Gần đây, kịch bản đầu tiên hài kịch “Gia đình Thế vận hội Mùa đông” tại Trung Quốc đã được ra mắt vào ngày 24 tháng 1. Trò chơi, như một bộ phim truyền hình nhượng quyền của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, kể về Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm 2022, gia đình Hutong Bắc Kinh The Câu chuyện truyền cảm hứng về các môn thể thao băng và tuyết và giấc mơ của Thế vận hội Olympic cho phép chúng ta có được một tiếng cười đầy đủ tại thời điểm lễ hội mùa xuân.

Giới tinh hoa nghề nghiệp và chất thải cuộc sống đa sản phẩm

Trong vở kịch, vai trò của Gao Xiaopong là Cheng Long, và là con trai thứ hai của gia đình Cheng. Cheng Long không chỉ là một bá quyền được công nhận, mà còn là một giới tinh hoa trở về với sự nghiệp thành công, mà còn đầy tương phản rằng anh ta gần như không có kinh nghiệm sống. Anh ta là một loại gỗ chất thải sống đúng đắn. Trong quá trình hòa hợp với “phong cách người bạn” của con trai mình, cũng có một người cha và con trai ngược. Con sẽ chăm sóc chế độ ăn kiêng của mình, do đó tạo ra nhiều cây cầu cười.

Không chỉ vậy, Cheng Long còn có rất nhiều thuộc tính đáng để khám phá, chẳng hạn như những suy nghĩ nam tính truyền thống trên cơ thể anh ta, mà còn cho vợ anh ta. Trong người chồng và người vợ hợp nhau, Cheng từ lâu đã vô cùng tôn trọng suy nghĩ và cảm xúc của vợ mình. Mặc dù nhiều lần anh ta sẽ trực tiếp bày tỏ ý tưởng hy vọng trở về với gia đình, nhưng khi vợ anh ta phớt lờ hoặc bị đánh bởi Công việc của anh ấy, Cheng Long có xu hướng khuyến khích và an ủi lẫn nhau hơn.

Nhãn bản sắc và sự tự tin có ý thức về mục tiêu

Là một diễn viên, Gao Xiao Pan đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm trong nhiều năm. Cả bộ phim và phim truyền hình đều tham gia, và các nhân vật được mang đến cho mọi người cũng khác nhau. Nó đầy sự đa dạng và mới mẻ. nỗi khó khăn.

Và khi anh ta trở lại với chính mình, anh ta giống như một người tỉnh táo và độc lập hơn. Anh ta không bao giờ che giấu tham vọng và ý tưởng của mình trong các cuộc phỏng vấn nước ngoài, và trực tiếp khiến mọi người cảm thấy thẳng thắn. Ông tin rằng nghệ thuật phải là một quá trình theo đuổi lên xuống, không phải nói rằng đó là sự kết thúc của nghệ thuật để đạt được danh tiếng và lợi nhuận. Đó chỉ là một điểm khởi đầu và khởi đầu. Và chúng tôi cũng tin rằng trên đường đến tương lai, Gao Xiao Pan sẽ mang đến cho chúng tôi những bất ngờ mới, mong muốn có nhiều tác phẩm hơn để được phát sóng để gặp bạn.

Trình chỉnh sửa phụ trách: Ren Xinyi (EN063) DOM88Club

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)