Cho dù đó là cổ xưa hay ngày nay, bất kể loại nền tảng nào, cho dù đó là cuộc đấu tranh của một người nhỏ hay làm việc chăm chỉ của những người ưu tú, đó là sự xuất hiện của họ, cùng nhau tạo thành hình minh họa nữ của các bộ phim truyền hình trong nước vào năm 2020.

Các câu hỏi, suy nghĩ, khám phá, phân tích … bộ phim nữ truyền thống “Anti -fever” bị giới hạn trong các bộ phim truyền hình đạo đức của gia đình như tình yêu, cảm xúc và mối quan hệ của mẹ. Các nhân vật nữ, đeo gai trong thế giới ánh sáng và bóng tối, họ đang cố gắng phá vỡ những khuôn mẫu của phụ nữ ở phụ nữ và liên tục mở rộng ranh giới của các bộ phim truyền hình chủ đề của phụ nữ.

Chạng vạng đi đến triều đại, và ngày hôm qua đã biến mất.

Điều phi thường vào năm 2020 sẽ cách xa chúng ta. Nhìn lại trong năm nay, có quá nhiều khoảnh khắc khó quên, cũng như ngành công nghiệp giải trí trong nước dường như “suy thoái” do “suy thoái” của dịch bệnh. Chúng tôi là tình cảm, cái chết của các nghệ sĩ như Yu Lan, Shen Li, Chen Ailian; chúng tôi đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của nữ đạo diễn Zhao Ting và nữ diễn viên trung gian Liu Mintao; gặp gỡ tình cờ.

Năm 2020, đó là một năm khi các bộ phim truyền hình chủ đề của phụ nữ nở rộ.

Bước vào mùa đông lạnh lẽo của Trung Quốc và truyền hình, nó đã gặp phải một tai nạn gần như là một tai nạn dừng lại trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình trong nửa đầu năm, nhưng bộ phim chủ đề nữ cho thấy một vụ nổ. Khác với vài năm qua, bộ phim chính nữ, chủ yếu là các nữ các cuộc phản công, đã dần xuất hiện, tập trung vào các chủ đề của phụ nữ, định hình các nhóm phụ nữ và thảo luận về vấn đề nan giải của phụ nữ, nhưng đạt đến sự nổi tiếng chưa từng có. Đồng thời, các cuộc thảo luận của mọi người về các nhân vật nữ trong các bộ phim truyền hình trong nước đã leo lên một đỉnh cao mới. Những nhân vật nữ đó có tính cách khác nhau cũng đã để lại dấu ấn độc đáo của họ trên họ.

Tình yêu, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình và những người không thể tránh được những người không thể tránh được mọi người, làm thế nào hơn 30 phụ nữ có thể trải nghiệm sự phát triển và hoàn thành độc lập trong cuộc sống thực? Bộ phim truyền hình “Ba mươi” có sự tham gia của Vườn ươm, Mao Xiaotong và Jiang Shuyy có thể không thể cho mọi người một câu trả lời thỏa đáng, nhưng chúng ta hãy xem ba nền tảng, sự nghiệp và phụ nữ môi trường rất khác nhau khi họ bị nhầm lẫn. một sự lựa chọn trung thành với chính mình. Và nữ anh hùng gần như hoàn hảo Gu Jia là một người mẫu nữ mới mà mọi người ngưỡng mộ trong thực tế.

Bản thân mạnh mẽ và độc lập, luôn phải đối mặt với những vấn đề được đưa ra bởi cuộc sống một cách bình tĩnh. Gu Jia đã phá vỡ định nghĩa của mọi người về một người vợ đầy đủ theo nghĩa truyền thống, và cũng thỏa mãn những tưởng tượng của mọi người về “phụ nữ hoàn hảo”. Ngay cả khi kết thúc của “ba mươi” không lý tưởng, nó không thể mang lại cho mọi người đủ sự phản ánh và sức mạnh để chiến đấu chống lại tình huống khó xử thực sự của phụ nữ trong sự sống còn, nhưng ngoại hình của Gu Jia đã trở thành phong cảnh đẹp nhất trên màn hình vào năm 2020.

Vì Gu Jia, vì Gu Jia và hai đối tác của cô, “Ba mươi ba mươi” đã trở thành vụ nổ duy nhất của loạt phim truyền hình phi thường “cả hai” vào năm 2019.

