Tin tức trực tuyến quốc tế: “Đêm thiên niên kỷ, giả sử Crosstalk” là “bộ phim truyền hình chéo” thứ năm được tạo bởi đạo diễn nổi tiếng Lai Shengchuan. Được tổ chức tại Bắc Kinh 18 năm trước, màn trình diễn tuyệt vời của “Ba câu, một nụ cười, năm câu và một vụ nổ” đã gây ra một phản ứng ấm áp. So với phiên bản cũ, phiên bản mới của buổi diễn tập cũng đã được điều chỉnh từ thời đại trong khi vẫn giữ được tác phẩm kinh điển. Đó là sự so sánh của cổ xưa và thường chơi một tiết mục cổ điển mới. Quay trở lại Trung tâm nghệ thuật Bắc Kinh Tianqiao và được tổ chức một lần nữa từ Ngày 29 đến 30 tháng 1.

Poster Tianqiao Trung tâm nghệ thuật ảnh

Là loại hình nghệ thuật hài hoàn chỉnh duy nhất ở Trung Quốc, nguồn gốc của Crosstalk được cho là có lĩnh vực Pedseeing Thiên Tân, Bắc Kinh Tianqiao và Namjing Muzi Temple. Người sáng lập nghệ thuật Cross Talk, “tội nghiệp” Zhu Shaowen, là một hoạt động ở Thành phố Bắc Bắc Kinh, đã thiết lập hình thức và nội dung cơ bản của trò chuyện chéo, và được gọi là “tám quái vật cầu” với bảy nghệ sĩ khác. Flyover là nơi sinh của nghệ thuật nói chuyện chéo. Đó là sự ban phước của vô số nghệ sĩ. Nó cũng ghi lại sự nổi và thay đổi của thời đại. Có thể nói rằng “Vườn trà thiên niên kỷ” trong câu chuyện về “Đêm thiên niên kỷ, hãy nói về cuộc nói chuyện chéo” có nguồn gốc của “Vườn trà thiên niên kỷ” và cầu vượt.

Lai Shengchuan đã tạo ra một hình thức kịch mới với truyền thống nói chuyện truyền thống như một bộ phim truyền hình -Cross nói chuyện. Hội thảo biểu diễn của nó đã tạo ra “đêm đó, chúng ta nói về các phản ứng”, “Những người đối tác”, “Đêm đó, vào đêm đó, trong The Đêm, trong đêm, trong đêm, trong đêm, trong đêm, trong đêm, trong đêm, trong nhiều bộ phim truyền hình nói chuyện chéo như Cross Talk on the Journey.

Stills Frame Bridge Center Art Photo Confession

Câu chuyện về “Đêm thiên niên kỷ, chúng ta hãy nói về các phản ứng” bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 năm 19 của năm, nửa đầu của thành phố Bắc Kinh, bị lục soát trong lực lượng Đồng minh tám quyền, một “Tea Tea thiên niên kỷ Vườn “đã được tái sử dụng, và hai bím tóc dài các diễn viên nói chuyện chéo đã bị gián đoạn bởi một sự phá vỡ đột ngột ở Belle trong cuộc nói chuyện chéo. Mở sông.

Stills Frame Bridge Center Art Photo Confession

Toàn bộ bộ phim truyền hình thời gian và không gian trong một trăm năm, từ cuối triều đại Thanh đến xã hội hiện đại ở Thượng Hải. Dựa vào nghệ thuật “cười”, nó nên được sử dụng để đáp ứng thời gian và bất lợi, hình thành một lời tiên tri và hồi tưởng, và sử dụng sự trớ trêu cổ xưa cho hiện tại.

Được biết, “Đêm thiên niên kỷ, chúng tôi nói Crosstalk” sẽ được tổ chức một lần nữa tại Trung tâm nghệ thuật Tianqiao Bắc Kinh từ ngày 29 đến 30 tháng 1 năm 2021.