Gần đây, bộ phim “Half Moon Leo lên”, do đạo diễn Shi Wen, với sự tham gia của Qi Feng, Yan Weiwen, Ouyang Fenqiang, Wang Shuangbao và các diễn viên nổi tiếng khác, v.v. Nỗi nhớ của Luobin và những ký ức đẹp đẽ về quá khứ.

Bộ phim này được tạo ra trong 9 năm trước và sau đạo diễn Shi Wen, và được chuẩn bị và quay phim. Nó nói rằng vào những năm 1930 và 1940, nhạc sĩ Wang Luobin đã thu thập và chuyển thể từ các bài hát dân gian phương Tây ở Ningxia, Tây Tạng, Qinghai, Tân Cương và các Địa điểm ở phía tây Trung Quốc., Thậm chí bị bắt giữ là Zhuang Ding, và bị buộc phải làm người hướng dẫn âm nhạc bởi chỉ huy của lãnh chúa. Cuối cùng, câu chuyện về rủi ro và chạy trốn để theo đuổi âm nhạc, và cuối cùng thể hiện sự tự do nội tâm. và những nỗ lực không ngừng để khao khát và cho đi.

Bộ phim được chuẩn bị từ năm 2013 đến khi phát hành. Nó được tạo ra và sản xuất bởi các nghệ sĩ của sáu nhóm dân tộc Trung Quốc. Hơn 500 người từ các ngành công nghiệp khác nhau như phim ảnh và truyền hình, âm nhạc và truyền thông đã tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau. Năm 2020, anh đã giành được “Giải thưởng Phim hay nhất”, “Liên hoan phim quốc tế Maple Leaf của Canada”, “Giải thưởng phim hay nhất”, “Giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất” và Liên hoan phim Trung chính “Quỹ đóng góp văn hóa quốc gia <b Quỹ đóng góp Phần mềm Chơi Kubet Giải thưởng thiên thần “. Bộ phim chạy qua hơn mười bài hát dân gian được tạo ra và chuyển thể bởi ông Wang Luobin, đây là một tác phẩm phim cho thấy sự tích hợp của sự thống nhất và hội nhập quốc gia.

Trong bộ phim, vai trò của Wang Luobin trẻ do Qi Feng thủ vai qua toàn bộ câu chuyện của bộ phim. Là một diễn viên không chuyên nghiệp, nắm bắt của Qi Feng về nhân vật của Wang Luobin trẻ tuổi vừa phải. Cuộc sống thật khó chịu. Sau khi bị bắt, trong tiếng súng và khói của cơn mưa súng, mặc dù cuộc chiến đã bị tra tấn, cảnh tượng không bao giờ rời khỏi cây đàn guitar đi kèm với anh ta. Ở cuối trận chiến, bụi đã đầy những người lính bị thương. của cây đàn một lần nữa, một lần nữa, được truyền đạt trong thời kỳ hỗn loạn. Là một âm nhạc, anh ta không tự nguyện và rời đi, nhưng vì sự hấp dẫn của linh hồn theo đuổi và cảm xúc, với những chi tiết như vậy biểu tượng cho con đường âm nhạc liên tục Nhân vật, di chuyển tất cả các khán giả sẽ được di chuyển và đánh giá cao. Nắm bắt tuyệt vời của Qi Feng về nhân vật và chi tiết của các nhân vật, thiết lập thành công nhân vật Wang Luobin và bước vào trái tim của khán giả, thể hiện sự cống hiến để yêu âm nhạc và truyền tải nỗi buồn khi lang thang trong thời gian khó khăn, để khán giả có một Cảm xúc thay thế sâu thay thế làm cho bộ phim cả kết cấu và đảm bảo về hiệu suất của nhân vật.

Điều đáng nói là đạo diễn, nhà biên kịch và diễn viên phù hợp với hai manh mối về trải nghiệm tình yêu và những con đường âm nhạc trong thời kỳ Wang Luobin trẻ tuổi, bổ sung cho nhau. Trong cốt truyện, Wang Luobin đã chảy đến thị trấn trong khi còn trẻ. Anh gặp Wu Duo Mei, con gái của chủ cửa hàng nhỏ với tài năng hát. Năm mận trong cốt truyện cũng đánh giá cao tính khí và cảm xúc của nhạc sĩ của nhà thơ Wang Luobin, và trái tim vẫn âm thầm tràn ngập tình yêu. Trong hầu hết các bộ phim, các nhạc sĩ và nhà thơ thường gắn liền với Fenghua Xueyue và tình yêu lãng mạn. Trong phim, Wang Luobin bị mê hoặc bởi giai điệu hát của các cô gái Tân Cương. Câu chuyện kể về câu chuyện trong âm nhạc dân gian, và tác động của văn hóa dân gian đến sự sáng tạo của Wang Luobin. Từ sự chăm sóc và ngưỡng mộ của Wu Duo Mei, bộ phim chỉ thể hiện chiều kích khách quan. Đối với Wang Luobin ở tuổi trẻ, nếu không có sự lây nhiễm của hát nhạc du dương, cảm xúc này có thể là vô nghĩa đối với anh ta. , Wang Luobin đã sử dụng tất cả sự chú ý và suy nghĩ của mình như một thằng ngốc bài hát, trong số những cảm hứng của việc nghe giai điệu và sáng tạo âm nhạc. Nguồn, trong tình yêu mơ hồ, chỉ có giai điệu đẹp nhất và hát mờ là gây ấn tượng với Key Note Note Note của Wang Luobin. Đạo diễn và nhà biên kịch sẽ là người theo đuổi nghệ thuật táo bạo và bền bỉ và tình yêu nhút nhát của thời đại đó. Nó không chỉ truyền đạt sự quyến rũ và cá tính của Wang Luobin trẻ, mà còn đẩy sự cộng hưởng của tình yêu và âm nhạc lên một chiều cao nhất định theo phong cách làm đẹp và uyển ngữ. Những cảm xúc tổng thể rất đơn giản và cao quý, và truyền đạt một nỗi sợ hãi và tôn trọng cuộc sống của âm nhạc.

Khi bộ phim được phát hành trên khắp đất nước, ngày càng nhiều khán giả sẽ bước vào nhà hát, trang trí nhập vai và trải nghiệm cuộc sống của King Song Western, dành một hành trình âm nhạc cùng nhau và cảm thấy cuộc sống nghệ thuật. Đạo diễn Shi Wen đã giải thích một tác phẩm với trái tim của mình. Các tác phẩm với cả nhiễm trùng và ý thức thay thế đã mang lại sự thích thú thị giác và thính giác cho khán giả, và cũng cho phép khán giả xem lại kỷ nguyên quá khứ tuyệt đẹp một lần nữa.