Gần đây, bộ phim y tế hiện đại “Cuộc sống thân yêu” với sự tham gia của Qian đang được phát sóng trên chương trình phát sóng.

Du di đã trải qua những giọt nước mắt trong bài hát tiến bộ của bài hát Qian và được ca ngợi

Sau khi bộ phim truyền hình “Dear Life” được phát sóng, góc của bác sĩ sản khoa và bác sĩ phụ khoa Du Di cho phép cải tiến diễn xuất của Song Qian một lần nữa được khán giả theo sau. Thái độ chuyên nghiệp của du Di, rất thoải mái trong công việc. Trong cuộc sống, kinh nghiệm của gia đình bản địa của cô cũng đã khiến vô số người cũng cảm thấy như vậy. Cô đã phải đối mặt với áp lực của cha mẹ mình. địa điểm, và sự đan xen cảm xúc của sự bất bình và khoan dung. Mặc dù không có dòng nào, có thể thấy rằng sự hợp nhất của nhiều cảm xúc được khán giả ca ngợi rộng rãi.

Trong tuần đầu tiên của chương trình phát sóng, cuộc thảo luận về việc xem miệng nhiệt tình đang trỗi dậy

“Cuộc sống thân mến” đã được ra mắt trong tuần đầu tiên. Xếp hạng ngày ra mắt tăng lên 0,87 và giành được xếp hạng quốc gia thứ hai trong cả nước trong một lần giảm. Vào tuần đầu tiên của chương trình phát sóng, CCTV Cool Cloud tỷ lệ trực tiếp Breakthrough Breaked 1. Đánh giá từ phản hồi về chương trình phát sóng, khán giả bày tỏ những cảm xúc tích cực trong chương trình và đánh giá tốt. Cốt truyện của nhiều cảnh nổi tiếng của Song Qian đã có một phản ứng ấm áp. Trong cốt truyện được cập nhật ngày hôm qua, Du di đã xác định rằng người mẹ là sai theo kiến ​​thức chuyên môn. Theo quy định của bệnh viện, người mẹ nên trả lại kubet kubet9.net nhà để chờ sản xuất. Trong cốt truyện , Du du sẽ gặp nhiều thách thức hơn từ nơi làm việc, và xem cách cô ấy giải quyết và đối phó với nó một cách hợp lý. Vào lúc 19:30 mỗi ngày, “Cuộc sống thân yêu” sẽ được phát sóng đồng thời trong tệp Golden CCTV-8 và video IQIYI & TENCENT, vì vậy hãy theo dõi.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)