Tác giả: Shu Nan

Khi âm nhạc cho thấy ngày càng chú ý đến âm nhạc gốc, các ca sĩ “âm thanh mới” đã mở ra những cơ hội chưa từng có. Trong khi các phương tiện truyền thông tiếp tục đa dạng hóa, các chương trình âm nhạc cũng đã trở thành một vị trí quan trọng để khám phá “âm thanh mới”, điều đáng suy nghĩ.

Trong thực hành sáng tạo, chúng tôi cần giúp các chương trình âm nhạc liên tục tìm thấy trọng tâm. Đây cũng là một bước quan trọng để các chương trình âm nhạc tiếp tục ra mắt những người mới và các tác phẩm mới. Hệ thống cố vấn và các đối tác âm nhạc đã thực hiện nhiều nỗ lực hơn để ra mắt các tác phẩm mới của mọi người cho các chương trình âm nhạc. Loại “băng đảng cũ, mới, mới, vành đai cũ mới”, cung cấp một cách nhanh chóng để “giọng nói mới” được xã hội công nhận. Ví dụ, chương trình “Singing My New Sound” phát trên đài phát thanh và truyền hình trung tâm, dựa trên bản nhạc gốc, bắt đầu từ góc độ của nhạc sĩ mới, sử dụng các công nghệ mới và phương pháp mới để ban phước và đưa ra ” Âm thanh “Hát. Những người có đủ động lực đã cho phép chương trình âm nhạc được kết nối liền mạch với ca sĩ” Thế hệ âm thanh mới “.

Trong quá trình tích lũy nội dung, chúng ta cần cung cấp nhiều không gian hơn cho “tạo âm thanh mới”. Làm thế nào để những người trẻ thể hiện cảm xúc quốc gia của họ với âm nhạc? Biểu thức không phải là loại khí quyển duy nhất. Nếu bạn có thể bắt đầu với sự tinh tế, hãy thể hiện các hoạt động bên trong của bạn và cảm xúc dâng trào, bạn vẫn có thể làm việc cùng nhau. Trong “Hát giọng nói mới của tôi”, tôi đã nghe thấy “Yi” và “Whale Fall” nhiệt tình thể hiện kinh nghiệm cá nhân. Từ lời bài hát đến sắp xếp, từ tính cách đến mẫu, “giọng nói mới” đã thành thạo cách cộng hưởng nhiều khán giả -bắt đầu từ trái tim, những gì chúng ta phải làm là để lại đủ không gian cho họ.

Trong quá trình trải nghiệm trao đổi, chúng ta cần chăm sóc cảm hứng sáng tạo của “giọng nói mới”. Trong quá trình tham gia chương trình “Hát giọng nói mới của tôi”, tất cả chúng ta đều hy vọng được hát với “âm thanh mới” để trở thành bạn bè. Ngoài việc sử dụng kiến ​​thức chuyên nghiệp để hướng dẫn họ, chúng ta cũng có thể va chạm với giao tiếp bình đẳng và trái tim , đào ra, đào từng người trong số họ có những đặc điểm và tiềm năng độc đáo để bảo vệ nguồn cảm hứng sáng tạo và tài năng hiệu suất của họ.

Ca sĩ “Âm thanh mới” cũng rồng bạch Kim Cao Cao Cap Miễn Phí Bạn có đủ không gian và thời gian để từ từ cảm nhận và học hỏi. Chúng tôi cần giúp họ kiểm soát hướng dẫn của họ và hoàn thành quá trình vẽ dinh dưỡng này, nhưng để kiềm chế chúng quá nhiều. Đây là một cách hiệu quả để các chương trình âm nhạc và các học viên khám phá “âm thanh mới”. (Shu Nan)