Tin tức trực tuyến quốc tế: Giai đoạn thứ hai của “Một mét vuông”, được tạo ra bởi Trung tâm chương trình văn học và nghệ thuật CCTV và phương tiện tạo CCTV, sẽ được tạo ra bởi phương tiện truyền thông sáng tạo CCTV. Thiết bị thứ 30 tiếp tục phát sóng. Phiên bản tinh chế “Một mét vuông” cũng sẽ đăng nhập vào camera quan sát vào lúc 22:30 tối ngày 20 tháng 12. Trong chương trình đầu tiên được phát sóng vào tối ngày 11, Grandma Cheng Junling, 74 -year -old, Tao Yong, một bác sĩ nhãn khoa ở Bệnh viện Bắc Kinh Chaoyang, dang ky taian 188bet guo zihan, thư ký đầu tiên của Làng Đài Bắc, Hạt Lingchuan, đọc to “The” mang lại cho chúng ta sự ấm áp và chuyển động vô hạn. Trong tập thứ hai, không chỉ những người bình thường hơn vào Gian hàng đọc để chia sẻ cảm xúc bên trong; CERIZENS Trong dịch bệnh cũng bước vào Read the Pavilion Aloud, lần đầu tiên thu hút “Dì” của Dong Qing, mang theo một cuốn sách ảnh để đọc to. Món quà đặc biệt: Đọc “Sách bài hát · Qin Feng · Wu Yi” do chính anh ấy dịch. Sau khi đọc bài thơ này sau khi đọc bài thơ này, ông cũng đặc biệt giải thích ý nghĩa của việc chọn bài thơ này: Bài thơ này ban đầu là triều đại Qin. , Kháng chiến hiện tại cũng là một cuộc chiến, vì vậy nó có ý nghĩa hiện đại.

Xu Yuanchong 99 -yar -old Đọc “Đồng phục” Dong Qing đầu tiên được lồng tiếng để đọc một cuốn sách ảnh cho Xiao lựu Xiao

Ngoài “Một mét vuông” 72 -giờ phát sóng chậm, mùa thứ ba của “Độc giả của Lang” cũng đã ra mắt một sự kiện đặc biệt của#除 除 除Zhu Yilong, Zhu Yilong, Zhu Yilong Zhang Zilin và nhiều người nổi tiếng như Zhang Zilin đã chia sẻ câu chuyện giữa họ và văn bản với độc giả. Điều đặc biệt đáng nói là tập thứ hai của “One Square mét” cũng sẽ trình bày đoạn dịch của “Tần Feng · Wu Yi” được đọc bởi dịch giả văn học nổi tiếng Xu Yuan.

Xu Yuan Chonglang đọc phiên bản tiếng Anh của “Sách bài hát · Qin Feng · Không có vải”

Ông Xu Yuanchong, được gọi là “Người duy nhất của bản dịch bài thơ”, người duy nhất ở Pháp “, còn lại trong phần đầu tiên của” Lang Reader “.” Cuộc sống không phải là bao nhiêu ngày bạn sống, nhưng làm thế nào Nhiều ngày bạn nhớ. Thật đáng nhớ mỗi ngày. “Trong vô số người xem, trong hoạt động” Mọi người là người đọc “, ông Xu Lao đã mang một bài báo nổi tiếng kinh điển từ cuốn sách bài hát” cùng một chiếc áo choàng với Zi Zi Robe. “Phiên bản dịch tiếng Anh, trong quá trình dịch bệnh, đã được di chuyển bởi vô số cư dân mạng vì nguồn cung cấp dịch bệnh được viết ở Nhật Bản. Nó cũng có thể được sử dụng để chống bệnh. Kiếm và Halberds. Chúng tôi đã sử dụng các công cụ y tế; chúng tôi đã sử dụng những người lính trong triều đại Tần. Chúng tôi hiện là bác sĩ và y tá. Đây cũng là một cuộc chiến. Bài thơ này có ý nghĩa hiện đại. “,”

Little Lựu rất biết ơn

Trong tập thứ hai của “One Square mét”, độc giả của độc giả Langyun “Little Pomegranate” đã mở ra cho độc giả. Trong giai đoạn đặc biệt của dịch bệnh, bởi vì cha mẹ được chẩn đoán mắc bệnh nhân phổi mới, “Little Guranate” đã buộc phải tách khỏi cha mẹ ngay khi họ được sinh ra và sống trong phòng chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh. Trong thời gian đó, hơn 90 triệu cư dân mạng đã bảo vệ sự phát triển của cô thông qua chương trình phát sóng trực tiếp liên tục của nền tảng truyền thông mới của CCTV News. Lần này, gia đình lựu nhỏ sau cuộc hội ngộ đã đến Gian hàng đọc để đọc “You Are April” của Lin Huiyin cho những “Người bảo vệ” này.

