Đánh giá văn hóa】

Theo báo cáo truyền thông, trong các bộ phim truyền hình và phim truyền hình trong nước trong những năm gần đây, một số tác phẩm đã xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng và vô tận có sự chú ý vô tận. Bộ phim này được tạo ra để tìm kiếm nóng lệch khỏi các quy luật sáng tạo nghệ thuật, và đã gây ra mối quan hệ giữa mối quan hệ giữa danh tiếng và lời nói và tiếp thị.

Để dẫn đầu trong tiếp thị truyền thông xã hội, những tác phẩm này đã cố tình tăng “các câu vàng” và “những khoảnh khắc nổi bật” có lợi cho sự lan truyền của tìm kiếm nóng. Tuy nhiên, do vi phạm luật sáng tạo và gắn rất nhiều vào hiệu ứng tìm kiếm nóng, một số tác phẩm có các vấn đề như ngắt kết nối và logic ký tự của hành vi nhân vật. Ví dụ, một số bộ phim truyền hình có chủ đề hôn nhân, gia đình và nơi làm việc cho phép nữ anh hùng tiếp tục xuất hiện các dòng “câu vàng”, để tạo ra một kỷ nguyên mới của hình ảnh nữ trong kỷ nguyên mới. Tuy nhiên, nếu những mâu thuẫn và xung đột trong cốt truyện được thể hiện thông qua các dòng, thì sự sáng tạo sẽ xuất hiện nhạt và yếu. Những dòng có vẻ “tìm kiếm nóng” quá giống với bộ sưu tập ảnh ghép của Weibo Hat Review, ảnh hưởng đến cốt truyện. Sự gắn kết của chính nó.

Các tác phẩm điện ảnh và truyền hình có lo lắng tìm kiếm nóng, chủ yếu là do những thay đổi trong sinh thái truyền thông và thay đổi trong các nhân vật truyền thông truyền thống. Từ sự ra đời của bộ phim vào cuối thế kỷ 19 đến đài phát thanh và truyền hình xuất hiện sau đó, mọi người đã sử dụng một thế kỷ thời gian để làm quen với cách giao tiếp tuyến tính. Theo cách này, khán giả chủ yếu có được thông tin từ các phương tiện truyền thông chính thống. Sáng tạo phim và truyền hình xem xét nhiều hơn về cách giành được sự công nhận của truyền thông và khán giả thông qua nội dung chất lượng cao. Sau khi xuất hiện Internet, mọi người dần dần chuyển sang các phương pháp xem tương tác, phi hoạt động. Bạn có thể chọn nội dung, nút và tốc độ bạn có thể xem tự do. Khán giả không chỉ là đối tượng, mà là người dùng. Nhu cầu của họ liên tục “thâm nhập” màn hình để đi vào thế giới ảo trên màn hình.

Hiện tại, cách phổ biến thông tin Internet đã chuyển từ tập trung sang phân cấp. Phương tiện truyền thông truyền thống, phương tiện mới nổi và người dùng đều trở thành nút giao tiếp và cùng đảm nhận nhiệm vụ sản xuất và truyền thông. Trong sinh thái học này, nếu các tác phẩm phim và truyền hình muốn tiếp cận người dùng thường xuyên hơn, hãy tìm kiếm nóng là một trong những cách quan trọng. Trong một hệ sinh thái như vậy, rất khó để các nền tảng video và nhà tư bản được gói gọn trong tìm kiếm nóng. Ví dụ, sau bộ phim gốc “The Crims of Hunter” đã bị cháy, người tạo ra chương trình nói rằng nhiều ủy viên đã tìm kiếm sự hợp tác bộ phim mới lên đến tìm kiếm nóng bỏng. Tinh hoa Có thể thấy rằng trong hệ sinh thái truyền thông bao gồm khán giả, quản lý và nền tảng, và công nghệ truyền thông mới, việc tạo ra các tác phẩm điện ảnh và truyền hình chất lượng cao thực sự đang phải đối mặt với sự lo lắng tìm kiếm nóng bỏng lớn.

Đối mặt với sự lo lắng tìm kiếm nóng bỏng, những người sáng tạo nên nhận ra rõ ràng rằng sự sáng tạo nên có sự độc lập và độc đáo tương đối. Hệ sinh thái truyền thông hiện tại buộc các nhà sáng tạo phải chú ý đến việc tìm kiếm nóng ở phía trước của sáng tạo, dẫn đến việc phụ thuộc quá nhiều vào tìm kiếm nóng và “câu vàng” trong sáng tạo phim và truyền hình. Nhưng chúng ta nên nhận ra rằng tìm kiếm nóng nên là kết quả của sự sáng tạo tuyệt vời, không phải là động lực cho sự sáng tạo tuyệt vời. Bộ phim truyền hình “Thế giới xs rồng bạch Kim ” được điều chỉnh từ cuốn tiểu thuyết gốc được xuất bản bởi Liang Xiaosheng vào năm 2018. Vào thời điểm đó, nó không thể thấy trước được chủ đề nào có thể được tìm kiếm nóng sau 4 năm. Khi bắt đầu sáng tạo, công việc này không lấy tìm kiếm nóng và “câu vàng” làm động lực của sự sáng tạo. Thay vào đó, anh ta trói chân vào đất. Tìm kiếm nóng. Đây là mối quan hệ sức khỏe và lành tính giữa sáng tạo chất lượng cao và tìm kiếm nóng.

Tác giả của “Câu chuyện” Robert McGee đã từng nói rằng có quá nhiều người sáng tạo hiện thấy sự nổi tiếng hơn thực tế, vì vậy câu chuyện của họ rất nông cạn. Họ biết cách suy đoán và làm bất cứ điều gì có thể làm hài lòng khán giả, và điều này khiến họ không thể làm việc tốt. Đây cũng là lý do tại sao nhiều dòng phim truyền hình trong nước đã xuất hiện trong năm nay. Phương tiện truyền thông xã hội chỉ là một trong những cách của người dùng internet để có được thông tin. Tìm kiếm nóng có thể là một chỉ số về danh tiếng và sức nóng của công việc, nhưng nó không thể được sử dụng để hướng dẫn sáng tạo để hướng dẫn sáng tạo.

Việc tạo phim cuối cùng là tiếp cận khán giả. Tìm kiếm nóng chỉ là phương tiện giao tiếp và hiệu ứng giao tiếp được sử dụng sau khi sáng tạo nghệ thuật cao. Rốt cuộc, sự sáng tạo phải trở lại với chính cuộc sống và tuân theo các quy luật của nghệ thuật. Theo cách này, các tác phẩm điện ảnh và truyền hình có thể phát triển dọc theo những con đường hữu cơ, lành tính và chất lượng cao.

.