Theo phương tiện truyền thông Đài Loan, Zhong Liti đã ra mắt gần 30 năm. Vào thời điểm đó, cô bước vào vòng tròn biểu diễn nghệ thuật vì cô đã giành chức vô địch trong cuộc thi làm đẹp. Bây giờ con gái lớn của cô cũng đã tham gia cuộc thi sắc đẹp Trung Quốc Hoa hậu Vancouver. Rằng cô ấy cũng có thể đạt được kết quả tốt như Zhong Liti.

Con gái 23 tuổi của Zhong Liti, Zhang Minjun gần đây đã tham gia cuộc thi Trung Quốc Hoa hậu Vancouver và đã biểu diễn tốt. Cô đã lọt vào top tám trong top tám. Gần đây, cô đã tham dự một cuộc họp báo để gặp gỡ các phương tiện truyền thông. Đào tạo, Zhang Minjun trở nên nữ tính hơn. Zhang Minjun tốt nghiệp khoa phim của Đại học British Columbia. Ông thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung. .

Đối với sự tham gia của con gái vào cuộc thi Trung Quốc Hoa hậu Vancouver, Zhong Liti cảm thấy rằng cô có thể tận hưởng quá trình này. Mất hoặc thua là không quan trọng, và con gái cô cũng đã học được rất nhiều điều cho việc này và tăng cường rất nhiều sự tự tin.

.