Được đạo diễn bởi Li Yu, được giám sát bởi Fang Li, Ma Si W88 Link Trang , Wang Junkai và bộ phim “Broken · Bridge” của Fan Wei “đã phơi bày một bộ phim tích cực” “Zhu Fangzheng” ” Bộ phim được phát hành trong 3 ngày và phòng vé đã vượt quá 140 triệu, và danh tiếng của khán giả tiếp tục lên men. Một số khán giả nói thẳng thừng, “Thật là khốc liệt! Đây là một tội ác hiện thực tuyệt vời có thể bước vào trái tim của mọi người.” Ngoài ra còn có khán giả than thở, “bộ phim thông qua sự thật của vụ án nhìn vào góc bí mật nhất của bản chất con người, thể hiện thiện và ác của bản chất con người, và sức chịu đựng quá mạnh. Ngay khi tôi bước ra khỏi nhà hát , Tôi muốn chải nó. ” Ngoài ra còn có khán giả ca ngợi, “Người hâm mộ Ma Sichun Wang Junkai Wei, kỹ năng diễn xuất của mỗi diễn viên đều ngạc nhiên, và nó thực sự thú vị trên cùng một giai đoạn.”

Trong bộ phim tích cực bị lộ, Zhu Fang do người hâm mộ Wei thủ vai đã đẩy Wen Liang, do Mosizi Poems thủ vai trong cuộc tranh luận, đẩy xuống bến tàu và quyết định kéo công tắc bê tông vào giọng nói ném của Liang, và để những người bạn cũ chôn cất bởi bê tông. Khi rút khỏi công tắc, biểu cảm của người hâm mộ Wei có cả sợ hãi và rối rắm, nhưng cũng là sự điên rồ và giải phóng. Mưa chảy ra khỏi mặt, khiến mọi người không thể phân biệt được mưa hay nước mắt. Những biểu cảm xoắn và đôi mắt dữ dội khiến khán giả hét lên, “nhìn thấy mái tóc được dựng lên.” Một số khán giả nói thẳng thừng rằng “hình ảnh của Zhu Fangzheng kéo công tắc bê tông được in sâu trong tâm trí anh ta, và tác động quá mạnh, và mỗi khi anh ta nghĩ về nó, nó vẫn đáng sợ.” Và khán giả than thở, “Zhu Fangzhuo do người hâm mộ Wei thủ vai rất khó để khiến mọi người gặp ác mộng.

Người cha nhận nuôi tình yêu trở thành kẻ giết người hung dữ

Khán giả: Fan Wei đã chơi Zhu Fangzheng để sống

Trong phim, Zhu Fangzheng đã thay đổi từ một người cha nuôi yêu thành một kẻ giết người hung dữ. Người hâm mộ Wei đã biến vai trò từ lớp của những đám mây thành những đám mây và sự điên rồ. Đối với sự kiểm soát nhẹ nhàng của cô con gái nuôi Wen Xiaoyu, ngón tay của đối thủ, Nuo Nuo duy nhất trước mặt ông chủ, một số khán giả than vãn, “Biểu hiện chính xác của người hâm mộ Nhân loại là có thật và khủng khiếp, khiến mọi người khiến mọi người khiến mọi người khiến mọi người khiến mọi người khiến mọi người khiến mọi người khiến mọi người làm cho mọi người. “Quay trở lại”. Zhu Fang đang sao chép một gian hàng để theo dõi một bộ phim của Wen Xiaoyu. Khán giả cũng hét lên, “Khoảnh khắc khuôn mặt của người hâm mộ Wei thực sự tê liệt.” Một số khán giả đã ca ngợi, “Chi tiết và mô tả vi mô của Fan Wei đã thực hiện The Fierce Zhu Fangzheng, nó thực sự là một màn trình diễn của Hoàng đế phim!”

Ma Sichun Wang Junkai Fan Cuộc thi nhân loại của Wei trong tình huống tuyệt vọng

Khán giả: Tôi chưa xem một bộ phim khốc liệt như vậy quá lâu

“Tôi đã không xem một bộ phim dữ dội như vậy quá lâu và những người trong ba người tuyệt vọng đã va chạm với nhân loại bạo lực nhất.” Trong phim, người hâm mộ Ma Sichun Wang Junkai Wei đã bị mắc kẹt trong những tuyệt vọng khác nhau và bắt đầu một cuộc thi về sự sống và cái chết. Một số người thà bỏ rơi mình để cứu người khác, và một số người rơi sâu hơn và sâu hơn trong bùn trong bước sai. Một số khán giả nói thẳng thừng: “Bộ phim đã phá vỡ bản chất con người và cho thấy nó khỏa thân với khán giả. Mỗi nhân vật dường như tồn tại. Không chỉ sự phức tạp của con người, mà còn là sự phức tạp của thế giới này.” Và khán giả than thở, “sau khi xem” Brunk Bridge “, nó giống như khô một nồi rượu cũ. Nó còn sót lại đến nỗi mọi người muốn khóc. Có quá nhiều chi tiết để suy ngẫm, để mọi người không thể bình tĩnh thời gian dài.”

Bộ phim “Broken Bridge” được đạo diễn bởi Li Yu và được giám sát bởi Fang Li. Ma Sichun, Wang Junkai, và người hâm mộ Wei đóng vai chính, và bộ phim đang được chiếu.