Starlight tỏa sáng vào đêm giao thừa, Đại lộ thông qua Gala Festival Spring! Đó là trận chung kết hàng năm “Đại lộ sao” hàng năm. Chung kết “Star Avenue” 2020 sẽ đăng nhập vào kênh toàn diện CCTV vào lúc 21:00 ngày 10 tháng 1 năm 2021. Sáu nhóm người chơi giành chiến thắng trong nhóm 6 nhóm 6 sau cuộc thi khốc liệt của cuộc thi 6 năm sau khi Người chơi Wang Zhixin và Wang Qiqi. Tổng cộng có 8 nhóm người chơi xuất sắc sẽ đăng nhập vào giai đoạn cuối cùng để dành nhiều màn trình diễn thú vị và thú vị hơn.

Tám nhóm cầu thủ tham gia trận chung kết năm nay, Huang Qiwen đến từ Công ty Nước Linfen, Shanxi và có giọng nói “bơm” với giai điệu đặc biệt; Zhang Xinxin học tại Nhạc viện Trung tâm, người có thể hát và hát và chỉ huy; Kiến thức chuyên nghiệp quá mức, màn trình diễn tốt, ca hát tốt và kỹ năng opera vững chắc; Yang Keqiang đã ra mắt hơn 50 năm, và kết quả âm nhạc rất phong phú. đặc điểm.

Ngoài ra, trên sân khấu của trận chung kết năm nay, khán giả sẽ nghe một cách khác để mở “Lời nói đầu” và “Biết”, đã được sắp xếp lại và cảm thấy một cách khác để mở “Phong cách quốc gia mới”; Bài hát trực tuyến “Crazy Land” của yếu tố võ thuật được trải nghiệm bởi xu hướng và những tia lửa cổ điển; Tôi nghe thấy tiếng Mông Cổ Trung Quốc đan xen và đầy phong cách quốc gia “Far Mom” ​​và “Erji in Dreams”, có hương vị khác nhau Charm độc đáo … 8 người chơi thể hiện kỹ năng của họ, tuyệt vời.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ xem xét các vị khách, ca sĩ Yan Weiwen, Wei Song, Tie Tiexin, nhà soạn nhạc Zhang Hongguang, Bian Zhi Sui và các nghệ sĩ và nhân viên văn học khác làm khách. Tại hiện trường, cũng có những người lãnh đạo của các trường cao đẳng lớn, đại diện truyền thông nổi tiếng và những người chơi tham gia giải thưởng của trận chung kết trước đây để cùng chọn những người chiến thắng trong năm.

Để thú vị hơn, xin vui lòng chú ý đến trận chung kết năm 2020 của chương trình phát sóng “Star Avenue” trên kênh toàn diện CCTV vào ngày 10 tháng 1!