“Sự hối hả và nhộn nhịp của sự hối hả và nhộn nhịp của ánh sáng sáng nhẹ, hơi ấm làm tan chảy băng và tuyết đêm qua …” , Tình yêu của trẻ em dành cho âm nhạc đầy tình yêu, và nó cũng được mở ra. Một bức tranh cảm động về phong cách nông thôn. Gần đây, trong kênh nông nghiệp và nông thôn CCTV-17 “Singing On the Field” phát sóng trên kênh nông nghiệp và nông thôn CCTV-17, một số công nhân văn học và 21 trẻ em từ khắp nơi trên đất nước đã tập hợp những ngôi làng đẹp và bắt đầu “ôm lấy Tai. Trại mùa hè hợp xướng với chủ đề của làng Tongsheng và Caifeng “sẽ được tích hợp hoàn toàn vào âm nhạc trong chủ đề chính của việc xây dựng vùng nông thôn xinh đẹp và thực hiện chiến lược phục hồi nông thôn và chiến lược phục hồi nông thôn.

Trên đường theo đuổi “giọng nói làng”, “hát trên cánh đồng” đã cố gắng tạo ra trải nghiệm nhập vai của trẻ em về cuộc sống nông thôn, hãy để họ bước ra khỏi lớp học, đi bộ trên những ngọn núi và những ngôi làng tuyệt đẹp, để cảm nhận, khám phá, khám phá và hát để hát. Tìm âm thanh tự nhiên và tiếng nói quốc gia. Họ có thể lắng nghe nước chảy, tiếng ve sầu, âm thanh của bí ngô, âm thanh của rơm lúa mì hoặc kèn nhà cuy haom nay để chơi với những người nông dân làm việc trên cánh đồng, hoặc hát, hoặc hát hoặc hát hoặc hát hoặc hát Biểu diễn phim truyền hình Việt Nam với vở opera dân gian gặp gỡ, hoặc ca ngợi niềm vui lao động trong khi nhặt trà trên dãy núi trà xanh … sau một thời gian trải nghiệm nhập vai, những đứa trẻ sắp xếp những đổi mới đổi mới của chúng ở vùng nông thôn với bài hát trong số đó, The Charm của xung phổ biến giữa âm nhạc và các lĩnh vực được tô sáng.

Hiện tại, phần lớn nông dân có những kỳ vọng khẩn cấp cho một cuộc sống tốt hơn, cảm giác và nhu cầu về cái đẹp của họ đang phát triển, và họ rất cần thiết để xây dựng những ngôi làng có hương vị, ký ức hoài cổ và văn hóa tâm hồn, và đưa nước sống vào nguồn . “Hát trên cánh đồng” không chỉ để khán giả thấy sự quyến rũ của những ngôi làng xinh đẹp -Bishui Qingshan, Wall Daiwa, Mo Mo Transport, Gà và Chó, Phong cảnh đẹp, Sản phẩm phong phú và phong tục dân gian độc đáo, cũng cho phép họ nghe thấy văn hóa Di sản của di sản văn hóa Âm thanh dâng trào, cảm nhận cảm giác hạnh phúc, thỏa mãn và đạt được của người dân địa phương. Từ tận đáy lòng, nó có một niềm tự hào về thành tích của việc xây dựng nông thôn ngày nay, và có ý thức chú ý nhiều hơn đến Dòng đầu tiên của sự hồi sinh nông thôn, và được quyết tâm hành động trong thế giới rộng lớn.

“Hát trong lĩnh vực” đã được tất cả các lĩnh vực xã hội công nhận rộng rãi với thực tiễn sáng tạo về “thẩm mỹ thẩm mỹ để giúp sự hồi sinh của làng, cho thấy ngôi làng trong kỷ nguyên mới”. Kể từ khi phát sóng chương trình, tổng số lần phát lại đã vượt quá 44,8 triệu và chủ đề về chủ đề “hát trong lĩnh vực này” đã đọc được hơn 660 triệu. Tạo tác phẩm làm đẹp và xây dựng. Chương trình cũng mở ra “Lớp Giáo dục Làm đẹp Đám mây” để giúp phát triển giáo dục thẩm mỹ nông thôn và thúc đẩy tiếng hát từ lĩnh vực này để tiếp tục “băng qua núi và biển” để mang lại lợi ích cho nhiều trẻ em hơn. (Yang Chenghu)