Là một phần quan trọng của ban nhạc giao hưởng, String Music có một sức mạnh biểu cảm rất phong phú bất kể solo và hòa tấu. Violin, chẳng hạn như thanh lịch, hát trong không khí để truyền cảm hứng cho bạn, cello nói với bạn như một quý ông thanh lịch. Khác với các nhạc cụ bàn phím, nhạc String có các yêu cầu đặc biệt đối với người học, chẳng hạn như nắm bắt các gần như âm thanh và nhận thức về âm thanh.

Trong quá trình học piano, sẽ luôn có những vấn đề khó khăn khiến bạn không thể bắt đầu. Theo thời gian, sự thất vọng khiến bạn mất hứng thú với cây đàn piano. Lắng nghe Đọc một cuốn sách trong mười năm, hãy để Master String để giúp bạn học piano! Yang Manga, giáo sư Cello của Nhạc viện Trung ương, và Yang Xiaoyu, giáo sư Nhạc viện Trung ương, và Yang Xiaoyu, giáo sư Nhạc viện Trung Quốc Bắc Kinh, sẽ cung cấp một hướng dẫn bậc thầy cho một người Các trại viên, và làm việc với lãnh đạo của các trại viên để cải thiện kiến ​​thức nghệ thuật toàn diện của các trại viên.

</t có

Poplar

Mangan

>

</t có

Người biểu diễn cello ở Hoa Kỳ, trước đây là Cello chính của Dàn nhạc Nhà hát Quốc gia, hiện đang được giảng dạy tại Sở Dàn nhạc của Nhạc viện Trung ương. Vào tháng 6 năm 2013, Yang Manga đã được CCTV chọn là một trong mười người biểu diễn cello trẻ hàng đầu “và tham gia vào buổi ghi âm của loạt các buổi hòa nhạc nở rộ và giành được lời khen ngợi trong và ngoài nước. Yang Manga đã học tại Học viện Âm nhạc Thượng Hải, Đại học Columbus, Đại học Missouri, Đại học Lisi và có bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Trong quá trình nghiên cứu Cello Tyrin Hallel, Yang Manga từng là trợ lý của ông và trở thành trợ lý trẻ nhất trong lịch sử Đại học Les.

Yang Manga đã giành được giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế nhiều lần, bao gồm vị trí thứ hai (vị trí tuyển dụng đầu tiên) và giải thưởng “lời hứa nhất” trong Cello cạnh tranh quốc tế Proveev đầu tiên ở Moscow, Georgia và Missouri là nơi đầu tiên trong Hiệp hội giáo viên chuỗi, Hiệp hội giáo viên chuỗi, Hiệp hội giáo viên chuỗi, The String Hàng năm quốc gia của Đại học Ấn Độ, Trưởng khoa Quốc gia Hoa Kỳ và “Học bổng Sinh viên Đại học Quốc gia Hoa Kỳ Hoa Kỳ”, đã giành được nhiều “Giải thưởng Tổng thống” nhiều lần.

Năm 2011, Yang Manga và nghệ sĩ piano nổi tiếng Chen Sa và nghệ sĩ violin Ning Feng thành lập nhóm nhạc thính phòng ngôi sao đầu tiên của Trung Quốc. Là một trong những dàn nhạc trong nhà nổi bật nhất trong thời đại này, màn trình diễn của họ rất nổi tiếng ở Trung Quốc và nước ngoài, và đã góp phần lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực âm nhạc trong nhà. Yang Manga đã nhận được sự chú ý và ca ngợi rộng rãi từ các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Trong số đó, báo cáo về “Tin tức văn hóa Trung Quốc” (2011-07) đã tuyên bố: “Cellors Yang Manga là người dẫn đầu trong lĩnh vực Dàn nhạc Giao hưởng trong nước … Sự cố không bị sốc rất có thể được đưa vào Lịch sử âm nhạc Trung Quốc … “. “Jinghua Times” báo cáo: “Những người biểu diễn của Yang Manga là sự thật, các dòng âm nhạc rất đơn giản và mượt mà, và trải nghiệm rất phong phú …” Nó rất ấn tượng. “

