cao, “Flying Tiger”, v.v. Tác phẩm đại diện “Phố phương Đông phương Đông Phố Wall rất tốt. Tại hội nghị thượng đỉnh phim và truyền hình trên Internet của Liên hoan phim và truyền hình quốc tế Thượng Hải, nó được đánh giá là một bộ phim truyền hình trực tuyến hàng năm; Hơn 30 tác phẩm phim và truyền hình xuất sắc. “Ye Wen 3” và các bộ phim khác đã được đề cử cho nhiếp ảnh tốt nhất của Giải thưởng Vàng nhiều lần. Những bộ phim Pure Kong đã trình bày các bộ phim tội phạm theo phong cách Hồng Kông đích thực cho khán giả.

Bộ phim “Hiến pháp đầu tiên” được đạo diễn bởi Huang Guohui, được sản xuất bởi Xiong Peng Liu Jiayi, với sự tham gia của Fang Zhongxin, Tan Yaowen và Chen Jiale. Công ty TNHH Văn hóa Infinite Media Media Media Media Media Media Media, Công ty TNHH Văn hóa Thâm Quyến, Công ty TNHH Công ty TNHH Văn hóa Rui, Ltd., Ltd. Công ty Tua, Công ty TNHH Văn hóa Bona, Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông và Truyền thông Truyền thông Truyền thông Truyền thông Truyền thông Truyền thông Truyền thông và Truyền thông Truyền thông Truyền hình Bonjing, Công ty TNHH Truyền thông Dreaming Media Media Media Media Media Media Media rồng BạCH Kim 666 ., Ltd. Nó sẽ được phát hành trên toàn quốc vào năm 2021.