Phóng viên New Express News Nie Qing đã báo cáo rằng bộ phim “Great World Gacha Machine” phim ngắn gần đây đã phơi bày đoạn giới thiệu ý tưởng và poster khái niệm. Bộ phim ngắn của bộ phim được chia thành bốn chủ đề. Các bộ phim ngắn “13+N” đã tập hợp nhóm “13+N” của các đạo diễn trẻ mới nổi và hơn 30 diễn viên xuất sắc. Họ sẽ dẫn dắt khán giả đến một hành trình video mới đầy đủ về sự mới mẻ và bất ngờ.

“Great World Gacha Machine” là một nhãn hiệu phim ngắn do Bilibili sinh ra với ngành công nghiệp điện ảnh khỉ xấu và cùng hỗ trợ các đạo diễn trẻ. Nó nhằm mục đích khám phá các đạo diễn trẻ xuất sắc, cung cấp nền tảng sáng tạo và hiển thị cho các lực lượng mới và nhận ra những người sáng tạo thế hệ mới cả hai hướng với khán giả. Các chủ đề của Bộ “13+N” với các chủ đề và phong cách khác nhau được chia thành bốn chủ đề: “Sau ngày mai” và “trước khi tăng trưởng”, được ra mắt tại Station B lúc 18:00 mỗi thứ Năm.

Áp phích ý tưởng được phát hành bởi bộ phim đầy những giấc mơ, và dường như nhiều thông tin quan trọng liên quan đến các bộ phim ngắn được ẩn giấu. Viên nang khổng lồ trên poster và các yếu tố của máy viên nang trong tên thương hiệu, tượng trưng cho khái niệm sáng tạo của bộ phim ngắn “Great World Machine” Thế giới, mở Gacha giống như mở ra một bất ngờ không rõ. Thế giới “Ganca” của Tianma đang chờ đợi khán giả tìm hiểu.

Đồng thời, đoạn trailer khái niệm được phát hành cùng lúc cho thấy đội hình diễn viên xa xỉ tham gia vào bộ phim ngắn lần đầu tiên. Các đạo diễn nổi tiếng Jia Zhangke và Ning Hao đặt hướng và thay đổi, và trở thành ngôi sao đóng vai chính của bộ phim ngắn “Đạo diễn cuối cùng của Trái đất”. Không chỉ đạo diễn nổi tiếng thể hiện các kỹ năng diễn xuất, mà còn tập hợp các diễn viên xuất sắc như Zhang Zifeng, Guo Qilin, Zhang Yu, Liu Hua, Han Haolin và các diễn viên xuất sắc khác tham gia lực lượng để hộ tống các đạo diễn trẻ. Một cấu hình sang trọng như vậy có thể được gọi là “trần” trong ngành công nghiệp phim ngắn.

13 phim ngắn và đạo diễn

● “ kubet kubet86.casino sau ngày mai”

“Giám đốc cuối cùng của Trái đất” Xu Lei

“Xin chào, tạm biệt” một khi được trình bày

“Giờ giết thời gian” Wen Shipei

“Một kỳ nghỉ” Wu Chenzheng

● Chủ đề “Trước khi phát triển”

“Số 1” Zhao di

“Chẩn đoán tâm lý và điều trị” Xiao Lu West

Liu Kaiqi

● Chủ đề của “tình yêu trên”

“Nụ hôn nguy hiểm” Yin Hang

“Xin chào, robot” ma yan guo zhirong

“Bạn thấy đáng sợ” Zhou Wenzhe

“Sinh viên năm nhất” Jiu Meicheng

● Chủ đề “dưới tuổi trẻ”

“Kết thúc” anh ấy rám nắng

“One Night” Yue Yuyang