</t có

Poplar

bình minh

Quỷ lùn

>

</t có

Người chơi violin nổi tiếng Trung Quốc. Giáo sư hiện tại của Nhạc viện Trung Quốc Bắc Kinh và chỉ huy Dàn nhạc Giao hưởng âm nhạc Trung Quốc (ban nhạc) Dàn nhạc. Cựu giám đốc dàn nhạc đầu tiên của Dàn nhạc Nhà hát lớn Quốc gia. Giám đốc Hiệp hội âm nhạc trong nhà của Hiệp hội nhạc sĩ Trung Quốc. Đây là một người biểu diễn cực kỳ hiếm hoi, đã hợp nhất một mình, dàn nhạc và phần thưởng. Dưới ảnh hưởng của cha mẹ anh, lần đầu tiên anh tiếp xúc với cây đàn piano từ khi anh 4 tuổi và ở tuổi 5, anh đi theo mẹ mình để chính thức tìm hiểu violin. Năm 11 tuổi, anh được nhận vào trường trung học của Học viện âm nhạc trung tâm. Giáo sư của Giáo sư Lin Yaoji, người theo giáo dục Xiaoqin Trung Quốc, đã học trong tám năm, và có được tiểu sử và bản chất thực sự của nó. Ở tuổi 16, anh đã giành chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc thanh niên quốc tế Tchaikovsky thứ tư.

Từ năm 13 tuổi, Yang Xiaoyu bắt đầu màn trình diễn của mình. Đã có sự hợp tác tuyệt vời với nhiều dàn nhạc giao hưởng tại nhiều loại lễ hội âm nhạc trong và ngoài nước. Trong hơn 20 năm biểu diễn, anh ấy đã định hình các kỹ năng biểu diễn tuyệt vời của mình và hương vị âm nhạc thanh lịch và sâu sắc. Bây giờ, ông đã tiếp tục tích cực trên sân khấu và các hoạt động giảng dạy với các danh tính khác nhau như nghệ sĩ độc tấu, chỉ huy dàn nhạc, tất cả các loại biểu diễn âm nhạc trong nhà và các giáo sư khách địa phương. Master Master Ricci đã nghe thấy buổi biểu diễn của mình nhận xét: “Công nghệ hoàn hảo, âm nhạc truyền nhiễm của âm nhạc”.

Trong những năm đầu tiên, anh học tại Musik-Hochschulewien, Zuurichteter und Musikschulele và Salzburg Kuburtmozateum và Salzburg. Ông học tại các giáo viên nổi tiếng như Zahkabron, Igor Ozim và Doraschwarzberg.

</t có

Luo

Tuto

Tuto

>

</t có

Tốt nghiệp Bachelor of Violin Buổi biểu diễn của Nhạc viện Thượng Hải, bằng thạc sĩ về âm nhạc trong nhà. Ông từ lâu đã là những dàn nhạc chuyên nghiệp như Nhà hát Opera Thượng Hải, Dàn nhạc Shanghai Philharmonic, Đại học Symphony Band của Thượng Hải. Vào năm 2018, việc ký kết Studio Tan Dun là cây đàn piano đầu tiên của “Water Laitang -Một giọt nước trên bầu trời”. Kể từ khi giảng dạy năm 2014, các sinh viên đã vượt qua bài kiểm tra Nhạc viện Thượng Hải và Viện Âm nhạc Hoàng gia trong Nhạc viện Anh; Phiên họp của Trung Quốc và Hàn Quốc Nghệ thuật quốc tế Zhoute đã mời các giám khảo; vào năm 2020, một lớp hướng dẫn âm nhạc và buổi hòa nhạc cá nhân đã được tổ chức trong mùa biểu diễn của Ningbo Grand Room Series, được đón nhận.

mở

Nước bóng

>

</t có

Hiệu suất cello thứ ba của sinh viên tốt nghiệp của Nhạc viện Thượng Hải. Năm 2014, anh được nhận vào Nhạc viện Thượng Hải với kết quả tuyệt vời. Đồng thời, ông được dạy bởi Wang Jian, Ni Haiye, Martti Rousi, David Geber, Yang Wenxin và các bậc thầy nước ngoài và nước ngoài khác. Trong trường học, tích cực tham gia vào các hoạt động khác nhau trong và ngoài trường. Vào tháng 11 năm 2014, anh đã tham gia Liên hoan nghệ thuật quốc tế Thượng Hải và biểu diễn trên cùng giai đoạn với nghệ sĩ biểu diễn cello nổi tiếng quốc tế Mishamusky. Ông phục vụ như một dàn nhạc giao hưởng sinh viên của Nhạc viện Thượng Hải, và đến đất nước để tham gia vào các nhiệm vụ biểu diễn của các lễ hội văn hóa và nghệ thuật và trao đổi học thuật với phái đoàn. Vào tháng 12 năm 2018, anh ấy đã từng là một bản solo của bộ phim gốc “The Hướng dẫn cho” Tôi “trong bộ phim âm nhạc của” Me “của Nhạc viện Thượng Hải. Năm 2016, anh đã giành vị trí thứ hai trong nhóm âm nhạc trong nhà của cuộc thi các nhạc sĩ quốc tế St.

