Trong hàng ngàn năm, tại sao nền văn minh Trung Quốc vô tận? Wenmai đã đóng một vai trò kết nối quan trọng trong đó. Nếu trên bối cảnh, người ta có thể liên kết giáo dục, văn hóa và hệ thống tài năng như các học viện? Hunan, như một tỉnh văn hóa lớn, cũng có tín dụng của văn hóa học viện. “Chỉ Chu có tài liệu, Yu Si là một người thịnh vượng”, “sự tự tin về văn hóa” của người Hunan, đã tìm thấy chú thích hay nhất trong Học viện Yuelu, một trong những trường đại học ngàn năm lâu đời nhất thế giới. Bộ phim tài liệu lịch sử và nhân văn lớn “Học viện Yuelu”, hiện đang ở trên tệp Golden TV 730 Satellite TV, được giải thích bằng cách giải thích của Hồ Hồ và Xiangwen Pulse, để khán giả có thể hiểu được bí ẩn vô tận của Văn hóa Huxiang.

Sử dụng bối cảnh của kỷ nguyên mới để kể về tính liên tục của thiên niên kỷ

Lần đầu tiên, bộ phim tài liệu “Học viện Yuelu” sẽ nhắm đến văn hóa của các học viện truyền thống Trung Quốc. Những hình ảnh hiện đại của âm thanh và quang điện cho thấy lịch sử của trường thiên niên kỷ này, kể câu chuyện về tài liệu của Trung Quốc, thúc đẩy người giảng đạo, sử dụng thế giới, và tìm kiếm sự thật từ sự thật. Văn hóa Học viện Yuelu và tinh thần Huxiang. Dòng được định hướng con người sắp xếp bối cảnh thiên niên kỷ, và việc khôi phục các phương tiện nghệ thuật đã được thực hiện, và việc xây dựng hình ảnh của văn hóa truyền thống tuyệt vời đã được hoàn thành. Thông qua màn hình truyền hình thẩm mỹ truyền thống của Trung Quốc, khán giả có thể đắm mình và cảm nhận được ý nghĩa văn hóa của học viện, và cũng có thể bị nhiễm bởi những nhân vật lịch sử này thúc đẩy sự thừa kế và phát triển của Học viện Yuelu, hiểu các gen tâm linh của quốc gia Trung Quốc, và hiểu “kiến thức và hành động” từ các cấp độ khác nhau. Vâng, “Jimin” và “thực hành” và các ý tưởng khác, chính bộ phim tài liệu đã trở thành người truyền và người gieo của tinh thần của Học viện Yuelu.

Đồng thời, TV vệ tinh Hunan tích cực phát huy các lợi thế của việc tích hợp phương tiện truyền thông và tạo ra một làn sóng truy tìm các văn bản Trung Quốc trên toàn bộ nền tảng truyền thông. Vào đêm ra mắt, toàn bộ các cửa hàng đã ca ngợi cuộc thảo luận nóng bỏng và xuất hiện trên Weibo. Chủ đề chính# 主 主 主# đọc hơn 25 triệu. Trong số các nền tảng video ngắn lớn, các video liên quan đến bộ phim cũng được các cư dân mạng đăng ký nhiệt tình.

Bộ phim tài liệu “Học viện Yuelu” đã biểu diễn tốt trong số 70-90 thế hệ. Thành phố CSM63 đã đóng góp hơn 60%xếp hạng, trong đó khán giả 90 điểm chia sẻ là gần 6%và lòng trung thành là gần 50%. Một mức độ trung thành cao như vậy cũng phản ánh sự công nhận nội dung của khán giả trẻ. Zhang Qizhi, Lou Lie, Chen Lai, Zhu Yong, Wang Hui, Yang Nianqun, Tang Hailming, Guo Qiyong, Zhu Hanmin, Chen Renren, Đặng Hồng các hình thức khác nhau, và đề xuất.

