Vào ngày 22 tháng 7, Nhà hát Opera trung tâm đã giữ lại tiết mục, vở opera cổ điển “Tu Lun Dot” của thế giới, được dàn dựng lớn trong Nhà hát Opera Trung tâm. Troupe Opera Opera Central, Dàn hợp xướng, Dàn nhạc Giao hưởng, Trung tâm sản xuất và thiết kế nghệ thuật sân khấu đã chơi cùng nhau để biểu diễn vở opera này với các đặc điểm phương Đông mạnh mẽ cho khán giả.

Opera “Turandot” là một trong những tác phẩm có ảnh hưởng nhất của nhà soạn nhạc người Ý Puccini và tác phẩm opera cuối cùng của ông. Năm 1989, Nhà hát Opera trung tâm lần đầu tiên giới thiệu vở opera này với Trung Quốc, và vào năm 1990, nó đã biểu diễn dưới dạng một buổi hòa nhạc opera trong Liên đoàn văn hóa Bắc Kinh. Trang AE888 Năm 1995, Nhà hát Opera trung tâm được dàn dựng tại Nhà hát Thế kỷ Bắc Kinh với một đội hình biểu diễn mạnh mẽ và Beauty Dance Beauty tuyệt đẹp, có tác động xã hội tuyệt vời và trở thành một tiết mục dành riêng quan trọng cho Nhà hát Opera trung tâm.

Opera “Turandot” đã biểu diễn lần này là phiên bản năm 2008 của Nhà hát Opera trung tâm và các yếu tố Trung Quốc thậm chí còn mạnh hơn. Yang Yang, giám đốc và chỉ huy trưởng của Nhà hát Opera trung tâm, do Wang Huquan, một giám đốc hạng nhất quốc gia, Shi Jingfu, giám đốc luyện tập Shi Jingfu, chỉ huy hợp xướng Zhou Haoyu, và chỉ huy của Dàn nhạc Du Xuan; Wei, người đầu tiên của nữ treble “Wagner”, chơi tu lan. Trong buổi biểu diễn là các tác phẩm chính của nhà hát và thế hệ mới của các diễn viên trẻ Tian Hao, Geng Zhe, Geng Zhe, Liu Yiran, Li Xiang, Jia Ling, Zhang Peng, v.v., họ hợp nhất, đã trình bày với khán giả.

Opera “Turandot” được tạo ra bởi nhà soạn nhạc Puccini thêm một phong cách phương Đông mới mẻ cho Opera Ý. Ông sử dụng những nét tình cảm để mô tả một câu chuyện huyền thoại tưởng tượng của Trung Quốc cho thế giới. Tôi “, bị ám ảnh bởi” liu er, đừng khóc “, người mẫu tình cảm gọi” không ai ngủ tối nay “, v.v. Một số lượng lớn các yếu tố Trung Quốc trong vở kịch, cho dù đó là “Thành phố Bắc Kinh”, “Trung Quốc”, “Khổng Tử” và Zodiac của Zodiac, hay giai điệu của bài hát dân gian Jiangsu “Jasmine”, xuất hiện nhiều lần trong The Lời bài hát, thỉnh thoảng sẽ mang lại vô số cho khán giả. Cũng và sốc. Nếu phần hát của “Jasmine” đã thể hiện bầu không khí phương Đông của Thanhyuan, thì khi Hoàng tử Karaff hát bài tụng kinh nổi tiếng “Không ai ngủ tối nay” lâu rồi. Tinh hoa

Nghệ sĩ biểu diễn Opera Mo Huarun cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “I và Nhà hát Opera trung tâm là những người bạn cũ. Họ lần đầu tiên hợp tác vào năm 1997. Năm nay là kỷ niệm 70 năm thành lập Nhà hát Opera Trung tâm. Nhà hát mới hoàn thành -một vở opera có thể thực hiện được Nhà hát đã diễn tập và biểu diễn, hiệu ứng rất tuyệt. Đánh giá cao khán giả của khán giả rất cao. Chúng tôi giải thích vai trò này với máu trái tim và sự nhiệt tình, và hát nhiều niềm đam mê hơn. “

Khán giả nói một cách hào hứng: “Trên sân khấu, hàng trăm nghệ sĩ giải thích hoàn hảo về” Turandot “không chỉ thể hiện sự tôn trọng của Nhà hát Opera trung tâm đối với lịch sử và thời đại Trường âm thanh nhà hát có những ảnh hưởng tốt. Các diễn viên không chỉ hát thoải mái, mà chúng ta còn có thể nghe thấy hiệu ứng. Là một khán giả, chúng ta có thể tận hưởng và cảm nhận sự quyến rũ và sốc của opera trong nhà hát opera lớp thế giới. . “Ngày 23 tháng 7 vào ngày 24, vở opera” Turandot “tiếp tục được tổ chức, vì vậy hãy theo dõi.