</t có

Duy trì

LU

ngoại quốc

>

</t có

Tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục Âm nhạc của Nhạc viện Thượng Hải, Thạc sĩ Giảng dạy Âm nhạc (Bộ chỉ huy hợp xướng), Giáo sư, Giáo sư Giáo dục Âm nhạc Quốc tế, và Phó Giáo sư Wang Hail, một nhạc trưởng thanh niên. Những màn trình diễn tham gia vào giọng nữ, pha trộn hợp xướng và dàn nhạc gõ khác nhau, ngoài nhạc piano và giọng hát ở cấp độ tương đối tốt, họ còn thành thạo các kỹ năng biểu diễn của trống châu Phi, Marinba, trống lớn, v.v. Khi sử dụng Aurff, Darkroz, Kodaki và các phương pháp giảng dạy khác. Ông hiện đang làm giáo viên thanh nhạc tại Trường Thiến thức Thượng Hải bao.

tiền bạc

Vô đạo đức

nghệ thuật

>

</t có

Ông tốt nghiệp Khoa Quản lý Nghệ thuật Thượng Hải Nhạc viện Thượng Hải, và đã có nhiều dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng (Dàn nhạc giao hưởng của Serbia, Symphony Dàn nhạc giao hưởng, Symphony Symphony Dàn nhạc, Mischa Symphony Dàn nhạc, v.v.) Maisky, Julia Fischer, Huangbin, Song Siheng, Denis Davydov, v.v.) đã biểu diễn với sự hợp tác; nhiều lần tham gia vào Liên hoan nghệ thuật quốc tế Thượng Hải Trung Quốc, Liên hoan âm nhạc quốc tế Thượng Hải, Liên hoan nghệ thuật Hồng Kông, Liên hoan nghệ thuật bờ biển Tây, Xujiahu Tuần lễ thời trang Thượng Hải, Lễ hội âm nhạc Jazz Thượng Hải và các nghệ thuật quốc tế khác sự kiện; được Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc mời tham gia vào kế hoạch “tham gia Lễ hội Mùa xuân Hạnh phúc châu Phi” ở Nam Phi, Tanzania, Botswana và các địa điểm khác để lưu diễn và biểu diễn trao đổi; anh ấy đã tổ chức thành công bản nhạc jazz thế giới “A Bite of Jazz” với tư cách là nhà sản xuất chính. Hội nghị “Hong” Hong “Zhang Cuhong’s Person ; “Không thể rời bỏ bạn” Trung tâm nghệ thuật hòa nhạc đặc biệt Gaoshan cá nhân.

</t có

chuông

Tối cao

>

</t có

Nhà sản xuất, Giám đốc, chủ nhà, tốt nghiệp Bộ Quản lý Nghệ thuật Thượng Hải Nhạc viện. Ông đã tổ chức dự án “Giai đoạn Canada” để thực hiện sản xuất và sản xuất tại Sở Giáo dục Nghệ thuật Quốc gia Canada tại Sở Giáo dục Nghệ thuật Quốc gia Canada tại Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia Canada. Ông phục vụ như là kế hoạch chung của Trại hè âm nhạc mùa hè Thượng Hải và buổi hòa nhạc sinh viên xuất sắc của Thượng Hải (Hoàng đế) Thượng Hải Thượng Hải; Kế hoạch tổng hợp trại mùa đông của ABRSM (Hoàng đế); Cựu buổi hòa nhạc Lễ hội văn hóa công dân Thượng Hải Xuhui được thực hiện và lên kế hoạch cho sự phổ biến của gần một trăm nghệ thuật; anh ấy đã lên kế hoạch cho buổi hòa nhạc “Bite of Jazz” và tỷ lệ chỗ ngồi của khán giả vượt quá 90%; Low -Key ” -Cuộc đối thoại bass đối thoại piano Piano Tương tác hòa nhạc thành công tour diễn, được đón nhận. Là người dẫn chương trình của buổi hòa nhạc, anh đã hợp tác với ông Lin Jiawei, một người chơi guitar cổ điển nổi tiếng quốc tế Lin Jiawei. Bấm để xem hình ảnh lớn hơn

Nhắc lại ấm áp: Nội dung của bảng khóa học được liệt kê là nội dung của nhóm giảng viên; hai bậc thầy của Yang Manga và Yang Xiaoyu đã đến trại nghệ thuật hai ngày sau khóa học, và thay phiên nhau hướng dẫn các sinh viên. 30 phút.

