Vào ngày 24 tháng 12, bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” đã hạ cánh tại IMAX hơn 680 rạp ở Trung Quốc đại lục. Vào ngày của bộ phim, IMAX đã tổ chức một phương tiện truyền thông ở Bắc Kinh. Sau 3 năm trôi đi, “Chuyên gia phá hủy bom 2” đã chinh phục khán giả bằng một câu chuyện mới, một cảnh hành động khó khăn hơn, một cảnh bùng nổ dày đặc hơn và cuộc đấu tay đôi “đôi liu” của trường diễn xuất. đã dẫn đầu bộ phim đêm giao thừa.

“Chuyên gia phá hủy bom 2” được sản xuất bởi Andy Lau, do Qiu Litao sản xuất, với sự tham gia của Andy Lau, Liu Qingyun, và Ni Ni, với sự tham gia và Zhang Junjie.

Sau khi xem bộ phim, “tác phẩm cực đoan” này của nhà phê bình phim được ca ngợi bởi nhà phê bình phim là “The Light of Hồng Kông phim” và “bộ phim hay nhất của Hồng Kông trong năm”. Hãy để khán giả trải nghiệm The Long – Mất bộ phim Hồng Kông -phong cách, bùng nổ, phấn khích và phấn khích đã trở thành những tính từ nhất trong khán giả. Khán giả cho biết: “Cảnh lớn, lên lịch lớn và mở ra cảm xúc của” Chuyên gia phá hủy bom 2 “nói rằng toàn bộ quá trình rất cao. Trò chơi BÀi Baccarat Thưởng thức cảm giác thuần túy.”

Những cảnh về các địa danh Hồng Kông khác nhau trong phim lần lượt được dàn dựng. Phần mở đầu là bức tranh gây sốc của sân bay Chiqiang Kok bị ngọn lửa nuốt chửng. Sau đó, vụ nổ xuất hiện lần lượt Trong rạp chiếu phim IMAX nhập vai. Được biết, Giám đốc Qiu Litao đã dẫn đầu phi hành đoàn di chuyển ở nhiều nơi như Central, Mong Kok, Metro và sân bay. Toàn bộ khung cảnh lên tới 120, gấp đôi so với vụ bắn súng chung.

Liu Dehua và Liu Qingyun đã trở thành một điểm nổi bật lớn sau 18 năm hợp tác. Chuyên gia tháo gỡ phía trước Pan Chengfeng và Liu Qingyun do Andy Lau và Dong Zhuoyun thủ vai, do Liu Qingyun thủ vai, từ cuộc sống và cái chết của nhau nhau. Buổi biểu diễn mang đến cho khán giả một bất ngờ ngoài mong đợi. “Kỹ năng diễn xuất của Hua Tsai đang bùng nổ. Anh ấy đã truyền tải những cảm xúc và cảm xúc phức tạp của Pan Chengfeng.