Ba ngày vào ngày đầu năm mới vào ngày đầu năm mới vào năm 2021, một vụ nổ dài trong phòng vé ở Trung Quốc đại lục. Theo thống kê sơ bộ, vào ngày 9 giờ tối qua (thứ 3), tổng số phòng vé của ngày lễ ba ngày là gần 1,3 tỷ nhân dân tệ. Trong số đó, vào ngày 1 tháng 1, tổng số phòng vé của phòng vé của Quốc gia đã vượt quá 600 triệu nhân dân tệ, lập kỷ lục mới cho phòng vé trong ngày mới. Có thể nói rằng khi các thị trường phim trên khắp thế giới là một thị trường nhỏ, thị trường phim Trung Quốc là duy nhất, đã mang lại một lợi ích lớn cho cả năm.

Vào tháng 12 năm 2020, thị trường đại lục luôn luôn ấm áp và thị trường đã dần được cải thiện. Chỉ khi mọi người có thể suy đoán liệu tổng số phòng vé của năm ở Trung Quốc vào năm 2020 có thể vượt quá 20 tỷ nhân dân tệ hay không, vào ngày 31 tháng 12, với việc phát hành hai bộ phim của “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” và “ôm ấm”, nó Được phát hành cùng ngày. Tại phòng vé của 536 triệu nhân dân tệ, tổng số phòng vé của các bộ phim Trung Quốc vào năm 2020 đã đạt 20,417 tỷ nhân dân tệ, đạt được mục tiêu thành công.

Được đạo diễn bởi Han Yan, “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” với sự tham gia của Yi Xi Qianxi và Liu Haocun đã vượt quá 100 triệu tại thời kỳ tiền của tiền, cho thấy sự phổ biến của sự nổi tiếng. Do màn trình diễn tuyệt vời của Yi Xi Qianxi với sự tham gia của “You You”, khán giả đã đầy kỳ vọng cho tác phẩm màn hình lớn thứ hai của anh ấy. Và một sự tham gia khác của Liu Haocun cũng có một màn trình diễn tuyệt vời trong “Một giây” của đạo diễn Zhang Yimou. Có thể nói rằng sự hợp tác đầu tiên giữa hai người mới đến cũng là một điểm nổi bật lớn của bộ phim này.

Bộ phim là phần thứ hai của “Trilogy Life” của đạo diễn trẻ Han Yan. Sau khi phát hành khối u vào tháng 6 năm 2015, anh đã đạt được một tình huống chiến thắng của truyền miệng và phòng vé. Lần này, Han Yan trở lại với vấn đề của mình một lần nữa, và khán giả tự nhiên tràn đầy sự tò mò và nhiệt tình.

“Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” kể câu chuyện về hai quỹ đạo sống khác nhau của hai gia đình chống lại. Trong cuộc phỏng vấn, Han Yan cũng nói rằng anh ta không muốn thể hiện quá nhiều về nỗi đau của bệnh ung thư đối với bệnh nhân. Với sự phát triển của y học, anh ta có thể từ từ giảm đau của bệnh nhân. Anh ta cũng hy vọng nói với cuộc sống và tâm trạng của bệnh nhân. Khán giả ấm áp với hy vọng và ấm áp. Khi cái chết có thể đến bất cứ lúc nào, điều duy nhất chúng ta phải làm là tình yêu và trân trọng. “

“Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” đã được phát hành trong 4 ngày và đạt được một phòng vé cao là 750 triệu nhân dân tệ. Hiện tại, điểm số của bộ phim trên internet cao tới 7,6 điểm, vượt qua “Ret Out!” Vua khối u “. Khán giả trải nghiệm sự đồng cảm mạnh mẽ của bộ phim. Một số cư dân mạng nhận xét: “Bộ phim không có nỗi buồn quá mức, cũng không cố tình làm nổi bật năng lượng tích cực. Sự bất lực, tuyệt vọng, đau đớn và sự thấp kém của căn bệnh này đã không được cố tình tránh. “

Hiệu suất của Yi Xi Qianxi một lần nữa được khán giả công nhận. Một cư dân mạng đã nhận xét như thế này: anh ta gần như chuyển sang đối diện với “hiệu suất”, không theo đuổi vụ nổ, nhưng được giấu cẩn thận, với một cơ thể chặt chẽ và đôi mắt né gần với nỗi nhớ thù địch, sau đó tai Ứng dụng Kubet Trong các thăng trầm của xoang tình cảm và các thăng trầm của hàng ngàn cánh buồm.

So với những giọt nước mắt và nước mắt của “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ”, bộ phim hài “Warm Hug” của Chang Yuan là một bộ phim hài thuần túy. Mặc dù bộ phim hiện chỉ đạt 5,6 điểm trên internet, với sự hấp dẫn mạnh mẽ của Happy Twist và The Fents of Shen Teng, Qiao Shan, Ma Li và những người khác về các buổi biểu diễn hài kịch, “Warm Hug” được phát hành trong 4 ngày và đạt được nó. Thành tựu phòng vé là 520 triệu nhân dân tệ, thật may mắn khi phù hợp với những cảm xúc phức tạp mà khán giả có vào năm 2020: Hãy từ bỏ hoang tưởng và năng lượng, hòa giải với cuộc sống và học cách chấp nhận người khác. Như một cư dân mạng đã nói, bộ phim “cười và nước mắt, khiến mọi người cười, đồng thời, trong một số cốt truyện, nó cũng chua và chua, và tôi có một số suy nghĩ về thực tế.”

Ngoài hai bộ phim trên, “Chuyên gia phá hủy bom 2” và “Soul of the Soul”, đã được phát hành trước, đã đạt được kết quả tốt trong ngày đầu năm mới với danh tiếng mạnh mẽ của họ. Trong số đó, “Chuyên gia phá hủy bom 2” đã được phát hành trong 11 ngày và phòng vé cao tới 820 triệu nhân dân tệ; “Linh hồn” . Đó là một cuộc phản công thực sự.

Ngoài ra, phim hoạt hình “Picking On the Cliff” năm 2008 của Miyazaki đã được phát hành tại Đại lục. Nó được phát hành trong 4 ngày và đạt được tổng cộng 19,6 triệu nhân dân tệ trong phòng vé. Mặc dù bộ phim đã ghi được 8,5 điểm ở Douban, rốt cuộc, đó là Là một. Những bộ phim cũ, và tương đối trẻ, những thành tựu như vậy cũng được mong đợi.

Hiện tại, chỉ còn hơn một tháng kể từ lễ hội mùa xuân. Nếu dịch bệnh có thể được kiểm soát tốt, tôi tin rằng thị trường phim Trung Quốc trong lễ hội mùa xuân chắc chắn sẽ đầu hàng một câu trả lời phòng vé khiến thế giới ghen tị. (Phóng viên Wang Jinyue)