Phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã học được từ Nhà xuất bản Văn học Nhân dân vào chiều ngày 11 tháng 4, cơ quan gần đây đã bắt tay với Wang Wei, “Người đầu tiên ở Trung Quốc” và xuất bản những bức tranh nổi tiếng về “Giấc mơ của Red Mansions” trong Triều đại Thanh như một bản thiết kế. Hãy để Grand View Garden nhảy lên người đọc. Hiện tại, hơn 262.000 nhân dân tệ đã rất quan trọng thông qua nền tảng mạng và 500 tl kèo NHÀ Cáii Nhiều nhà sưu tập người hâm mộ màu đỏ đã lên lịch cho cuốn sách ba chiều và các sản phẩm văn hóa và sáng tạo liên quan này.

Mở cuốn sách ba chiều của Dream of Red Mansions, các nhân vật và cảnh ba chiều đột nhiên xuất hiện trước mặt họ. Câu chuyện trong khu vườn Grand View không chỉ được xây dựng trong tâm trí của độc giả, mà còn thông qua quá trình sản xuất tuyệt vời, để nội dung của câu chuyện chuyển từ văn bản sang hình ảnh, từ máy bay sang ba chiều.

Điều này được hiểu rằng các cuốn sách ở nước ngoài, ba chiều được gọi là “Sách thủ công”, có lịch sử hơn 100 năm. Khi những hình ảnh đầy màu sắc được kết hợp với cơ quan huy động tinh tế, thời điểm các trang được mở ra, “hình ảnh” 3D nhảy ra cho thấy cảm giác về tầm nhìn của nhà hát, có thể kích thích tầm nhìn và cảm ứng của người đọc.

Wang Wei, nhà thiết kế của cuốn sách ba chiều của Dream of Red Mansions, đã giới thiệu rằng cuốn sách ba chiều của “Dream of Red Mansions” do anh ta thiết kế lần này dựa trên những bức ảnh của “Giấc mơ của Mansions Red Mansions” của Sun Wen ” Trong triều đại Thanh như một bản thiết kế. Sun Wen đã vẽ tổng cộng 230 bức ảnh hiện có trong “Giấc mơ của Red Mansions”, đã tái tạo câu chuyện chính và các nhân vật của “Dream of Red Mansions” dưới dạng hội họa. Trái tim bức tranh là lụa, dài 43,3 cm, 76,5 cm ở ngang, và hiện đang ở trong Bảo tàng Lushun Liêu Ninh.

Trong giai đoạn đầu tiên của thiết kế cuốn sách ba chiều của Dream Red Mansion Dream, Wang Wei đã dẫn dắt nhóm thiết kế phân tích đầy đủ yếu tố “Visual+Space” trong bức tranh nổi tiếng của Sun Wen. Giai đoạn thứ ba trình bày thực tiễn lý thuyết của “Nghệ thuật+không gian”, và cuối cùng đã nhận ra sự hợp nhất không gian của cuốn sách ba chiều của Hội đồng mơ ước trong Mansions Red.

Feng Jicai, một nhà văn và học giả nổi tiếng, đã khẳng định việc xuất bản cuốn sách ba chiều của Grand Vill Tác phẩm văn học. dưới dạng các cuốn sách ba chiều, các cảnh và không gian cổ điển khác nhau trong tiểu thuyết được sao chép, để mọi người có thể bước vào khu vườn Grand View với sự quan tâm và đánh giá cao “giấc mơ của Mansions Red Mansions”. “

Zhang Qingshan, chủ tịch Hội Dream Mansion Dream của Trung Quốc, cho biết, khu vườn Grand View ở đâu? , Grand View Garden đã trở thành thế giới trẻ trung của sự ghen tị của mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Cuốn sách ba chiều dựa trên các tác phẩm của họa sĩ nhà Thanh Sun Wen như một bản thiết kế. Với một tư thế dễ tiếp cận hơn, vẻ đẹp của kiến ​​trúc của “Dream of Red Mansions” được hiển thị cho một nhóm đọc rộng hơn và màu đỏ Xây dựng gần hơn với những người trẻ tuổi ngày nay được xây dựng. Các biểu tượng văn hóa.

Văn bản/phóng viên Zhang Enjie