Xiao Li Kế hoạch phim mới cho buổi ra mắt Liên hoan phim Cannes vào năm tới

Theo các báo cáo truyền thông nước ngoài, Martin Scottis đã chỉ đạo, Leonardo DiCaprio, Lily Gryston, Robert Dney Kubet Mobile bộ phim mới “Kẻ giết người mặt trăng hoa” và các sự tham gia khác “Huayue Killer” sẽ bỏ qua mùa giải thưởng năm nay. được lên kế hoạch ra mắt Liên hoan phim Cannes năm tới.

Nhà văn nổi tiếng Eric Ross (“Sự ra đời của một ngôi sao”, “tiểu sử Agan” và “Benjamin Barton”) đã viết kịch bản, được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của David Grann, nói với người Ấn Độ nổi tiếng của người Ấn Độ Trường hợp- Vào những năm 1920, Oklama, Oklama, ban đầu là người giàu nhất thế giới bởi bình quân đầu người. Sau khi dầu được tìm thấy trên lãnh thổ của họ, một người nào đó đã dần chết vì một cuộc sống.

Vụ việc kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ thành lập một cơ quan thực thi pháp luật mới -Cục Điều tra Liên bang nổi tiếng (FBI) và sự trỗi dậy của người sáng lập FBI Edgar Hoover: Khi số người chết tăng, Cục Điều tra Liên bang mới thành lập điều tra trường hợp và tiết lộ âm mưu khủng khiếp. Đây là một trong những tội ác kinh khủng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ: người da trắng tàn sát người Ấn Độ vì lợi ích.

Gryston đóng vai Molly Bucker Hart. Cô là một người Avozen kết hôn với cháu trai địa phương (Dinilla) Onest Barkhart (Little Lee). Pramont đóng vai đặc vụ FBI Tom White trong cuộc điều tra và giết người, và Fisher đóng vai luật sư WS Hamilton.