Xia Dong do Zhu Yawen thủ vai trong “Nói ngắn gọn Xia Dong”

Min Sijia

Cho dù các diễn viên có thể không thể hỗ trợ bộ phim phân tán logic tốt đến đâu, chẳng hạn như “Summer Xia Dong”. Zhu Yawen cộng với kỹ năng diễn xuất của Wan Qian, bối cảnh kịch của cuộc chiến kinh doanh cộng với điều tra viên, xung đột của các nhân vật của nữ chính trong nam chính, bài thuyết trình cuối cùng và “nơi làm việc” Mary Su, người mà chúng ta đã xem trích dẫn được đánh dấu , Giống như bộ phim, điểm số 5 điểm hiện tại của Douban, như màn trình diễn của Zhu Yawen trong đó, link vào m88 bằng Điện thoiại , là một loại tồn tại vô vị.

Đây không phải là lần đầu tiên Zhu Yawen bị mắc kẹt trong bùn của các bộ phim truyền hình tình yêu đô thị. “Xia Dong rực rỡ” không phải là một ví dụ. So với các tác phẩm được ghi điểm nhiều nhất, “năm Pháp của chúng ta” và “đột phá”, hơn 9 điểm, gần như là một sự suy giảm giống như vách đá.

Ngoài ra còn có các kỹ năng diễn xuất của Zhu Yawen từ chối chương trình. Kết quả là, khán giả có cảm giác chia tách, như thể trong những bộ trang phục, phim truyền hình và truyền hình tuổi của phim dầu. Sự dẻo dai ban đầu là khó khăn, nhưng các nhân vật có vẻ trì trệ và dính.

Các bộ phim truyền hình đô thị dường như là “trầm cảm” của các kỹ năng diễn xuất của Zhu Yawen. Khi anh ta cố gắng “diễn xuất”, chúng ta càng cảm thấy “thể hiện”. Là một người đã được công nhận rộng rãi trong số các diễn viên nam tập trung giữa, cảm giác chia tách Zhu Yawen này khá đại diện và xứng đáng để thảo luận. Kỹ năng diễn xuất và văn bản làm việc của các diễn viên có thể là một phần của hệ thống vấn đề này.

Nhập dòng và dòng thời gian

Hai quỹ đạo rõ ràng có thể được kéo ra với bộ phim với sự tham gia của Zhu Yawen. Một dòng loại, một dòng thời gian.

Chia công việc của anh ấy trong loại hình, có sự khác biệt rõ ràng từ -Mouth. Điểm số của bộ phim truyền hình và bộ trang phục thời đại đều tốt, và đó cũng là điểm khởi đầu của nhận thức của anh ấy về công chúng. Cho đến nay, Zhu Chuanwu trong “Đột phá”, Zhou Extai trong “Năm Pháp của chúng tôi” Trong “Red Sorghum”, tất cả đều vẫn còn. Vai trò yêu thích nhất của Zhu Yawen. Họ đã chứng kiến ​​sự di cư, hoặc qua các cơn bão, hoặc để kỷ niệm quê hương của họ, không chỉ sự phát triển của các diễn viên theo nghĩa của thời gian, mà còn mở rộng một số đặc điểm nam theo nghĩa địa lý mà anh ta giỏi.

Nhưng khi bạn chuyển sang các bộ phim truyền hình đô thị hiện đại, hiện tượng không hài lòng với đất và nước xuất hiện. Như đã đề cập trước đó, bộ phim truyền hình đô thị của Zhu Yawen về cơ bản là 6 điểm hoặc thậm chí thấp hơn. “Trò chơi mười ngày” với Jin Chen là đánh giá tốt nhất trong các bộ phim truyền hình đô thị sự hồi hộp. Kỹ năng diễn xuất được công nhận ban đầu của Zhu Yawen xuất hiện phóng đại và lơ lửng trong các tác phẩm này. Tai, và thậm chí làm cho mọi người cảm thấy hơi quyến rũ. Về vấn đề này, trong chương trình tạp kỹ năm 2019 “Tôi và nhà môi giới của tôi”, nhóm của Zhu Yawen có thể đề xuất các từ khóa vào năm 2018, và các từ khóa có thể chính xác và trung thực hơn- “béo ngậy”.

Dòng thời gian có liên quan đến dòng loại. Đối với Zhu Yawen, 2014 là một nút thời gian quan trọng. Trong năm nay, anh gia nhập Yixin Entertainment và trở thành một nghệ sĩ của Yang Tianzhen. “Cảm xúc” là một trong những hướng mà công ty đã tùy chỉnh cho anh ấy vào thời điểm đó. Theo hướng dẫn của tiêu chí này, anh ấy đã tiếp quản một số lượng lớn các bộ phim truyền hình đô thị hiện đại lơ lửng ở rìa 6 điểm sau năm 2014.

Thời gian và kịch đô thị

Các tác phẩm được đánh giá của Zhu Yawen chủ yếu là các bộ phim truyền hình trang phục hoặc phim truyền hình tuổi tác, không phải là một tai nạn. Mặc dù bộ phim truyền hình trang phục và bộ phim thời đại đang ở những thời điểm khác nhau, nhưng có những phong cách thị giác khác nhau, nhưng có một điểm chung, nghĩa là “thời đại” là một “ý nghĩa thiết lập”. Họ hoặc mang đến một nền văn hóa nặng nề và tráng lệ, hoặc mang đến những va chạm và số phận, và mang lại cảm giác kịch tính mạnh mẽ cho các nhân vật.

