“Sản lượng đêm tối” Hit

Bộ phim truyền hình “Đêm tối” của cuộc điều tra tội phạm và chống lại hiện đang được phát sóng. . Điều đáng nói là Li Yifeng đã thách thức hai người trong vở kịch.

■ Phóng viên New Express Liang Yanfen

Chuyến du lịch đêm tối “nói với cảnh sát chống trước đây Luo Xiang” cái chết giả “trong một hoạt động bí mật. Năm năm sau, anh ta đổi tên thành Chen Mo. Giữa những kẻ thù, nhiệm vụ đã được hoàn thành thành công và bàn tay đen Đằng sau hậu trường đã được tìm thấy.

Nói về hai người này, Li Yifeng nói rằng Luo Xiang bước vào lưỡi kiếm và gặp nguy hiểm; và Chen Mo xuất hiện trên bề mặt với một người lái xe taxi thực dụng hơn: “Hình dạng của họ tương đối lớn, và nhiệm vụ là khác nhau, và Dòng hành động không giống nhau. Giống như vậy.

Li Yifeng trong vở kịch C 在 C Xin Bóng Đ Đg Một tính năng lớn là một chiếc áo sơ mi hoa. Anh ấy nói với một nụ cười, trên thực tế, ngay từ năm 2016 và 2017, anh ấy đã bị mê hoặc bởi sự mê hoặc với những chiếc áo hoa: “Những người khác vẫn nghĩ tôi kỳ lạ, làm thế nào để bạn thích cách này? Bây giờ nó sẽ luôn đi bộ phía trước. Tuy nhiên, trong “đêm tối” Walker “bị mòn quá nhiều, và bây giờ tôi không muốn mặc nó nữa.”

Song Yi đóng vai nữ anh hùng Su Qingzhu. Cô ấy có một chủ quán trà có khả năng, nhưng cô ấy cũng là một cảnh sát chống độc hại như Luo Xiang. Sau khi Luo Xiang bị lừa đảo, cô vẫn hy vọng sẽ giữ trà. Sau đó, sau khi tên của Luo Xianghua trở lại, anh ta đã giúp anh ta tiếp tục ẩn nấp. Nói về vai trò của Su Qingzhu, Song Yi tin rằng Su Qingzhu là cảnh sát đầu tiên đặt niềm tin của mình lên hàng đầu. Anh ta tràn đầy sức mạnh, ý thức về công lý, lòng tốt, rất đẫm máu và rất phổ biến. Từ sự xuất hiện, nhân vật này có cả khí lạ và người Anh Qi: “Cô ấy là một bông hoa trên toàn bộ đường phố, có khả năng và cảm giác quyến rũ. Đồng thời, nó thật độc đoán. Không ai dám gây rối với cô ấy.”

Trong vở kịch, Li Yifeng và Song Yi đã xóa sạch rất nhiều tia lửa. Bài hát Yi tin rằng mối quan hệ giữa hai người trong vở kịch là “Yêu nhau”. Đối với Chen Mo, Su Qingzhu đã đạt được sự đồng thuận và hiểu biết từ thử nghiệm đến xác nhận. Sau đó, hai người đã đạt được sự đồng thuận và hiểu biết ngầm. Hai người đóng bộ phim “Orange Blossom” nhiều năm trước. “Bây giờ khi cô ấy nhìn lên, cô ấy đã là một ngôi sao lớn.” Li Yifeng nói.

Ngoài Li Yifeng và Song Yi, Feng Delun còn tham gia chương trình và đóng vai Liao Yongjia, một cảnh sát cũ sắp nghỉ hưu. Vài năm trước, cái chết tình cờ của người bạn đồng hành của cảnh sát đã gây ra một cái gai trong trái tim anh ta.