Bộ phim truyền hình “Hai mươi không nhầm lẫn” với chủ đề của các điểm uốn tuổi được phát cùng lúc với “ba mươi”, và nó cũng đạt được xếp hạng tốt. Những rắc rối và sự phát triển của giới trẻ bị bối rối. “Hai mươi không có gì” là một câu chuyện kể từ quan điểm của bốn cô gái sẽ tốt nghiệp từ xã hội. Tình yêu là chủ đề, liên quan đến nhiều yếu tố như khuôn viên, nơi làm việc, thanh niên, v.v., và mở rộng Các lĩnh vực mới của bộ phim truyền hình được giới trẻ.

Nhớ họ?

Guan Xiaotong Các loại Bài Bạc đã chơi Liang Shuang, cao nhưng chân thành và tốt bụng trong trái tim anh; luôn cố gắng thoát khỏi sự kiểm soát của mẹ mình; Dong Siyi, người tạo ra thứ hai phong phú, Duan Jiabao đã chơi, với vẻ ngoài tốt đẹp và một tính cách đơn giản, có quyết tâm với thế giới, và có can đảm để theo đuổi giấc mơ … bốn Các cô gái có các nhãn hiệu khác nhau, theo đuổi mọi khả năng của tương lai, lớn lên trong tương lai. Trong quá trình này, tôi tìm thấy hướng sống của riêng mình.

Không có “nữ tiếp viên Halo”, không phải là một giới thượng lưu, mà trong “hai mươi”, họ cho thấy chất lượng của những phụ nữ trẻ không bị rối, nản lòng, thách thức và dám thể hiện.

Nếu họ đại diện cho ánh sáng, Lin Xu là bình minh của đêm khi đêm sắp kết thúc. Bộ phim truyền hình web “Ecacties” có sự tham gia Trong quá trình theo đuổi bí ẩn của cuộc đời mình, cô bắt gặp Mu Lian Sheng, một cô bé cũng gặp phải cuộc gặp gỡ tương tự. Cô đã cùng nhau đi qua một hành trình khó khăn và cuối cùng phải chịu đựng đau khổ trong nhiều năm.

Làm ấm lẫn nhau, chuộc lỗi lẫn nhau và bi kịch của các nhân vật nữ trong vở kịch kết thúc trong sự kiểm soát số phận của họ. Lin Xuzhi thờ ơ và tự hào, quên làm mẹ, làm mẹ, dựa vào tài năng của mình để bảo vệ gia đình của Mu Lian, và cũng đưa người mẹ sinh học thoát khỏi sự vướng mắc của người cha xấu xa. Ví dụ về những người phụ nữ độc lập. Cô ấy không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn nuôi dạy ba cô con gái của mình một mình … “Eclectic She” hình người nữ không gắn bó với đàn ông và tự mình từ góc nhìn của phụ nữ tuyệt đối.

Nó cũng thông qua họ, “cực kỳ cô ấy” đã phát ra âm thanh làm thế nào để tránh sự xuất hiện của bạo lực gia đình và làm thế nào để thoát khỏi ảnh hưởng của gia đình bản địa: chỉ sự thức tỉnh của cá nhân bản thân mới có thể thay đổi số phận bi thảm của cô ấy .. Mặc dù, mặc dù, bộ phim truyền hình “Mối quan hệ hoàn hảo” với sự tham gia của Tong Liya, Chen Shu và Huang Xuan không tốt, nhưng nữ nữ Stella Stella trong vở kịch vô tình trở thành động lực để mọi người đuổi theo bộ phim. “The Wind of the King” có vô số người hâm mộ và được khán giả đặt biệt danh là “phụ nữ cốt lõi”. Có lẽ Stella sống trong sự xuất hiện của nhiều phụ nữ trong thực tế -ở nơi làm việc, IQ và EQ của cô ấy đều trực tuyến; trong hôn nhân, cô ấy trưởng thành và bình tĩnh, và cô ấy có thể xử lý nó một cách tao nhã khi đối mặt với sự trật bánh của chồng. Khủng hoảng.

Salamander của Stella làm cho mọi người đam mê suy nghĩ về đàn ông mạnh mẽ của phụ nữ và những người mẫu gia đình và hôn nhân yếu đuối, và suy nghĩ về cách phụ nữ chuyên nghiệp hiện đại cân bằng sự nghiệp và gia đình của họ dành riêng cho phụ nữ. Cơ thể của Stella giải thích tầm quan trọng của sự độc lập của phụ nữ. Sự độc lập không chỉ là bản thân vật chất, mà còn quan trọng hơn.

