Wim Wender, với tư cách là người tiên phong của “bộ phim Đức mới” vào những năm 1970, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong các bộ phim đương đại của Đức và được gọi là “một trong bốn bộ phim Đức”. Với các tác phẩm phim đường cao tốc kiểu châu Âu độc đáo, anh đã giành được nhiều liên hoan phim hạng nhất quốc tế như Giải thưởng Lion Golden Lion của Liên hoan phim Venice, Giải thưởng Golden Palm của Liên hoan phim Cannes và Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Quốc tế Berlin Liên hoan phim. Nhận một vị trí quan trọng. Sáng tạo của ông có một lịch sử lâu dài với Trung Quốc, và được đa số người hâm mộ Trung Quốc yêu thích.

Từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 8 năm 2022, “Cho đến ngày kết thúc của thế giới: A Wim Wenderspective” (Cho đến tận cùng thế giới “(UNTIM WIDS Film” (A Wim Wendersrospectiv Studios để bắt đầu chương trình! Mùa hè này, người hâm mộ Jinan được ban phước! Triển lãm hồi tưởng phim được tài trợ bởi Cục Văn hóa và Du lịch Jinan, Trung tâm phim Shenzhen Broadway, DDN DDDREAM, và được tổ chức bởi Jinan Baili Palace Studios. Liên hoan phim đã chính thức khai mạc vào ngày 5 tháng 8.

Tên của Liên hoan phim “Cho đến tận cùng thế giới” trong Liên hoan phim, điều đó có nghĩa là khán giả sẽ không bao giờ ngừng đuổi theo trái tim của họ như nhân vật chính trong việc xem. Ví dụ như bản chất Vào thời điểm kỷ niệm 50 năm của Trung Quốc về việc thành lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Đức, triển lãm hồi cứu sẽ thúc đẩy các cuộc trao đổi văn hóa phim giữa Trung Quốc và Đức Topbet1 FB88 , mang đến một bữa tiệc nghe nhìn cho khán giả.

Tại lễ khai mạc, Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh Sơn Yu HaiFeng, Thanh tra thứ hai của Cục Văn hóa và Du lịch Jinan Liu Zuzong, giám đốc của Phòng trao đổi và hợp tác bên ngoài Sở Điện ảnh của Giám đốc Cục Điện ảnh Văn hóa và Du lịch Jinan Liu Haipeng và Dong Wenxin, tổng giám đốc của Jinan Baili Palace Studios đã tham dự sự kiện khai mạc với tư cách là khách mời mở.

Là một thành phố lịch sử và văn hóa được thế giới, Jinan đã thực hiện sứ mệnh truyền thông văn hóa Trung Quốc và nền văn minh thế giới từ thời cổ đại. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2021, Jinan đã giành chức vô địch “Thủ đô văn hóa Đông Á” vào năm 2022, đưa ra một bối cảnh mới cho sự phát triển của “Jinan văn hóa”, đồng thời, nó đã tạo ra một kênh mới để giao tiếp với Đông Á Đông Á . Năm nay là “Thủ đô văn hóa Đông Á · Năm của Trung Quốc Jinan” Jinan cũng đã tổ chức nhiều hình thức, đa dạng hóa, đa kênh, hợp tác toàn diện và trao đổi các hoạt động, cho thấy sự đa dạng và khoan dung của Jinan với thế giới và để cho sự Thế giới cảm thấy văn hóa Jinan. Lịch sử và thời trang quốc tế. Thúc đẩy văn hóa Đông Á và xây dựng một Jinan tốt hơn. Tại lễ khai mạc, Jinan Baili Palace Studios cũng được trao tặng “Cơ sở hoạt động trao đổi vốn văn hóa Đông Á”. Hou Jing, Giám đốc Phòng Trao đổi và Hợp tác bên ngoài của Cục Văn hóa và Du lịch Jinan, đại diện cho văn phòng của nhóm văn hóa hàng đầu của thủ đô Đông Á tại Thành phố Jinan. Có thể đóng vai trò nhiều hơn trong du lịch văn hóa và phát triển đô thị.

