Vào ngày 15 tháng 9, buổi lễ ra mắt và cuộc họp báo của dự án “Thời gian âm nhạc trẻ châu Á” được tổ chức tại Bắc Kinh. Tại địa điểm hội nghị, ngoài việc chia sẻ số lượng phúc lợi công cộng dự án, các đặc điểm lập kế hoạch và lập kế hoạch chương trình thông báo chính thức với công chúng, nó còn tập trung vào những điểm nổi bật sáng tạo của âm thanh trí tuệ nhân tạo, sáng tác Lyric AI, Tương tác 3D mắt thường xuyên, v.v. Đối với BÀi Baccarat Là Gì đầy đủ các chương trình hoàn chỉnh sắp được ra mắt chính thức.

Lần này, “Khoảnh khắc âm nhạc thanh niên châu Á” đã mời gần 100 nhạc sĩ và ca sĩ hát tình yêu và hy vọng trong tay, nhằm mục đích củng cố năng lượng và tài năng của những người nổi tiếng Trung Quốc và giải trí, và trao quyền cho hình thức đổi mới và công nghệ để tạo ra một trò chơi dưới hình thức âm nhạc. Tác phẩm nghe nhìn với nhiệt độ và sức mạnh. Đồng thời, tôi hy vọng sẽ thể hiện nó với thế giới. Theo các biện pháp bình thường về việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong nước ở Trung Quốc, cuộc sống của người dân có trật tự và ổn định, người dân được hợp nhất và được hỗ trợ bởi nhau, và ấm áp và Năng lượng tích cực có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Là đối tác phúc lợi công cộng của dự án này, Dàn hợp xướng sang trọng thế kỷ và những đứa trẻ nông dân của Trường dạy nghề trăm năm của Leishan sẽ được mời hát, đại diện cho trẻ em của công nhân nhập cư trên khắp đất nước và đại diện cho thế hệ trẻ của đất nước . Ngoài ra, AI+Art, Music+Technology, Reality+Virtual, cũng sẽ là một điểm nổi bật của “Khoảnh khắc âm nhạc trẻ châu Á”. Các bài hát được sáng tác bởi lời bài hát trí tuệ nhân tạo, được giải thích bằng giọng nói và giọng nói ảo của người dân thực sự, và sự tham gia của hình ảnh ảo, thông qua sức mạnh của khoa học và công nghệ và mạng lưới Wudufu nhanh chóng, sự kiện âm nhạc này chắc chắn sẽ là duy nhất.

Để mang lại ý thức về nghi thức và sự tham gia tốt hơn thông qua ý thức về các nghi lễ và sự tham gia của các nghi lễ và văn hóa âm nhạc, mang lại những ý tưởng thống nhất, sức mạnh ngưng tụ, truyền cảm hứng và tinh thần của tinh thần ” Các nền tảng xã hội như các phương tiện truyền thông liên quan và bàn tay nhanh vào cuối tháng 10, sự lan truyền của toàn bộ mạng lưới, đồng thời, cũng sẽ kêu gọi nhiều người nổi tiếng giải trí hơn tham gia xử lý, mong muốn nhiều đối tác hơn để hỗ trợ trao quyền, vượt qua tình yêu và Hy vọng với thế giới với âm nhạc, và đi đến một tương lai tốt đẹp hơn.