Vào ngày 27 tháng 2, “One Blue” đã tổ chức một sự kiện Ngày mở cửa truyền thông tại Trạm cứu hộ hỏa lực Zhoudu ở quận New Pudong, Thượng Hải. Đắm chìm các nhân viên cứu hỏa. Cảnh sống làm việc. Đồng thời, Xue Bo, Phó Giám đốc Bộ phận Tuyên truyền Tin tức của Quân đoàn Cứu hỏa Thượng Hải, Giám đốc Sky Studio của Sở sản xuất Nội dung Chương trình Video trực tuyến của Tencent, Chi Yuan, Giám sát và Giám đốc Tuyên truyền tin tức của bộ phận cứu hỏa quận mới, Li Jiehao, Phó Giám đốc Bộ, Changing Jianwen, Trạm cứu hộ lửa Changing của quận New Pudong, Thượng Hải, Ding Kaowen, người hướng dẫn của Trạm cứu hộ Zhoudu của quận Zhoudu, Zhang Jialin, khách Zhang Han, Qin Xiaoxian, Zhang Yanqi và Into1 Zhang Jiayuan.

“One Blue” để tổ chức Truyền thông mở Trải nghiệm hàng ngày về cuộc sống lửa dí dỏm

“One Blue” là một chương trình thực tế trải nghiệm hỏa hoạn toàn cảnh được sản xuất bởi Tencent Video và hướng dẫn bộ phận quản lý khẩn cấp của đơn vị. Chương trình hai giai đoạn hiện tại đã được phát sóng cho thấy Zhang Han, Wei Daxun, Zhang Binbin, Qin Xiaoxian, Zhang Yanqi và Into1 Zhang Jiayuan như một sinh viên chữa cháy. các bộ phận. Sự kiện Ngày mở truyền thông này cũng đã lên kế hoạch cho một hình thức trải nghiệm sự kiện nhập vai. Với chủ đề “Khoảng cách giữa tôi và anh hùng bên cạnh”, cùng với đại diện của “anh hùng lân cận” địa phương, sâu vào cuộc giải cứu hỏa hoạn của Zhoudu của Zhoudu Quận, Quận mới Pudong, Thượng Hải đứng để hiểu cuộc sống lửa dí dỏm bên trong và bên ngoài chương trình. Hu Jing, một giám sát viên thứ hai của Bộ phận Tuyên truyền Tin tức Cứu hỏa Thượng Hải của Bộ phận Cứu hộ cứu hỏa Thượng Hải, từng là chủ nhà, và được phát sóng trực tiếp bởi nền tảng truyền thông mới của Trung Quốc.

Khi bắt đầu sự kiện, tham gia vào các phương tiện truyền thông và khách cảm thấy sâu sắc về sự căng thẳng và nghi lễ của một bộ sưu tập lính cứu hỏa thông qua hình thức của một bộ sưu tập còi. Trong sự kiện này, Phó Giám đốc Fan Chenchao đã thực hiện một lời giải thích cẩn thận về xe cứu hỏa, thiết bị chữa cháy, thiết bị bảo vệ bắn súng và mời các nhân viên cứu hỏa đi kèm để hiển thị tại chỗ để cho phép khách truyền thông tham gia cùng một lúc, một số người bạn truyền thông là Tò mò và khao khát nghề phòng cháy chữa cháy đã tham gia vào kinh nghiệm và trải nghiệm đầy đủ các thiết bị bảo vệ hấp thụ lửa, và cá nhân gặp khó khăn đằng sau nghề này.

Sắp xếp và hiển thị nội bộ

Điều đáng nói là trong liên kết hiển thị của một tập hợp đầy đủ các bài tập thiết bị bảo vệ chữa cháy, có những vị khách tò mò về các chi tiết của “nhóm máu ở mặt sau của tên của tên lính cứu hỏa”. Ý nghĩa đằng sau Nó, bởi vì cuộc giải cứu mà các nhân viên cứu hỏa gặp phải là nguy hiểm, logo tên của lính cứu hỏa và một số thiết bị đơn lẻ khác được đánh dấu bằng loại máu của người dùng, để những người khác có thể cung cấp trợ giúp tương ứng nhanh chóng và chính xác khi họ cần.

Một bộ đầy đủ các bài tập thiết bị bảo vệ chống cháy

Khách chia sẻ cảm xúc tăng trưởng nghề nghiệp và kế thừa nhiệm vụ Blame Blue

Trong trường hợp này, ngoài việc sử dụng nhiều thiết bị và thiết bị chữa cháy, Phó Giám đốc Fan Chenchao còn đưa mọi người đến thăm Bảo tàng Lịch sử của đội và tìm hiểu về lịch sử của Trạm cứu hộ lửa Zhoudu của Trạm cứu hộ lửa Zhoudu ở Pudong Quận mới, Thượng Hải. Cấp đô thị và các danh hiệu khác. Trong các cuộc trao đổi tiếp theo, Qiu Yiming, phó đội trưởng của Trạm cứu hộ Zhou du Fire, đã chia sẻ theo cách của mình để hòa đồng với các nhân viên cứu hỏa mới: Là người lãnh đạo đội của lính cứu hỏa mới, cần phải sử dụng các hành động thực tế để làm ví dụ, < W88 CA do Hãy để các nhân viên cứu hỏa mới chủ động đạt được tiến bộ.