Vim Wendes, người đã 77 tuổi nhưng vẫn hoạt động ở tiền tuyến của việc tạo phim, vẫn đã chỉ đạo và sản xuất hơn 80 tác phẩm. Đánh giá này về 4 bộ phim cốt truyện và 4 phim tài liệu được đạo diễn bởi Words từ Jinan Station. Bộ phim đầu tiên của ông “Sự lo lắng của thủ môn khi phải đối mặt với hình phạt” được chuyển thể từ người chiến thắng giải thưởng Nobel, nhà thơ, tiểu thuyết gia, và một cuốn tiểu thuyết cùng tên của Peter Hank, cũng là nhà biên kịch phim. Biểu tượng và ý nghĩa của ý nghĩa triết học. Tác phẩm đã giành được giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất của Liên hoan phim Cannes “Berlin Sky” là bộ phim mở đầu. Peter Hank một lần nữa gia nhập lực lượng với Wendes để mang đến kiệt tác hàng đầu này và khiến nó bị mê của thiên thần được tạo ra trong phim cũng được coi là một tác phẩm kinh điển không thể vượt qua. “Texas Paris” đã có vô số giải thưởng. Nó đã giành được giải thưởng Golden Palm của Liên hoan phim Cannes, Giải thưởng Feibii và Giải thưởng Linh nhân đạo. Thực hành về bản thân trên hành trình nắm bắt những cảm xúc chân thành nhất trong trái tim của các nhân vật . Theo tiểu thuyết cùng tên là Jonathan M. Lagarde của cựu phóng viên chiến trường, “Tình yêu không bị chìm” với sự tham gia Bờ biển của thành phố, như Bờ biển tuyết nổi tiếng và Bảo tàng Nghệ thuật Berlin ở Đức, có thể bắt đầu cuộc hành trình với nhân vật chính của Wendes.

Ngoài bộ phim câu chuyện, Wendes còn quay một số bộ phim tài liệu dựa trên phim ảnh, thời trang, âm nhạc, kiến ​​trúc, khiêu vũ, v.v., trong đó 4 người trong số họ sẽ gặp khán giả của Jinan. Vào thế kỷ của bộ phim, Virtus và các sinh viên của Học viện phim truyền hình Munich “Phantom of Light” được tạo bởi nhà phát minh người Đức Skradonovsky, phát minh ra bộ phim cùng một lúc với Lumier, để kỷ niệm “Phantom of Light” 100 năm Trước đây, một bức thư tình dành cho những người không được biết đến trong lịch sử nhưng đã thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật điện ảnh. “Leman Havana” ghi lại một nhóm các nghệ sĩ Cuba bị lãng quên. Với việc bán phim nóng và xuất bản album CD, họ đã được đưa lên một lần nữa. Bộ phim này là một trong những bộ phim âm nhạc nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Nó cho thấy sự đơn giản và tâm hồn âm nhạc Cuba mạnh mẽ, đây là một bữa tiệc nghe nhìn tuyệt vời. Để kỷ niệm bộ phim “Pina” được quay bởi “Lady of Modern Modern Dance hiện đại” Pina Bosh, với giai đoạn tự nhiên, thành phố hoặc những nơi trong nhà đặc biệt, như là sân khấu, bằng cách cho thấy sự sáng tạo nhảy cực đoan của Pina, giải thích sự độc đáo độc đáo của anh ấy Nhảy thẩm mỹ và tài năng sáng tạo, kết hợp với những ký ức và lòng biết ơn của cô ấy trong các vũ công và bạn bè hợp tác để hát những lời khen ngợi đẹp nhất với cô ấy. “Tìm kiếm Ogin” cho thấy “những thay đổi” của thời đại và văn hóa nước ngoài đối với Tokyo và sự tuân thủ tuân thủ người dân của tinh thần quốc gia Nhật Bản. Bạn cũng có thể thấy đoạn của “Tokyo Story” trong bộ phim này. Các bộ phim trong danh sách phim ở khắp nơi ở Berlin, Bồ Đào Nha, Texas, Cuba và Quần đảo Farrow ở Thụy Điển. Khán giả không chỉ đánh giá cao việc tạo video của Ventes trong các thời kỳ khác nhau và cảm nhận “cuộc sống ba lần” Trong những bộ phim bên ngoài cuộc sống. Bạn cũng có thể đánh giá cao khung cảnh tuyệt đẹp trên khắp thế giới trên màn ảnh rộng trước nhà. lên cơ thể và tâm hồn ngủ.