“Tôi chưa bao giờ yêu” của Youku, là chương trình thực tế tăng trưởng tình yêu trong nước đầu tiên ở Trung Quốc, chính thức được công bố ngày hôm nay. Đối mặt với tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp với sự đồng nhất mới và nghiêm túc, Youku rất táo bạo và sáng tạo, và lần đầu tiên, anh đã cố gắng biến ống kính thành một nhóm trải nghiệm không tình yêu duy nhất, và viết một câu chuyện tăng trưởng tình yêu đầu tiên màu xanh lá cây và đẹp đẽ. . Trên con đường theo đuổi tình yêu, mọi người đã từng “chưa bao giờ yêu”. Để ghi lại giai đoạn chung mà mọi người sẽ trải nghiệm Cảm xúc. Sự phát triển được trình bày từng người một, và tôi cảm thấy sự phát triển của tình yêu đầu tiên với khán giả.

Khác với chương trình tình yêu thông thường, “Mei, người chưa bao giờ yêu” của Youku tập trung vào câu chuyện về tình yêu đầu tiên và củng cố khái niệm tăng trưởng. Khi bắt đầu sản xuất, chương trình đã nhận được một sự chú ý rất lớn, không chỉ nhận được hơn 40.000 mẫu đăng ký trong thời gian tuyển dụng, mà còn nhanh chóng đạt vị trí thứ hai trong danh sách tìm kiếm Weibo.

Hôm nay, Weibo chính thức của “Mei, người chưa nói về tình yêu” đã phát hành một poster ý tưởng, đồng thời phát hành 23 áp phích thái độ. Bằng cách phá vỡ bộ tuyên truyền thông thường thống kê rồng bạch Kim Hôm Nay , với hình thức áp phích sáng tạo và thú vị, những người trẻ tuổi đã không nói về tình yêu.

Theo “Báo cáo hôn nhân Trung Quốc 2021”, Trung Quốc có 240 triệu dân và 92 triệu người trưởng thành đang ở trong tình trạng cô đơn. “Tôi là người không yêu” của Youku là “tình yêu Xiaobai”, người đã không yêu vì nhiều lý do và làm thế nào để cố gắng thực hiện bước đầu tiên trong việc xã hội hóa, làm thế nào để từ từ mở lòng và học cách yêu Tình yêu. Quá trình thể hiện tình yêu được trình bày cho khán giả.

Số lượng các nhóm đơn Trung Quốc là rất lớn và “tôi chưa bao giờ yêu” đã vượt qua cửa sổ của một chương trình thực tế, và cho nhóm như một khẩu hiệu “Tôi muốn đi bộ chậm hơn”. , và vẻ đẹp của tình yêu đầu tiên sẽ không bao giờ là quá muộn. Đằng sau chương trình với tình yêu đầu tiên của khán giả với khán giả, họ thậm chí còn khuyến khích các nhóm đơn lẻ hơn. Trên đường để tin vào tình yêu, sự dũng cảm và học tập, sẽ luôn có những điều bất ngờ.

Trong khi kể câu chuyện về tình yêu đầu tiên, “Tôi, người chưa nói về tình yêu” cũng sẽ truyền đạt cho khán giả, những người không bao giờ hiểu được tầm quan trọng của tình yêu để thể hiện tình yêu, và liên tục vận chuyển quan điểm của tình yêu. Hành trình tình yêu đầu tiên trẻ trung sắp bắt đầu. Họ sẽ va chạm với loại tia lửa nào, và họ sẽ nảy mầm gì? Mong được phát sóng “Tôi không yêu tôi” của Youku và trả lời từng người một.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]