Bài hát chuỗi thiên niên kỷ là vô tận, tự tin về văn hóa vững chắc

Học viện Yuelu là một danh thiếp lớn ở Hunan, nơi đã tạo ra một nền văn hóa truyền thống tuyệt vời của Trung Quốc như văn hóa Huxiang và văn hóa học viện. Gong Zhengwen, Phó Thư ký, Tổng Giám đốc, Giám đốc và Biên tập viên -in -Chief của Ủy ban Đảng của Tập đoàn phim và Truyền hình Phát thanh Hunan (Đài Loan) Đài phát thanh và truyền hình, và chúng tôi cũng không đủ năng lực. Trách nhiệm và sứ mệnh lịch sử. “

Trong bối cảnh của kỷ nguyên mới, việc thành lập bộ phim tài liệu “Học viện Yuelu” sử dụng chiều cao của nguồn gốc của con đường tư tưởng để hiệu chỉnh tình trạng lịch sử của Học viện Yuelu và xác định vị trí văn hóa của Học viện Yuelu với Southwheel của Nền văn minh Trung Quốc và vùng đất thánh của văn hóa Huxiang.

Sự bùng nổ của bộ phim tài liệu “Học viện Yuelu” trong tất cả các lĩnh vực của xã hội phản ánh tình yêu của tình yêu của người Trung Quốc đối với văn hóa Trung Quốc, bắt nguồn từ sự thức tỉnh của sự tự tin về văn hóa trong máu của chúng ta. và thế hệ mới của thế hệ bản thân văn hóa là cốt lõi vững chắc của nền văn minh.

Học viện là cả sức mạnh văn học và tinh thần, nhưng cũng có sức mạnh mềm. Làm thế nào văn hóa học viện có thể bắt nguồn từ vùng đất rộng lớn của Huxiang, làm thế nào để đào và quảng bá nó trong kỷ nguyên mới và hành trình mới? Bộ phim tài liệu “Học viện Yuelu” đã trao một tờ câu trả lời hoàn hảo, không chỉ cho thấy tính khí đa dạng của Hunan Đất nước, nhưng cũng cho phép khán giả tìm hiểu thêm về nhiều hơn để mở và phát triển Hunan.

“Học viện Yuelu” rất khó để kiểm tra 985 cổ đại hàng ngày trong “Hegemony học tập”

Cho dù đó là phong cách hàng tuần của Song Zhenzong, hay Zhu Xi và Zhang Ye, những người trân trọng nhau, những người nổi tiếng và cử nhân của Học viện Yuelu thể hiện di sản và phong cách của trường học hàng ngàn người này. Cùng với việc phát sóng bốn tập cuối, Wang Fuzhi và Zeng Guofan của các sinh viên đại học cũng sẽ xuất hiện lần thứ hai để tiết lộ cuộc sống hàng ngày của “bá quyền học tập” cho khán giả.

(Ảnh tĩnh của Wang Fu)

Trong tập thứ ba của “thuyết giảng”, sắp phát sóng tối nay, nó cho biết Wang Fuzhi, một “thành viên” trong “chuyến lưu diễn học tập” như thế nào, tập trung vào việc học Học viện Yuelu, để lại sự giàu có về tinh thần và ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của cuộc sống của Hậu duệ. Là một ngọn hải đăng trong thế giới tư tưởng của Trung Quốc, số phận của đất nước Wang Fuzhi đã thay đổi rất nhiều và sống ở Núi Đóng tàu Stone.

Là một tổ chức cổ xưa, bộ phim tài liệu “Học viện Yuelu” cũng cho thấy tiêu chuẩn lựa chọn tài năng lần đầu tiên. Sau khi các sinh viên được các tiểu bang và các quận giới thiệu, đặc phái viên của chính quyền Hunan sẽ được kiểm tra bởi kubet XO SO . Sau nhiều lựa chọn, họ có thể vào học viện. Như Học viện, Wu Daoxing, nói: “Học viện Yuelu không phải là một Nho giáo Nho giáo thực dụng, chỉ dành cho các kỳ thi khoa học hoặc lời mời đến các kỳ thi khoa học hoặc trống, nhưng để trau dồi những tài năng giỏi mọi người và thời đại.”

Sân sân khấu thiên niên kỷ, Xiaoxiang Shengsi, bạn đã ở đây, và các bài hát chuỗi là vô tận. Trường học thiên niên kỷ của Học viện Yuelu đang tiến tới kỷ nguyên mới của “Yu Sisheng”, phát sáng. Từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9, TV vệ tinh Hunan đã bị khóa và bộ phim tài liệu lịch sử và nhân văn lớn “Học viện Yuelu” hiện đang lên sóng.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]