Vào ngày 22 tháng 12, tổng cộng 15 tập đã được phát hành trong danh sách quốc tế tốt nhất năm 2020 do truyền thông Hoa Kỳ lựa chọn.

Trong số đó, bộ phim truyền hình trực tuyến “Hidden Corner” với sự tham gia của Qin Hao và Wang Jingchun đứng thứ hai, và đó là bộ phim truyền hình duy nhất của Trung Quốc trong danh sách.

Khi tin tức lan truyền, nó đã khiến cuộc thảo luận nóng bỏng của cư dân mạng “để chứng minh rằng loạt phim truyền hình xuất sắc không dài, nhưng về bản chất. Núi cùng nhau! “

“Góc ẩn” chủ yếu nói với ba đứa trẻ sống ở một thị trấn nhỏ ven biển. Khi tôi đi đến khu vực danh lam thắng cảnh, tôi đã vô tình chụp ảnh câu chuyện phiêu lưu của Zhang Dongsheng rằng Zhang Dongsheng đẩy cha mình -Law và đẩy ngọn núi xuống giết người.

Trong bộ phim này, các màn trình diễn của ba diễn viên nhỏ Rong Zishan, Shi Pennyuan và Wang Shengdi đã được công chúng khen ngợi. Tan Fei, một nhà phê bình phim chuyên nghiệp và nhà sản xuất phim, đã nhận xét về ba diễn viên nhỏ: “Họ không phải là diễn viên nhỏ, mà là” diễn viên lớn “.

Bảng xếp hạng đầu tiên là bộ phim truyền hình “Aleff” của Thổ Nhĩ Kỳ, chủ yếu nói với một nhóm các thám tử cảnh sát ưu tú thành lập một nhóm tội phạm để điều tra một vụ án giết người hàng loạt bí ẩn.

Ngoài ra còn có bộ phim truyền hình Hàn Quốc “cưỡng bức nhược điểm” với sự tham gia