Tổng thống Zhang Guimei cho biết: Mọi người đều cần một sân khấu, và mỗi cô gái có thể tỏa sáng trên giai đoạn này. Ý nghĩa của cuộc sống nằm trong sự nở hoa.

Nhạc kịch “Bloom” được ra mắt từ ngày 19 tháng 9 năm 2022 đến ngày 19 tháng 12 năm 2022. Chuyến tham quan sẽ bắt đầu từ nhà ga “thủ đô ma thuật”: Kunming, Trùng Khánh, Taiyuan, Vũ Hán, Lianyungang, Nam Kinh, Changzhou, Haikou và các thành phố khác để hoàn thành vòng biểu diễn đầu tiên và 200 tour du lịch trong 3 năm. Vở kịch được Bộ Giáo dục, Bộ Kinh tế và Công tác Kinh tế của Liên đoàn Công đoàn Quốc gia, và Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh Yunna của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Nhạc kịch là Zhang Guimei, người chiến thắng huy chương thứ bảy, với tư cách là nguyên mẫu. Từ giáo viên Guimei, Xùa Tại Hạt Huaping, tỉnh Vân Nam, và tuyên bố sẽ thành lập trường trung học nữ tự do bắt đầu. Nó nói rằng cô đã trải qua những khó khăn, vượt qua những khó khăn khác nhau như thiếu kinh phí, khó khăn trong khả năng giải quyết, khởi hành của giáo viên, bệnh tật và học sinh nổi loạn Cuối cùng, cô đã giúp hơn 2.000 câu chuyện cảm động về khuôn viên của Đại học Dream.

Tan Weiwei trang trí Zhang Guimei trong vở nhạc kịch “Bloom”. Tan Weiwei, một nữ ca sĩ ở Trung Quốc đại lục và một nền âm nhạc Trung Quốc, các tác phẩm có liên quan đến các lĩnh vực nổi tiếng, nhạc rock và nhạc thế giới. Anh đã giành được giải thưởng Music World Triển lãm Thế giới cho album nhạc quốc gia, và đã tham gia vào buổi dạ tiệc CCTV Spring Festival bốn lần. Năm 2020, Tan Weiwei đã hợp tác với các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước để tạo ra một album mới “3811”, tập trung vào các vấn đề của phụ nữ, vẽ chân dung nhóm nữ với giọng nói, nói với cuộc sống và cuộc sống của 11 người phụ nữ khác nhau và với Album, Giải thưởng Golden Melody lần thứ 32 “Ca sĩ nữ hay nhất Trung Quốc”.

Đội hình nhân vật chính của “Bloom” cũng có nam diễn viên âm nhạc trẻ Yu Yueyue của Nhóm Nghệ thuật biểu diễn phương Đông Trung Quốc, người đóng vai giáo viên Zhang Guimei với Tan Weiwei, Yang Zhu Khánh, một diễn viên hạng nhất quốc gia Yang Zhu Khánh Nam diễn viên Yuan Dong Phường; cấp độ đầu tiên của nam diễn viên Nhà hát Castle National Castle Hou Yansong và nam diễn viên hạng nhất quốc gia Huai Zilun đã trang trí Lao Chen, Đại học đại lục, diễn viên âm nhạc Gao Yang và Main Men Men với giáo viên Shen. Wang Yingyue được trang trí bằng Xiaoyi, Yuan Ziyu được trang trí bằng Xiaomeng, Kang Keran trang trí Xiaoyi, Xu Mengdan, Zeng Su Su đóng vai Mu Mu, Yang Ying trang trí Xiaomeng, Tang Qi và giáo viên trang trí của Zhang Aosheng.

Trong số đó, các diễn viên trẻ đóng vai trẻ em là Yu Zixi, Xia Fanqian, Wu Zihao, Wang Sitong, Xu Jiadan, Wang Luhan, Huang Zhicheng và Chen Xu. Mặc dù các diễn viên trẻ còn trẻ, nhưng khả năng của họ không nhỏ, nhưng họ đã chinh phục khán giả với kỹ năng diễn xuất thông minh và rõ ràng của họ, thêm rất nhiều màu sắc giống trẻ con cho toàn bộ vở nhạc kịch.

“Chúng tôi được sinh ra ở những ngọn núi cao, không phải suối. Tôi muốn nhìn xuống đỉnh của những đỉnh núi và nhìn xuống con đường tầm thường. Tôi được sinh ra để trở thành con người, không phải cỏ và mù tạt. Tôi đứng trên vai của những người tuyệt vời và coi thường kẻ hèn nhát khiêm tốn. Trong thực tế, đó là sự hướng dẫn tuyệt vời. Giáo viên Zhang Guimei là người đóng góp thực sự, và mô hình thế hệ của tôi. Có thể những bông hoa lý tưởng nở rộ ở vùng đất Thần Châu và bày tỏ lòng kính trọng đối với tất cả các nhà giáo dục tiền tuyến!

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]