Phim truyền hình mơo chơi baccarat phiên bản của poster “Đông Bắc gia đình”

1905 Film Network News Gần đây, theo Cục phim quốc gia vào tháng 8 năm 2021, thông báo về hồ sơ kịch bản phim quốc gia (phác thảo) và thông báo về dự án cho thấy bộ phim hài kinh điển trong nước “Northeast Family” sẽ làm lại phiên bản phim mới. Hiện tại, bộ phim đã được thành lập chính thức. Tinh hoa Yingda sẽ trở lại nhà biên kịch của bộ phim, nhưng hiện tại không có danh sách nào khác, cho dù lớp gốc, thời gian quay và thời gian chiếu mong đợi.

Theo câu chuyện được phát hành chính thức, phiên bản phim của “Gia đình Đông Bắc” sẽ khác với câu chuyện về phiên bản kịch. Nó sẽ là một câu chuyện mới. Bộ phim nói rằng Wang Xiaojiao điều hành một trung tâm tắm, và cha mẹ anh là diễn viên hai người của Bảo tàng Văn hóa khi họ còn trẻ. Trong hai năm qua, bà già luôn nghĩ về việc đến Hải Nam. Trên thiên đàng này, Wang Xiaojiao đã về nhà, bà già nói với Wang Xiaojiao rằng bà đã thuê một RV, và người lái xe tên là Ge Dali. Dưới sự kiên trì của bà già, gia đình chỉ có thể bắt đầu ngay lập tức.

Phim truyền hình “Gia đình Đông Bắc”

Bộ phim truyền hình “Gia đình Đông Bắc” là một bộ phim hài kịch bản rất cổ điển. Nó được phát sóng vào năm 2001. Sau khi phát sóng, nó rất phổ biến với khán giả. Bộ phim này kể về những câu chuyện gia đình ngọt ngào và cay đắng khác nhau về gia đình Niu Yonggui của Niu Yonggui ở Đông Bắc Trung Quốc, điều này thật lố bịch.