Cùng ngày, Zhang Han, Qin Xiaoxian, Zhang Yanqi và Into1 Zhang Jiayuan đã xuất hiện tại địa điểm sự kiện với một bước gọn gàng để trả lời sự tò mò và câu hỏi của những người bạn truyền thông với diện mạo mới của “lính cứu hỏa mới”. Về kinh nghiệm nghề nghiệp khao khát và thách thức, “những người lính cứu hỏa mới” của chúng tôi nói: Mọi người đều có một giấc mơ trở thành anh hùng khi họ còn trẻ. Khi họ thực sự giúp đỡ những người khác như một lính cứu hỏa mới, họ cảm thấy rằng họ cũng hoàn thành giấc mơ của mình. .

Hàng xóm để báo cáo

Quan điểm chuyên nghiệp và thái độ trao quyền cho nội dung nội dung nội dung của Tencent Video Trách nhiệm xã hội

Trong một thời gian dài, các chương trình đa dạng của Tencent đã liên tục phát triển các bài hát chuyên nghiệp. Thông qua màn hình nghề nghiệp chuyên nghiệp và tạo ra các chương trình khoa học và đa dạng phổ biến, khoảng cách giữa khán giả và các ngành nghề khác nhau, người làm việc và các nhóm trẻ. Về sự đổi mới của “One Blue Blue” trong chương trình thực tế Trải nghiệm hỏa hoạn toàn cảnh, Chi Yuan đã nói trong sự kiện: Chương trình này là một câu chuyện về một người bình thường mơ ước trở thành anh hùng của người hàng xóm. Tăng trưởng, tầm quan trọng của chương trình này là lớn hơn hồ sơ của chính nó.

Đồng thời, Xue Bo, phó giám đốc của Bộ phận Báo chí và Tuyên truyền của Quân đoàn cứu hỏa Thượng Hải, đã nói về việc tham gia vào công việc liên quan đến chương trình. “Đối với công chúng, đội cứu hỏa vẫn có một cảm giác bí ẩn nhất định. Nhiều người biết đội này. ” Li Jiehao, phó giám đốc của bộ phận tuyên truyền báo chí của đội cứu hộ lửa mới của quận Pudong, đã chia sẻ sự hiểu biết của ông về người anh hùng bên cạnh: Khi hàng triệu hộ gia đình tận hưởng niềm vui của gia đình, những người lính cứu hỏa nhấn mạnh vào bài đăng của họ. Rang, họ sẽ vội vã lên hàng đầu của cứu hỏa và giải cứu và cứu trợ thảm họa càng sớm càng tốt.

Ngay khi người anh hùng bên cạnh người hàng xóm, cuộc sống lửa dí dỏm và ấm áp, “màu xanh của màu xanh không giới hạn” tuân thủ “không ai là anh hùng tự nhiên”, không chỉ thể hiện chân dung nhóm chuyên nghiệp phong phú và sống động, mà còn Làm sâu sắc thêm thế giới tâm linh của nghề phòng cháy chữa cháy, trình bày sự ấm áp cho khán giả cho khán giả. Lính cứu hỏa với cả hai chuyên nghiệp.Sự kiện này cũng sống trên nền tảng truyền thông mới của Trung Quốc và video Tencent.Một số đánh giá truyền thông: Thông qua hoạt động này, từ một góc nhìn khác, tôi đã đắm mình trong cuộc sống của trạm cứu hộ lửa, và tôi cũng thấy môi trường làm việc của các nhân viên cứu hỏa, câu chuyện đằng sau sự phát triển của lính cứu hỏa của họ và mong chờ phần sau của họ Họ có hiệu suất thú vị hơn trong chương trình.Trước đó, Zhang Tianshui, ông chủ mới trong chương trình, đã thu hoạch tình yêu của khán giả với sự quyến rũ tính cách đơn giản và hài hước của nó; trong chương trình tiếp theo, người hướng dẫn quyến rũ và sáu lính cứu hỏa mới trong Trạm cứu hộ lửa ở Xiamen, Thượng Hải và những nơi khác sẽ tiếp tục để phát triển và tỏa sáng ngọn lửa “màu xanh”.Khóa video Tencent, vào lúc 20 giờ tối thứ bảy, bạn có thể xem nó lúc 20 giờ tối và bạn có thể mong chờ nó vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật lúc 20 giờ tối. Hãy mong chờ nó.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]