Hệ thống khổng lồ thảm họa quái vật “The Gorgees” sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 3. 5 ngày ở Bắc Mỹ sẽ được hạ cánh tại hơn 700 rạp chiếu phim IMAX. Hôm nay, IMAX đã phát hành khuyến nghị của Oguri Xun. Oguri Xun đã mời khán giả thưởng thức cuộc đấu tay đôi thế kỷ của hai người khổng lồ của Godzilla và King Kong thông qua hiệu ứng nghe nhìn gây sốc của IMAX. Trải nghiệm xem phim. Và nó rất thú vị trong IMAX. Nó chắc chắn là một trận chiến của thế kỷ! “

Sê -ri “Vũ trụ quái vật” đã được bảy năm kể từ khi bộ phim “Godzilla” đầu tiên vào năm 2014. Mỗi lần phát hành bộ phim Godzilla, một “quái vật” điên cuồng sẽ luôn được đặt ra. Là phần thứ tư của loạt phim “Monster Universe” Đại lục trong cùng một khung hình, thông qua màn hình quá khổ của Nhà hát IMAX, khán giả sẽ ở trên thế giới của những con thú khổng lồ, và nhà vua theo dõi những ngọn núi và những ngọn núi sẽ chiến đấu ở một cự ly gần.

Trong bộ phim được phát hành cùng nhau, King Kong, người đã chiến đấu để bảo vệ con người và nhà cửa, đã thu hút một Godzilla “Kẻ thù” mạnh mẽ. Godzilla đến từ đáy biển và lật đổ toàn bộ con tàu. cú đấm. Hai người khổng lồ của Godzilla và King Kong cao hơn 100 mét. Màn hình quá khổ của IMAX không chỉ có thể khớp với hình ảnh khổng lồ của hai con thú khổng lồ, mà còn khiến khán giả thích cảnh tượng với bức tranh cao nhất nhỏ. Cuộc đấu tay đôi của con thú khổng lồ cao vút, anh ta có một trải nghiệm hấp dẫn.

“Gossla War King Kong” được đạo diễn bởi Adam Wingard và Alexander Scasgard, Rebecca Haier, Oguri Xun, Mily rồng Bạch Kim Soi Cầu Miễn Phân . Bộ phim nói rằng khi tổ chức Hoàng đế tìm thấy một nhiệm vụ nguy hiểm trong thế giới vô danh của thế giới chưa biết, ông đã tìm thấy manh mối về nguồn gốc của con thú khổng lồ. Đồng thời, kế hoạch của con người dần dần nổi lên âm mưu mà tất cả các con thú khổng lồ bị xóa sổ Từ trái đất, và huyền thoại huyền thoại thế kỷ của hai vị vua của Godzilla và King Kong cũng sẽ được chạm vào.

Vào ngày 26 tháng 3, thế kỷ đối đầu với hai con thú khổng lồ đã được chứng kiến ​​trong IMAX! Tiền sản của vé phim IMAX của “Gossla War King Kong” đã được mở hoàn toàn.