Ngọc Bone Yao Wang Churan

Bộ phim trang phục luôn là một chiếc bánh mà thị trường phim và truyền hình sẽ không bao giờ lo lắng về việc bán hàng. Ngay cả trong những năm gần đây, sự nhiệt tình của các công ty khác nhau trong các bộ phim truyền hình trang phục vẫn đang giảm. Khán giả đã mua nó, và các diễn viên thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Họ phải nói rằng trang phục của bộ phim trang phục rất có khả năng. Không chỉ người anh hùng và nhân vật chính, mà hai người đàn ông và phụ nữ thường có thể trở thành ngựa đen. Đặc biệt là trong những bộ phim truyền hình được phát sóng này, phần thứ hai thứ hai đã đạt đến mức độ mà nó được mong đợi.

“Jade Bone Yao” có Ace bùng nổ của Xiao Zhan, và nó đã thu hút sự chú ý trong và ngoài ngành công nghiệp khi bắt đầu chuẩn bị. Trong vụ nổ súng, việc quản lý người hâm mộ đã rất nghiêm ngặt để ngăn chặn sự quản lý của người hâm mộ khỏi các phi hành đoàn ngôi sao quá mức. Ngoài nhân vật chính, Wang Churan còn là trọng tâm của sự chú ý, giống như nó được sinh ra cho trang phục. Hình ảnh trang phục của Wang Churan bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của mọi người. bữa ăn.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Snow Eagle Lord Lu Tingyu

Cuốn sách gốc “Lord Eagle Lord” trong tâm trí của nhiều cuốn sách tải kubet Cho iPhone đã không thể vượt qua. Giống như khán giả, nhắm vào thế hệ mới của những bông hoa nhỏ, được mời Nữ hai người Yueyue, và thu hoạch nhiều người hâm mộ thích những cô gái ngọt ngào. Từ khi phát hành bản phát hành, Lup Tingyu vui tươi và hóa học trùng khớp với vai trò này.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Changyue Emblogen Chendu Ling

Việc đúc và trang điểm của “Embers Long Moon” đều là những người mẫu trong ngành. Không chỉ những người hâm mộ ban đầu, thậm chí cả người qua đường -By sẽ được các diễn viên đóng vai chính tuyệt đẹp. nhảy trước mặt anh! Người phụ nữ thứ hai này chắc chắn sẽ trở thành một người chiến thắng Dark Horse.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)