Chương trình Variety Development Variety đầu tiên “Cơ quan nghiên cứu Trung Quốc” được tạo ra bởi Mango TV là trên truyền hình vệ tinh Hunan lúc 7:35 tối ngày 7 tháng 10 và lúc 10:30 trên Mango TV. Trong số này của “Biennale Biennale”, nó có hình thức tự nhận thức của người Bionic như một chỉ số. Cô cùng nghiên cứu nữ anh hùng kịch cổ điển từ vở opera và nhà văn nổi tiếng Tang Xianzu, Du Li Niang. Hình ảnh của các quy tắc và bảo tồn giáo điều trong “Peony Pavilion”, Du Li Niang, một người đàn ông nữ cổ điển truyền thống do thành viên Zhang Wan Khánh thủ vai, đã đánh thức ý chí tự do trong cuộc trao đổi với khách du lịch trong bảo tàng, và liên tục bị giam cầm cô ấy phong kiến ​​phong kiến ​​trong hệ thống. Nghi thức và tôn giáo hỏi, tìm kiếm ý nghĩa thực sự của tình yêu. Từ “Awakening”, “Gặp gỡ những giấc mơ” đến “tìm kiếm những giấc mơ”, các thành viên của các thành viên đã sử dụng bộ ba tình yêu của tình yêu để giải thích ý nghĩa của tình yêu của người Bionic du Liiang và quản trị viên Liu Mengmei.

Zhang Wan Khánh Bionic Du Li Niang Triển lãm Tiên phong Li Kaixin Wang Duo’s Trehead Kiss là siêu ngọt ngào

Vượt qua quá khứ, bây giờ và tương lai, chúng tôi đánh giá cao cụm từ “Tôi không biết phải làm gì, làm sâu sắc hơn” trong chương trình bài tập về nhà của Du Liang. Trên thực tế, Du Li Niang, do Zhang Wan Khánh thủ vai, không phải là một gan và ruột tương tự như Du Li Niang ban đầu, nhưng cô ấy tươi sáng và đỏ, và tất cả họ đều trả tiền và phá vỡ giếng. Trong thế giới thực, cô cố gắng thoát ra khỏi xiềng xích, đánh thức ý chí tự do trong thế giới ảo và tìm thấy ý nghĩa của tình yêu trong thế giới tương lai. Họ phát hiện ra rằng tình yêu chỉ có thể thở dài với nước mắt và khóc. Và trong người đàn ông bionic du li niang, có một khẩu súng trường truyền bá sự phát triển của sự phát triển khoa học và công nghệ và thay đổi trong thời đại. Chúng ta không thể tưởng tượng làm thế nào để nghĩ về tình yêu và khám phá tình yêu sau khi đánh thức và tự ý thức, nhưng sau khi có quyền lựa chọn, cô ấy là một cá nhân hoàn toàn độc lập. Cô ấy không cần phải gắn vào dữ liệu lạnh trong hệ thống. Ngay cả khi cô ấy không thể ngăn được Liu Mengmei trong thế giới thực, cô ấy có thể giúp cô ấy lựa chọn, nhưng trong Tương lai, cô chỉ có thể là chính mình. Ý chí tự do là sản phẩm lớn nhất của thế giới này.

Thời kỳ tình yêu của tình yêu là thời kỳ ngọt ngào nhất. Trong thế giới hệ thống, thế giới ảo do Li Kaixin, Du Li Niang thủ vai, tiếp theo là thế giới ảo do bộ đôi Wang Liu Mengmei chơi để bơi trong khu vườn phía sau được xây dựng, và tìm kiếm tình yêu với Mười hai vị thần hoa. Trong câu hỏi và câu trả lời của bạn, Liu Mengmei nhận thấy rằng anh ta dường như có tình yêu dành cho du li niang. Thực vật là những điều lãng mạn nhất trong văn học cổ điển. . Sự hiểu biết ngầm và số phận trong thiền định. Li Kaixin và Wang Duo cũng đã đóng góp “Nụ hôn đầu tiên” kể từ khi ghi âm “Cơ quan nghiên cứu tốt hơn của Trung Quốc”. Lý chọn hôn trán cô ấy đôi khi trở nên trìu mến hơn cảnh hôn trực tiếp, và khiến khán giả gọi thành công “đã đến lúc!”

Into1-Lin Mo diễn giải ba giấc mơ của điệu nhảy hiện đại của hoa thần hoa để giải thích ý nghĩa của tình yêu

Người xưa rất sợ hãi tự nhiên, yêu thiên nhiên và có sự thờ phượng hoa háo hức. Những cây và cây trong thơ là một nguồn gốc tâm linh. Khi bộ phim “Peony Pavilion” được truyền đến triều đại Thanh, hình ảnh của mười hai vị thần hoa dần dần trở nên rõ ràng, với các tư thế khác nhau và tính cách khác nhau. Nó đại diện cho mười hai tháng khác nhau cũng tượng trưng cho sự duy trì tốt khác nhau với hoa. Giống như Lin Mo’s Flower God đã chơi trong chương trình khiêu vũ mười hai bông hoa đại diện cho tình yêu thiêng liêng và thuần khiết, phần tình yêu không được bảo vệ của The Flower God Show, Into1-Lin Mo, Nie Jieming, và một tá vũ công chuyên nghiệp, cùng nhau của Corolla và Bird Crowns Trên đỉnh đầu của họ được đặt trong khu vườn giống như giấc mơ với sự sắp xếp khiêu vũ độc đáo, và chúng là tình yêu thuần khiết và đẹp nhất.

Khi giai điệu của “tìm kiếm những giấc mơ” vang lên trong “lời tạm biệt” do Liu Mengmei của ảo trong thế giới tương lai để lại, có một vài giọt nước mắt từ đôi mắt của Du Liang, do Zhang Wan Khánh thủ vai, người không thể tin được nhưng có thật. Rõ ràng, đây là Liu Mengmei để đổi lấy tất cả, chi phí là thời gian và không gian hàng trăm năm sau đó. Từ “mãi mãi” nặng nề. Qua sương mù, một điệu nhảy của quần áo trắng, tay áo nước vẫy một cách nhạy cảm trong vở opera du Lib Nội dung thú vị hơn, Link Kubet , hãy theo dõi chương trình “Cơ quan nghiên cứu tốt hơn của Trung Quốc”, các nền tảng kép truyền hình vệ tinh Hunan và Mango được phát sóng một mình.