Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 3 tháng 11 (Phóng viên Ren Siyu) Vào ngày 1 tháng 11, nam diễn viên Ouyang Fenqiang tiết lộ rằng phiên bản thứ 87 của “Giấc mơ của Mansions Red” Jia Rongyong đã chết vì một cơn đau tim. tất cả các cách. “

Trong Weibo, Ouyang Fenqiang cũng đã đăng một ảnh chụp màn hình trò chuyện của mình với những người tạo ra “Dream of Red Mansions”. Một số người nói rằng Yang Junyong vẫn đang quay phim trong phi hành đoàn vào tháng 8 năm nay. Mọi người đều bày tỏ cái chết đáng kinh ngạc. Chen Jianyue, vai trò của “Xiang Ling”, tiết lộ rằng buổi lễ chia tay của Yang Junyong được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 2 tháng 11.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Weibo

Một lần trong “Dream of Red Mansions”, “Sự lãng mạn của ba vương quốc”

Theo thông tin công khai, Yang Junyong tốt nghiệp Học viện kịch trung tâm. Ông là những người bạn cùng lớp như Cai Guo Khánh và Xu Yajun. Ông cũng là một diễn viên đầu tiên và là thành viên của Hiệp hội kịch trung tâm.

Trong các bộ phim truyền hình và truyền hình được biết đến như “The Dream of Red Mansions”, “The Romance of the Three Kingdoms”, “Wu Zetian”, “Iron Roole Copper Ji Xiaolan”, “Sinh viên từ thiện”, “Núi Taihang” Và các bộ phim truyền hình và truyền hình nổi tiếng khác, bạn có thể chốt số giờ v năm rồng bạch Kim cho nhân vật của Yang Junyong. Anh ấy đã chơi Cao Yu trong phiên bản “The Romance of the Three Kingdoms” năm 1994, chơi Chen Yun trong loạt phim truyền hình “Long March”, và trong bộ phim truyền hình “Battle Battle” được phát sóng trong năm nay, Yang Junyong một lần nữa đóng vai Chen Yun .

Và vai trò được biết đến nhiều hơn của anh ấy là đếm góc của Jia Rong trong “Giấc mơ của Mansions Red Mansions” vào năm 1987.

Nguồn: “Giấc mơ của Mansions Red” Stills.

Trên thực tế, trước khi tham gia “Dream of Red Mansions”, Yang Junyong đã là một diễn viên chuyên nghiệp tại Nhà hát Nghệ thuật Trẻ em Trung Quốc. Sau khi biểu diễn “Dream of Red Mansions”, anh tiếp tục trở lại nhà hát để biểu diễn. Vài năm sau, khi giám đốc của “Dream of Red Mansions” Wang Fulin sắp đưa ra tin tức về “sự lãng mạn của ba vương quốc”, anh đã chủ động kêu gọi giám đốc giới thiệu chính mình, vì vậy anh đã giành được cơ hội để chơi Cao Yu.

Yang Junyong nói rằng khi sự lãng mạn của ba vương quốc là hạnh phúc nhất, con trai ông được sinh ra vào thời điểm này. Ngoài các bộ phim truyền hình điện ảnh và truyền hình, anh còn hoạt động trên sân khấu của bộ phim. Trong một cuộc phỏng vấn, anh nói rằng anh cũng có cơ hội xuất hiện trong “lề nước” trong quá khứ, nhưng anh đã bỏ lỡ nó vì Biểu diễn kịch.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Ba năm của những người thân yêu đã mất trong một vài năm

Trong những năm đầu, Yang Junyong nói với cuộc sống gia đình của mình trong một chương trình phỏng vấn. Ông tuyên bố là một “otaku” trong đời. Họ rất hạnh phúc ở nhà. “

Nhưng chỉ trong vài năm, anh đã trải nghiệm ba tin xấu từ cha, mẹ và vợ. Đầu tiên, người cha bị ung thư, và sau đó phá vỡ xuất huyết não, và sau đó vợ anh ta bị phát hiện bị ung thư muộn. Trong quá trình này, người mẹ đã chết, và một năm sau, người vợ chết vì bệnh tật.

Anh ta đề cập rằng vợ anh ta đã không nói với anh ta khi thực hiện phẫu thuật, và không muốn lo lắng rằng anh ta đang quay phim trong lĩnh vực này, điều đó khiến anh ta hối hận, và nói rằng nếu bạn chọn nó một lần nữa, anh ta sẽ không chọn nghề Diễn viên, vì gia đình cần phải chăm sóc nó. Vào thời điểm đó, anh không thể đi cùng anh.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình video

Vì gia đình anh bị bệnh và con trai anh ra nước ngoài để đi du học, Yang Junyong chỉ có thể tiếp tục bắn ra bên ngoài. Anh tin rằng nam diễn viên không thể ảnh hưởng đến lịch trình của phi hành đoàn vì các vấn đề riêng tư.

Ba lần để rời khỏi người thân, Yang Junyong cảm thấy rằng anh ta đã nợ gia đình mình rất nhiều. Trong chương trình, Yang Junyong bị nghẹn nhiều lần. Anh ấy nói với khán giả rằng anh ấy phải trân trọng gia đình.

“Mọi người trong giấc mơ của những biệt thự đỏ” là một ít hơn một

Biết tin tức về cái chết của Yang Junyong, cư dân mạng bày tỏ sự thương tiếc của họ: “Một ký ức tốt,” Giấc mơ của Mansions Red “năm đó đã khiến những năm đó chỉ rời khỏi” giấc mơ “.” Mansions “, và 20 video Reunion của năm và 30 năm, những người trẻ và mới, với tư cách là người hâm mộ, không có cơ hội gặp gỡ, và chúc bạn mọi cách.”

Trong hơn ba mươi năm, phiên bản thứ 87 của “Dream of Red Mansions” vẫn là một bộ phim kinh điển truyền hình rất khó để vượt qua nhiều người. Với thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều “người trong giấc mơ của các biệt thự đỏ” xa với khán giả.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Weibo

Trong số đó, bao gồm cả mẹ của Jia Mu Li Ting, người chơi của Jia Rui, Ma Guangru, diễn viên của Jia Qian, Li Yan, Zhao Yan đóng vai Jin Yaqin, người chơi Lin Ruhai Zheng Qianlong, nam diễn viên của Feng Ma Zengshou … 2007 trong năm, “Chị Lin” Chen Xiaoxu chết vì bệnh tật, cho đến nay vô số người hâm mộ.

Chỉ vào tháng 9 năm nay, cầu thủ Ma Jiaqi của Jia Zheng đã chết ở tuổi 82. Ông không chỉ là một diễn viên, mà còn là giám đốc điều hành của phi hành đoàn của “Dream of Red Mansions”, và có những đóng góp quan trọng cho vở kịch.

Một số cư dân mạng nhận xét: “Sự kết thúc của bài hát bị phân tán và mũi lại bị đau. Nhờ những người tạo ra chính của phiên bản thứ 87 của” Dream of Red Mansions “đã mang đến cho chúng ta một tác phẩm điện ảnh và truyền hình kinh điển. Chúng ta đang dần dần trở nên cũ . Trong không gian song song -giờ, họ vẫn ở đó. “

【Chỉnh sửa: Zhang Aonan】