Vào ngày 10 tháng 5, hồ sơ xác nhận chính thức của Superman Animation IP “Happy Superman” “Happy Superman Heroes” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 8 tháng 7, và poster và trailer đầu tiên sẽ được phát hành cùng một lúc. Bộ phim được sản xuất bởi Huang Weiming, đạo diễn hoạt hình nổi tiếng “Hi Sheep Baccarat Kubet Ku Casino . Sau 8 năm trôi đi, “Trái tim của các anh hùng của Happy Superman” không chỉ vượt trội trong câu chuyện, mà còn có phiên bản 3D dài của Superman League Nâng cấp.

3D “Kailian” chân thành đầy đủ các nhân vật mới, hình ảnh mới, cuộc phiêu lưu mới

Trong poster được chỉ định, Liên minh Superman Happy sử dụng vũ khí độc quyền của riêng họ và di chuyển để chiến đấu chống lại quái vật để bảo vệ công dân. Ông chủ MECH khổng lồ đằng sau màn hình đuổi theo răng và nhảy múa chặt sau Superman. Điều đáng chú ý là ở trung tâm của poster, có một người bí ẩn mặc áo bạc và mũ bảo hiểm màu đỏ sẫm. Danh tính của anh ta là gì? Chờ đợi để tiết lộ trong phim.

Trong bản xem trước được phát hành đồng thời, hành tinh này một lần nữa bị cuốn vào một cuộc khủng hoảng lớn là bị tấn công bởi những con quái vật vô danh. Vào thời điểm này, Superman đã tiến lên. Khi Nirvana đặc trưng xuất hiện từng người một, anh ta thề sẽ bảo vệ sự an toàn của các hành tinh và cư dân vệ tinh. Chiến tranh chặt chẽ. Bạn luôn có thể tin vào Siêu nhân hạnh phúc khi bạn đang gặp khủng hoảng, và họ sẽ không bao giờ từ bỏ quê hương để lấy đá năng lượng.

Đánh giá từ màn hình được hiển thị trong trailer phim, bộ phim nâng cấp đầy đủ từ chất lượng sản xuất và màn hình nhân vật đầy sự chân thành, điều đó có nghĩa là IP “Happy Superman” đã đưa IP từ hình ảnh mặt phẳng hai chiều lên ba chiều CG ba chiều. Một bước thành công, phong cảnh Star City và Super -Cool mới Super Infolomive Man, tất cả đều có nhiều kỳ vọng về khán giả.

Guoman cổ điển lớn lên sau 12 năm để đi cùng kỳ nghỉ hè để xem Superman là một siêu nhân

“Heart of the Heroes of Happy Superman” nói rằng Triển lãm Khoa học và Công nghệ Ngôi sao hàng năm được mở ra. Tại triển lãm, một viên đá năng lượng chứa năng lượng siêu có khả năng thu hút sự chú ý của tất cả các bên. Sau khi con quái vật lớn biết được tin tức, anh ta đã ra lệnh cho con quái vật tiêu diệt nó và giật lấy viên đá năng lượng.

Trong cuộc khủng hoảng, Liên minh Superman Happy đã tập hợp cuộc tấn công để chiến đấu chống lại con quái vật. Tuy nhiên, Superman đã mất siêu năng lực vì sự thúc đẩy hạnh phúc. Làm thế nào họ sẽ chiếm lại siêu cường và bảo vệ hành tinh? Được biết, bộ phim vẫn sử dụng dòng sản phẩm lồng tiếng kinh điển của phiên bản hoạt hình truyền hình, được tham gia vào việc lồng tiếng bởi Liu Hongyun, Đặng Yuting, Yan Yanzi, Zu Qing, Gao Quan Yanyan, Li Weiwei và như vậy.

Phim hoạt hình “Happy Baby” đã được phát trên TV lớn ở trẻ em vào năm 2010. Nó đã được trẻ em yêu thích trong 12 năm qua. Nó đã được phát sóng gần 1.000 tập phim hoạt hình truyền hình trong mùa thứ 16. Trong khi các tác phẩm đã nhiều lần tạo ra hiệu suất tốt , họ đã làm cho vô số trẻ em. Người hâm mộ đã có được năng lượng tích cực của lòng can đảm, lòng tốt, sự tự tin, sự khoan dung và sự kiên trì của sự can đảm, lòng tốt, sự tự tin, khoan dung và kiên trì. Là tác phẩm điện ảnh lớn thứ ba của “Happy Superman” IP “, Heart of the Heroes of Happy Superman” sẽ phát ra bộ sưu tập Superman trong rạp chiếu phim vào ngày 8 tháng 7.