Năm 2020, chẳng hạn như “Song South South” và “Lãnh thổ Yanyun”, như sự nổi tiếng và xếp hạng của bộ phim truyền hình hàng đầu nữ trong trang phục của trang phục và xếp hạng, bộ phim trang phục “Chen Yan trong những tin đồn” với sự tham gia của Zhao Lusi và Đinh Yuxi đóng vai chính trong các vòng tròn thành công, đây dường như là giá trị nhất trong bộ phim nữ trang phục năm nay. Mặc dù nó chỉ là một chi phí nhỏ của trang phục thú cưng ngọt ngào, với một khung cảnh bất thường như sự tôn trọng của phụ nữ đối với nữ và Han Shuo, Công chúa của Thành phố Huayuan và Han Shuo, Hoàng tử của Thành phố Xuanhu, làm việc cùng nhau để giải quyết Xung đột giữa các khái niệm giới tính của hai thành phố và thảo luận về những người đàn ông ánh sáng. Thực tế tàn bạo của phụ nữ, sự phân biệt đối xử và định kiến ​​đối với phụ nữ và các triệu chứng xã hội của phụ nữ trong kỷ nguyên mới.

Huy động tên vương miện, thảo luận về ý thức độc lập của phụ nữ và cách phụ nữ cân bằng sự nghiệp và gia đình của họ, cách kiểm soát cuộc sống của họ, v.v. Với miệng của lòng tốt, chính trực và dũng cảm Chen, thể hiện ý nghĩa sâu sắc của vẻ ngoài phi lý: sự bình đẳng thực sự giữa nam và nữ là mọi người nên có cùng quyền.

Bộ phim truyền hình “Một ngôi nhà”, thuộc về bộ phim ngành công nghiệp và không phải là một bộ phim nữ, thường xuyên tìm thấy cuộc tìm kiếm nóng bỏng vì vai trò của Fang Jinjin. Tuy nhiên, đó là phản ánh tình trạng hiện tại của những người phụ nữ lang thang trong thành phố, nhưng vì “người anh em giúp đỡ” của Fang Jin, nó đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Là phiên bản 2.0plus của Fan Shengmei, Fangjin Jinjin thậm chí còn từ bi hơn: Các gia đình nông thôn được sinh ra trong những người đàn ông và phụ nữ nặng nề không được ưa chuộng. Gần như bị cha mẹ của cô ấy chết đuối, và sau khi được ông nội giải cứu, cô ấy đã nuôi nấng cô ấy một mình, nhưng là “máu” bởi mẹ cô ấy vô tận sau khi trưởng thành. Cho dù cô ấy làm việc chăm chỉ đến đâu, rất khó để chịu gánh nặng của gia đình, và rất khó để thoát khỏi sự kiềm chế của gia đình. Mặc dù người dân của Fang -Jin Jin không hài lòng ngay từ đầu, cuộc gặp gỡ của cô vẫn khiến cô phải cộng hưởng mạnh mẽ trên internet. Tuy nhiên, trong xã hội thực sự ngày nay, nhiều người vẫn có cùng một tình huống như cô ấy và đi theo cùng một cách.

May mắn thay, sự biến đổi sau này của Fang Jinjin dự định nói với những người phụ nữ đang mang xiềng xích của tình cảm gia đình và không thể thoát khỏi những vết thương của gia đình bản địa để nhìn vào tình cảm và đối mặt với cuộc sống một cách hợp lý.

Tự nhiên

Có lẽ có, nhưng ánh sáng của những nhân vật này quá mạnh.

Cho dù đó là cổ xưa hay ngày nay, bất kể loại nền tảng nào, cho dù đó là cuộc đấu tranh của một người nhỏ hay làm việc chăm chỉ của những người ưu tú, đó là sự xuất hiện của họ, cùng nhau tạo thành hình minh họa nữ của các bộ phim truyền hình trong nước vào năm 2020.

Thắc mắc, suy nghĩ, khám phá, phân tích … 2020, bộ phim truyền hình truyền thống “Fever” bị giới hạn trong các bộ phim truyền hình đạo đức gia đình như tình yêu, cảm xúc và mối quan hệ giữa mẹ -trong phạm vi, và thay thế chúng. đang ngày càng tăng -những nhân vật nữ phong phú và đa dạng, và họ đang ở trong một thế giới gai góc. Họ đang cố gắng phá vỡ các khuôn mẫu của phụ nữ và ranh giới của các bộ phim truyền hình chủ đề của phụ nữ.

Năm 2020 là sự gia tăng của “sức mạnh của cô”.

Mọi thứ là một khúc dạo đầu. Trong tương lai, tôi mong chờ sự mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn trên màn hình.