Được đóng vai chính bởi Zeng Shunzhen, Xiao Yuliang, và Hanikizi, Liu Yuning, Fan Ming, Wang Jinsong và Liu Xuehua đã được đóng vai chính. “Tomb Raiders”, kết hợp với bốn phần: “,” Tháp cổ của Núi Yin “và” Bóng tối của Đá Lồng “. Những cảnh chiến đấu nổi bật trong vở kịch và việc giảm cao công việc ban đầu đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Sự phổ biến của các nền tảng khác nhau đã tiếp tục tăng lên, trở thành một trong những tập phim phổ biến nhất của khán giả ở cuối của phần cuối của năm.

Team Explorer Melee Millennium Jade Figurines ly kỳ cảnh khán giả Đun sôi máu

Trong cốt truyện tuần này, nhóm đã bước vào Cung điện Mẹ Nữ hoàng West, và “đấu tay đôi” mạnh mẽ với những bức tượng Jade “Ngủ” trong hàng ngàn năm, và tổ chức một bộ phim truyền hình ly kỳ! Cơ thể của Zhang Qiling rất nhẹ, các chuyển động rất đơn giản và gọn gàng, và các đối thủ được giải quyết khi chuyển giao. Cảnh võ thuật cao cấp mang lại cảm giác nhập vai của khán giả, và bạn có thể cảm nhận được cảm giác cấp bách trên màn hình. Một số cư dân mạng nhận xét: “Bộ phim này quá mạnh, nó khiến mọi người đẫm máu!”

Trong vở kịch, Zhang Qiling là “lực mạnh nhất”, và bắt đầu với những sinh vật kỳ lạ như trăn và nhện độc. Sự hợp tác ngầm khéo léo khiến khán giả thích nó. Để theo đuổi hiệu ứng nghe nhìn thực sự, một số diễn viên của “Ghi chú cuối cùng” đã tham gia vào nhóm trước, và được đào tạo toàn diện từ thể dục thể chất sang võ thuật chuyển sang trình bày hoàn hảo các bộ phim truyền hình tuyệt vời cho khán giả.

Giám đốc hành động tiếp xúc đặc biệt cực kỳ hành động Guo Yasha nói chuyện đằng sau khóa học

Điều này được hiểu rằng Guo Yasha, người đã tham gia vào giám đốc hành động trong nhiều năm, đã là một vận động viên chuyên nghiệp đã tham gia vào giám đốc hành động trong nhiều năm. Các tác phẩm bao gồm: “Sự kết thúc của thế giới”, “Một ngàn và một đêm”, “Công chúa của xin lỗi”, “Diablo 2”, v.v. Lần này, với tư cách là giám đốc hành động của “The Ultimate Notes”, từ nhân vật và cốt truyện, sự thụ thai và sáng tạo của các cảnh hành động đã được thực hiện, và các hành động võ thuật của các đặc điểm khác nhau được tạo ra cho mỗi nhân vật trong vở kịch. ” Wu Xie, “không phải là người” “thường tồn tại Zhang Qiling, sức mạnh khác nhau của quá khứ như wang béo … Guo sòng bạc HO chi Minh hiển nhiên.

Trong các đặc điểm đặc biệt đã được phơi bày, Guo Yasha nói: “Ba cảnh chiến tranh, trận chiến, Magosu và khách sạn Crescent là trọng tâm của toàn bộ phim truyền hình.” Đánh giá từ phản hồi của khán giả về bộ phim “Chiến binh Jade” đã được phát sóng, thiết kế hành động này chắc chắn là thành công. Và điều gì sẽ xảy ra với bối cảnh “Khách sạn Crescent”? Có thể muốn mong đợi nó.

Được sản xuất bởi Iqiyi, được sản xuất bởi Huanrui Century và “Ghi chú tối thượng” trong văn hóa Linghe, 2 tập được cập nhật vào mỗi thứ Năm đến thứ Bảy lúc 20:00. Hãy mong chờ cốt truyện!