Dong Qing thú nhận chương trình kể chuyện của Xiao lựu

Trong dịch bệnh, sức khỏe của quả lựu nhỏ là chủ đề mà mọi người đều quan tâm nhất. Có thể thấy từ chương trình rằng quả lựu nhỏ rất sống động và bị choáng. Micro của gian hàng. Dong Qing nhìn vào quả lựu Xiao trong phòng phát sóng trực tiếp. Tôi nghe nói rằng mẹ của mẹ tôi cũng được đặt tên là Dong, và cũng vui lòng tuyên bố rằng cô ấy là “dì” của Xiao lựu, và đọc câu chuyện về cuốn sách “Ai tồn tại” của thế giới “cho quả lựu Xiao. Tinh hoa Như cô đã nói, trong khi cầm một món đồ chơi sang trọng đáng yêu để khôi phục câu chuyện, cô ngay lập tức thu hút mọi sự chú ý của quả lựu. Đây cũng là lần đầu tiên Dong Qing đọc cuốn sách ảnh trước công chúng. Tình cảm vô hạn và sự dịu dàng mà cô vô tình tiết lộ, hãy để mạng lưới gọi trực tiếp: “Đường bị vượt quá!” ở tuổi đôi mươi. “

Việc đọc to do Dong Qing mang đến không chỉ được trao cho quả lựu, mà còn cho mọi cư dân mạng truyền tải sự ấm áp và tử tế cho thế giới trong dịch bệnh. Như Dong Qing đã nói với gia đình lựu nhỏ: “Trên thực tế, vào thời điểm đó, quyền giám hộ của mọi người có thể không chỉ là một cuộc sống nhỏ, mà còn cho chúng ta thấy rằng vào thời điểm tối, quyền giám hộ của mọi người trên ánh sáng.”

“Bạn là đôi mắt của tôi” trên sân thể thao, chúng là CP “嗑” giá trị nhất “

Trong giai đoạn thứ hai, một cặp đối tác vận động viên độc đáo ở Bắc Kinh đọc Gian hàng. Họ đã được đào tạo trong tám năm. Xu Donglin giống như đôi mắt của Liu Cuqing, hướng dẫn hướng của cô trong bóng tối. Và chạy với Liu Cui Khánh cũng mở rộng sự nghiệp vận động viên của Xu Donglin, cho anh cơ hội cảm thấy cảm giác lắng nghe quốc ca trên bục cao nhất. Họ đã đạt được nhau, và trở thành “CP” tốt nhất trong mắt cư dân mạng. Cả hai đã mang đến một khoảng thời gian thơ của Golden Meiling, và sự lựa chọn chung này dường như cũng là phi thường. Bên ngoài gian hàng, Dong Qing cũng tự mình đeo mặt nạ để trải nghiệm cảm giác chạy với người lãnh đạo mù và người lãnh đạo. Sau trải nghiệm, cô thậm chí còn cảm thấy khó khăn của Liu Cui Khánh và Xu Donglin: chỉ bằng sự tin tưởng tuyệt đối vào nhau, họ mới có thể bay cạnh nhau trên sân. Liu Cui Khánh và Xu Donglin Lang Đọc nhóm Thơ Show của Gold Meiling

Xu Donglin đưa Dong Qing để trải nghiệm hình ảnh của nhóm chương trình chạy mù.

Có thể bay ngầm trên sân và có được một thứ hạng, nó không thể tách rời khỏi khóa đào tạo thông thường và thậm chí là sự đồng hành tỉ mỉ và chạy trong cuộc sống. Trong cuộc phỏng vấn của Dong Qing, Xu Donglin cũng chia sẻ một số hiểu lầm thú vị do “CP Cảm giác “., cũng ca ngợi vợ của mình, người đã ủng hộ sự nghiệp của mình rất nhiều. “Lang Reader” cũng đã phỏng vấn vợ của Xu Donglin, Zheng Huang Yan. Khi phóng viên hỏi: “cảm giác gì khi nhìn thấy Xu Donglin và Liu Cui Khánh trên chương trình phát sóng trực tiếp cùng nhau”, Zheng Huang Yan nói: “Giáo viên Dong đã phỏng vấn Donglin và Cui Qing, anh ấy đã đặc biệt cảm động. , anh ấy đọc rất tốt, nhưng anh ấy rất cẩn thận, thực tế và sâu xa trong trái tim tôi. “Chính sự tin tưởng sâu sắc này luôn ủng hộ Xu Donglin. Khi được hỏi bởi Dong Qing, “Nếu bạn thực sự cho bạn một người sáng sủa, bạn là người đầu tiên bạn muốn xem?

Một mét vuông đọc thế giới vì sự hội tụ của những ánh sáng nhẹ này trở nên đặc biệt sáng. Lần này, cũng có những ứng cử viên mù ang Ziyu, và cô đã tìm thấy một “người mẹ bắt cóc” Li Jingzhi trong ba mươi năm, và Tang Jiayu, một “bác sĩ ngược”, v.v. Những độc giả từ khắp nơi trên thế giới, họ phản ánh tính khí tâm linh của một thế hệ, một khu vực và một thành phố. Họ nhẹ nhàng đọc thuộc lòng dịu dàng và dẻo dai của dòng chảy trung bình, và trong năm bất thường của năm 2020

“Một mét vuông”, mùa thứ ba của “độc giả”, đã chơi ở ba thành phố ở Bắc Kinh, Vũ Hán và Xiamen. Giọng nói ấm áp của các độc giả lặp lại phát sóng trực tiếp và lặp lại trên 9,6 triệu km2. Gian hàng đọc sách nhỏ đã được yêu thích rất nhiều, và khán giả mong muốn nó đến thành phố của riêng họ. Được biết, các hoạt động ngoại tuyến của “Reading Pavilion” là “độc giả” cũng đã sẵn sàng để đi. Và những câu chuyện khác về “một mét vuông”? Có thể muốn mong đợi mùa thứ ba của chương trình đặc biệt “One Meter” vào mùa thứ ba của kênh CCTV “Lang Reader” vào mỗi thứ Sáu vào mỗi thứ Sáu lúc 20:30. Đồng thời, kênh toàn diện CCTV sẽ phát phiên bản Essence vào lúc 22:30 ngày 20 tháng 12.