Vào ngày 20 tháng 12, Sun Li đã chia sẻ một bức ảnh của một đa nhân trên Weibo để chúc mừng sinh nhật bảy tuổi của cô ấy và nói: “Chị thân mến của tôi, chúc mừng sinh nhật bảy ngày.”Sau đó, Huang Lei cũng đăng cùng một bức ảnh lên Weibo, nói: “Em gái thân yêu của tôi, chúc mừng sinh nhật.”Trong bức ảnh, nhiều chị em đâm hai bím tóc nhỏ, mặc váy lông trắng, đứng trước một đống bóng bay, rất dễ thương.

GO88 C GNG GNG QUốC Tế

Nhiều cư dân mạng nói rằng chị em và chị gái của bộ đôi trông quá nhiều. Nếu họ nhìn vào khuôn mặt của họ, họ dường như là một cặp sinh đôi. Hai chị em hoàn toàn thừa hưởng các gen tốt của cha mẹ họ.

Được biết, Huang Lei và Sun Li có ba người con. Vào ngày 6 tháng 2 năm 2006, con gái cô được sinh ra và cái tên này là Huang Duoduo, và cái tên đó là Huang Yici.Trong cuộc họp báo của bộ phim truyền hình “I Love Male Girlfriends” vào năm 2014, Huang Lei cho thấy cô con gái thứ hai được sinh ra, và vợ Sun Li đã bị giam cầm.Vào năm 2017, đứa con thứ ba của Huang Lei và Sun Li đã ra đời và nó được báo cáo là một cậu bé.