“Jurassic World 3” đã đạt được một “mở cửa” đẹp. Bộ phim được phát hành đồng thời ở Trung Quốc đại lục và Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 6. Ba ngày đầu tiên của cuối tuần đầu tiên của Trung Quốc đã vượt quá 300 triệu, trở thành thị trường lớn nhất thế giới trừ Bắc Mỹ. và điểm thứ hai của năm nay trong giai đoạn dịch. Lần đầu tiên, hai thế hệ diễn viên cùng nhau viết một kết thúc hoành tráng cho kỷ nguyên kỷ Jura. Được biết, John Noland, đạo diễn của bộ phim hoạt hình điện tử và các nhà thiết kế của các nhóm hiệu ứng đặc biệt sinh học do lãnh đạo của nó dẫn đầu đã tạo ra 27 con khủng long khác nhau cho bộ phim này, 10 trong số đó chưa bao giờ xuất hiện trong tác phẩm trước đây của Jurassic loạt.

Khủng long xuất hiện trong phim

Cùng nhau tồn tại thực sự

Thật thú vị, John Noland, giám đốc hoạt hình điện tử, đã nhận được công việc vì tình yêu của anh ấy dành cho khủng long. Đạo diễn Tryovaro đã hỏi anh trong cuộc gặp đầu tiên với John Noland, “Bạn có thích khủng long không?” Theo cách này, Nuolan ngay lập tức có được công việc lý tưởng của mình. Ngoài ra, giáo sư của Đại học Edinburgh Stephen Brussat từng là một nhà tư vấn cổ sinh vật học của Jurassic World 3. Mỗi con khủng long xuất hiện trong phim đã thực sự tồn tại, và đã được Brussat công nhận.

Nếu Tervo muốn đảm bảo rằng khủng long được xây dựng trong bộ phim này có thể càng gần càng tốt với hình ảnh do khán giả tạo ra càng nhiều càng tốt bởi khán giả ba mươi năm trước bởi Stan Winston và nhóm ILM ban đầu. Nhóm Hiệu ứng Visual lần đầu tiên tìm kiếm cơ sở dữ liệu toàn cầu kubet link TảI của ngành công nghiệp phim trong nhiều năm, thu thập mô hình gốc được sử dụng trong tác phẩm trước đó càng nhiều càng tốt, sau đó biên soạn một phiên bản của bộ khảo cổ kỹ thuật số cho bộ chúng tôi. Họ đã tìm thấy nhiều mô hình như Tyrannosaurus Dragon ở Công viên kỷ Jura và Pterosaurs ở Jurassic Park 2: Lost World.

Quyết định của Terrevo để quyết định rằng những con khủng long trong Jurassic World 3 phải khôi phục đối tượng thực sự càng nhiều càng tốt. Giống như một kẻ săn mồi xảo quyệt và hung dữ, con rồng rất tức giận.

Loại khủng long duy nhất có hình dạng cố định trong phim là Overlord Dragon và Double Crown Dragon, bởi vì chúng đã xuất hiện trong loạt phim trước. Double Crown Dragon là con khủng long duy nhất hoàn thành màn hình với thực thể. Màn hình không làm tăng bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào hoặc sử dụng thay thế trực quan. “Jurassic World 3” là loạt phim Jurassic đầu tiên với những con khủng long mẫu vật lý. Shuangguanlong đã đạt được phong trào dưới sự kiểm soát của 11 đến 12 nhân viên.

Khủng long với lông vũ

Xuất hiện trong phần thứ ba

Để tái tạo màn hình tấn công của chất nhầy mửa ra rồng đôi trong Công viên kỷ Jura, các kỹ thuật viên hỗn hợp siêu nhầy, bánh, sắc tố ăn được, nước và chất làm đặc tên là methyl cellulose, thường được sử dụng để tạo ra sữa lắc thức ăn nhanh.

Các hóa thạch bộ xương khủng long cụ thể đầu tiên được khai quật ở Trung Quốc vào năm 1996. Hai loại Tyrannosaurus khác nhau đã được tìm thấy có lông. Brussat tin rằng sớm hay muộn, cộng đồng khoa học sẽ khai quật một chiếc lông vũ hoàn chỉnh và dài. Trong hội nghị đầu tiên, Tryo nói với nhóm thiết kế của mình rằng loạt phim Jurassic thứ ba sẽ là một con khủng long với lông vũ.

Ban đầu, nhóm nghiên cứu do John Nolan dẫn đầu chỉ sản xuất người đứng đầu rồng lửa, và các nhà thiết kế đã sử dụng con quỷ ánh sáng công nghiệp để hiểu đại khái về hình dạng và chuyển động của một sinh vật dài. Tuy nhiên, Tryovo đã bị thu hút sâu sắc bởi các sản phẩm hoàn chỉnh của Nolan, vì vậy cuối cùng anh đã làm cho nhóm sản xuất một đầu Fire Dragon tự động đầy đủ, bao gồm cả những học sinh mở rộng cần được trình bày trong phim.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Bổ sung khung mất gen khủng long

Khủng long trong loạt Jurassic khác với thực tế của chúng, bởi vì các nhà khoa học trong phim sử dụng gen của động vật hiện đại (như ếch) để bổ sung cho việc thiếu các mảnh vỡ trong gen khủng long.

Phía sau đột phá trong việc sản xuất khủng long nằm ở việc sử dụng silicone, đạt được kết cấu bán cực giống như thật. Ngoài ra, nó có thể sửa chữa hoàn toàn lông hoặc tóc trên bề mặt da. Châu chấu hoàn toàn tự động do nhóm sản xuất (trong phim, những con cào cào khổng lồ này được thêm vào một số gen khủng long) dài khoảng 76 cm.

Ngoài ra, đánh giá khi các hiệu ứng đặc biệt thay thế hoạt hình điện tử, cách dễ nhất là quan sát lượng hoạt động của con vật này trong cảnh. Ví dụ, phi hành đoàn đã quyết định rằng Raocco của Owen sẽ được thực hiện đầy đủ bởi các hiệu ứng đặc biệt kỹ thuật số vì nó luôn ở Mercedes -benz, nhưng bản beta trẻ em của nó sẽ sử dụng hoạt hình điện tử để thực hiện, sử dụng trình bày hiệu ứng đặc biệt.

Để quay các cảnh hành động xảy ra ở Walta, nhóm sản xuất đã ghi lại dữ liệu của toàn thành phố thông qua quét Lidar. Do đó, nó có thể xây dựng lại toàn bộ cảnh thông qua mô hình 3D và cấy cg khủng long CG vào màn hình.

Các hiệu ứng đặc biệt kỹ thuật số và hiệu ứng vật lý tự nhiên có mối quan hệ cạnh tranh. Tuy nhiên, David Vicori, giám đốc hiệu ứng hình ảnh, hy vọng sẽ kết hợp hai: tạo ra một mô hình khủng l Khán giả nhầm tưởng rằng đó là con khủng long kỹ thuật số của người mẫu.

Văn bản/Phóng viên Xiao Yang

Phối hợp/Liu Jianghua