Tên trại nghệ thuật: Đi bộ với Master -Shandong Tỉnh Nhà hát Trại nghệ thuật Trại nghệ thuật

Thời gian trại nghệ thuật: 3, 4, 5, 2021 09: 00-17: 00

Trại nghệ thuật: Nhà hát lớn của tỉnh Sơn Đông

Mẫu trại nghệ thuật: Học sinh thay phiên nhau tham gia vào lớp học chính của chuỗi

+

Học sinh tham gia vào nhóm hướng dẫn bài học lớn

Chi phí trại nghệ thuật: 4300 nhân dân tệ. Nếu các sinh viên chủ động hoàn trả phí và thực hiện các chính sách sau, tiểu đoàn sẽ được mở vào ngày 3 tháng 2 năm 2021 và 80%(bao gồm 7 ngày) của phí đăng ký từ 7 đến 15 ngày trước khi bắt đầu trại ; 60%khoản hoàn trả phí đăng ký; nếu trại đã mở

Hạn chót đăng ký: 25 tháng 1 năm 2021

Số người trong nhóm: Đăng ký cho 40 người để tạo một nhóm và chi phí hoàn trả hoạt động sẽ không được trả lại.

Yêu cầu đăng ký: Violin 7-16 tuổi, sinh viên cello, trẻ em piano trên 1 tuổi tuổi piano được ưu tiên xem xét.

Nhắc lại ấm áp: Trại nghệ thuật không cung cấp chỗ ở. Các thành viên tham gia sự kiện phải tự chuẩn bị cello và violin. Vui lòng mang theo các quy trình phòng ngừa dịch phù hợp với các bộ phận liên quan

Lợi ích của sự kiện: Chứng chỉ đóng cửa túi di động của bữa trưa Ăn trưa Bữa trưa

Phương thức đăng ký: Vui lòng quét mã QR bên dưới để điền thông tin đăng ký. Đăng ký cuối cùng phải tuân theo thanh toán.

Điện thoại tư vấn: 13162521052 WeChat và số điện thoại di động này, vui lòng thêm WeChat này kịp thời sau khi điền vào mẫu đăng ký; 0531-55707342

Mã QR đăng ký trại nghệ thuật

Trại nghệ thuật âm nhạc String tổ chức Nhà hát lớn của Nhà hát lớn của tỉnh Sơn Đông để xem thêm

Các tình nguyện viên của Trại nghệ thuật xâu chuỗi của Nhà hát lớn của tỉnh Sơn Đông được mở hoàn toàn. Miễn là bạn yêu âm nhạc, muốn cảm nhận bầu không khí nghệ thuật của nhà hát lớn ở cự ly gần, bạn còn chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia vào nghệ thuật này Tình nguyện viên trại!

Thời gian phục vụ: 3, 4, 5, 2021 08: 30-17: 30

Địa điểm dịch vụ: Nhà hát lớn của tỉnh Sơn Đông

Nội dung dịch vụ: Việc thực hiện lệnh thực hiện các hoạt động trại nghệ thuật, quản lý ăn uống, v.v.

Yêu cầu: khỏe mạnh đã hơn 18 tuổi. Sau khi phỏng vấn thành công, bạn có thể tham gia vào dịch vụ đúng hạn

Fuli: Giấy chứng nhận tình nguyện ăn trưa vào ngày làm việc thăm phía sau Nhà hát lớn

Phương pháp ứng dụng: Vui lòng quét mã QR để đăng ký bên dưới

Mã QR đăng ký tình nguyện

-Chấm dứt-

Bạn có sợ bỏ lỡ buổi biểu diễn không?

Nhà hát lớn nhắc nhở bạn xem buổi biểu diễn!

Tôi sẽ không nói với bạn gì về những niềm vui nhỏ đằng sau hậu trường ~

Thêm nó một cách nhanh chóng ↓