Nhìn vào các bộ phim truyền hình tuổi và trang phục của Zhu Yawen, họ sẽ thấy rằng tất cả họ đều có một “bối cảnh” tương tự, đó cũng là điều kiện tiên quyết cho màn trình diễn của anh ấy. Thanh niên tiến bộ đã chạy ở nước ngoài trong “những năm tháng Pháp của chúng ta”, thế hệ thành công của thời kỳ khó khăn trong thời kỳ khó khăn trong “đột phá” và sự sụp đổ của các quy tắc bản địa trong “lúa miến đỏ” là tất cả các loại phụ thuộc vào sự đặc biệt của thời đại. Nhân vật thiết lập mạnh mẽ được thiết lập. Một ví dụ khác cũng có thể là tập phim không cao, nhưng Zhu Yawen vẫn giữ “Fenghua” của nhân vật. Vai trò của Zhu Zhanji đã chứng kiến ​​sự phát triển của Trận chiến Jingnan. Quỹ đạo của số phận trong nhóm máu Hoàng gia có một bộ phim và bi kịch tự nhiên. Cuối cùng, “thể hiện sự yếu đuối” của Zhu Yawen cũng là ” được nhúng tốt trong tốt trong hiệu suất. Trong trạng thái của các giai đoạn khác nhau của nhân vật.

Nhưng các bộ phim truyền hình đô thị hiện đại là xa huyền thoại. Việc thiếu mật độ lịch sử dày và sự ban phước của thời đại. Hầu hết các bộ phim truyền hình đô thị trong nước đã rơi vào nơi làm việc, và nơi làm việc và nơi làm việc từ lâu Can thiệp giống như một nhà tâm lý học đang phát sóng, hoặc luật sư đi làm như “Trận chiến Rose” giống như một vòng tròn màu đỏ trong chương trình. Trong bối cảnh như vậy, chúng ta cũng hiểu tại sao các kỹ năng diễn xuất ban đầu của Zhu Yawen được phát hành. Nó Sẽ hơi nhờn trong bộ phim thành phố. Anh ta chỉ có thể thực hiện các nhà điều tra đã trải qua một cơn bão tắm trong cuộc điều tra mở đầu trong “The Summer of Summer”. Kết quả cuối cùng của sự tập trung, cảm giác về sức mạnh và mô hình kịch là bỏ rơi dầu mỡ. Biểu thức và loại biểu thức

Một số diễn viên là phù hợp tự nhiên để chơi các nhân vật cụ thể. Vào đầu con đường diễn xuất, một số diễn viên đã tìm thấy những vai diễn như vậy, chẳng hạn như Zhou Xun, người bị mờ đi, đam mê mối quan hệ, và có khả năng thích nghi tự nhiên với các cạnh và góc nổi loạn của cô. Một số diễn viên đã dành một chút thời gian để tìm loại vai trò phù hợp với họ, chẳng hạn như Zhou Dongyu. Sau “Tháng 7 và Anson”, cô được coi là tìm kiếm bộ phim phù hợp nhất. Zhu Yawen cũng có thể được coi là một diễn viên phù hợp cho vai diễn từ rất sớm. Vai trò này là Zhu Chuanwu trong “Đột phá”. Anh ấy phù hợp với diễn xuất của thời đại. Anh ấy là một diễn viên ” của “biểu thức”. Điều này đã xảy ra để “đặt ra một ý nghĩa” với anh ta một lần nữa, tạo thành một tiếng vang nào đó.

Biểu thức được đặt ra, nghĩa là diễn viên trình bày đầy đủ sự hiểu biết, chấp nhận và kết hợp của văn bản kịch hiện có. Tại thời điểm này, hiệu suất của diễn viên giống như một người dịch giữa văn bản và hình ảnh, trình bày văn bản trừu tượng thành các cảnh, hành động và nhân vật cụ thể. Các diễn viên thể hiện không quá phong phú trong văn bản kịch, và thông qua một số đặc điểm của riêng họ, ngưng tụ và truyền đạt ý thức về bối cảnh của các nhân vật và câu chuyện. Zhou Xun và Zhou Dongyu đã đề cập trước đó là các diễn viên biểu hiện. Ví dụ về.

Theo logic như vậy, chúng ta có thể thấy rằng văn bản phim truyền hình như thời đại và các bộ phim truyền hình lịch sử có một điều kiện tiên quyết mạnh mẽ cho việc thiết lập. Nó có thể cung cấp “biểu diễn” của Zhu Yawen với logic và không gian bối cảnh cơ bản, và trở lại thời điểm trong các bộ phim truyền hình đô thị hiện đại với Cả nơi làm việc và thành phố, khi cài đặt văn bản phim truyền hình trống rỗng, “buổi biểu diễn” của Zhu Yawen sẽ thất bại.

Trong chương trình tạp kỹ “Tôi và nhà môi giới của tôi” đã đề cập trước đó, một điểm xung đột kịch là vấn đề định vị hình ảnh của Zhu Yawen. Anh ấy không biết định vị của mình và thị trường đã không đưa ra phản hồi chính xác. Đánh giá từ các kết quả hiện tại, nhóm hoạt động môi giới đã không tìm thấy một cách hiệu quả. Trong khoảnh khắc khi được hỏi về những gì họ muốn, Zhu Yawen đã do dự. Câu chuyện, hình ảnh và nhân vật. “Công cụ”, hoặc đi theo con đường nhận thức và giải trí công khai, thiết lập một người trước, và sau đó sử dụng điều này để mở rộng đường dẫn hiệu suất? Cái trước là ý tưởng tích lũy các kỹ năng diễn xuất, và sau này là ý tưởng của nhà điều hành. Và thời gian của Zhu Yawen giữa các nhà khai thác và tích lũy các kỹ năng diễn xuất không phải là ngắn. Chi phí lựa chọn cuối cùng sẽ trở thành một sự lãng phí hành động. Đây là một tiêu dùng kép tàn nhẫn.