Dong Zijian trang trí Xiamu

Được đạo diễn bởi Sun Hao, “Ai là kẻ giết người” với sự tham gia của Zhao Liey, Xiao Yang và Dong Zijian đã được phát sóng tối qua. Vở kịch kể về câu chuyện về vụ án treo nối tiếp 17 năm trước được tái hiện. Xia Mu, do Dong Zijian thủ vai, là một sĩ quan cảnh sát đã mượn cho thành phố Haizhou. Đây cũng là lần đầu tiên Dong Zijian đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hồi hộp.

Trong cốt truyện phát sóng tối qua, tập phim của Dong Zijian đã cho thấy 14 nụ cười khác nhau gây ra cuộc thảo luận rộng rãi giữa khán giả và xuất hiện trong danh sách tìm kiếm phổ biến của nền tảng xã hội. Mặc dù Xia Mu và đội ngũ cao cấp và Leng Xiaobing đã gặp một nụ cười trên khuôn mặt của họ, nhưng họ bị che giấu trong sự không tin tưởng và chuẩn bị. Xia Mu giả vờ phục vụ lời chào của đội ngũ cao cấp, coi thường lời khen ngợi của Leng Bing và coi thường sự hèn nhát của Leng Xiaobing … chỉ khi đối mặt với những đứa trẻ có cùng một trải nghiệm không may như mình, anh ấy đã thể hiện sự chân thành nụ cười. Dong Zijian cho thấy tâm trạng của nhân vật thông qua một sự thay đổi biểu hiện nhẹ, rất lây nhiễm.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng tin rằng việc chuyển thể của Dong Zijian và Nhà hát Mist rất cao. Mười bảy năm sau vụ việc, Xia Mu trở lại đồn cảnh sát Hainhou. Một số ống kính gần gũi rất phức tạp. Anh ta thậm chí còn cho thấy một sự thay đổi nhỏ trong sự thay đổi tâm lý của nhân vật chỉ trong mười giây. Dong Zijian luôn có thể thu hút sự chú ý của khán giả trong cảnh quay ngắn. Trong bộ phim “ám sát tiểu thuyết gia”, tiểu thuyết gia Luken đã chơi tiểu thuyết phát sóng trực tiếp được phát sóng bởi tiểu thuyết gia Lu, người chơi thuốc lá, và đôi mắt sáng ngời ẩn dưới chiếc mặt nạ Fox đầy bí ẩn, khiến khán giả trở nên vô tận.

Không khó để thấy từ bản xem trước rằng Xiamu sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện trong cốt truyện tiếp theo và mọi bước đi đều dẫn đến sự thay đổi mối quan hệ giữa các nhân vật trong vở kịch. Làm thế nào anh ta sẽ truyền cảm hứng cho câu chuyện bên trong của vụ án Haizhou, và anh ta sẽ thử nghiệm Shen Yu và Leng Xiaobing như thế nào? Chúng ta hãy mong chờ cách giải thích tuyệt vời của Dong Zijian!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Dong Zijian trang trí Xiamu

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Dong Zijian trang trí Xiamu

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Dong Zijian trang trí Xiamu

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)