Poster phi công “vô hạn sâu”

“Nâng cao là mạnh mẽ, những điều kỳ diệu thị giác, cha và con là tình cảm, và sự cống hiến của anh hùng”, với sự tham gia của Zhu Yilong, Huang Zhizhong, Jiao Junyan và Chen Shu vào ngày 2 tháng 1. Áp phích thí điểm. Bộ phim nói rằng khi một thảm họa địa chất chưa từng có, một cuộc giải cứu ngầm vượt quá giới hạn và một gia tài tâm linh gây sốc, sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2021.

Giải thích lắp ráp diễn viên mạnh mẽ là giải cứu gây sốc

Những kỳ quan thảm họa chưa từng có trình bày một bữa tiệc nghe nhìn

Bộ phim “Infinite Deep” đã phát hành một poster phi công vào ngày bắt đầu. Các vết nứt mặt đất trong poster là sâu, dốc và dốc, xe, đường ray xe lửa và tàu hỏa rơi vào vực thẳm ngay lập tức. căng thẳng. Trong phim, khi đối mặt với các trận động đất, đất đai, lở đất và các thảm họa địa chất lớn khác, nhân vật chính phát ra lòng can đảm và sức mạnh chưa từng có, những thách thức không sợ hãi và đưa ra mọi lựa chọn quan trọng với sự khôn ngoan và can đảm trong tình huống tuyệt vọng. Đừng từ bỏ sự giải cứu của mỗi cuộc sống. Đằng sau mười hai Quý Châu, nó đã trở thành nơi quay phim chính vì địa hình karst độc đáo của nó.

Bộ phim “Infinite Deep” tập hợp nhóm sáng tạo chính hàng đầu và nhóm hiệu ứng hình ảnh, và cố gắng thực sự trình bày thảm họa địa chất thực sự trên màn ảnh rộng của màn ảnh rộng Trung Quốc, và mang đến một bữa tiệc nghe nhìn ly kỳ cho khán giả. Zhu Yilong và Huang Zhizhong lần đầu tiên hợp tác, đóng vai một cặp cha và con trai phải đối mặt với những khó khăn trong tình huống tuyệt vọng và giải cứu cuộc sống của mình bằng sức mạnh bình thường. Các nhân vật của Jiao Junyan và Chen Shu cũng tiến lên để giải cứu và cứu trợ thảm họa. Ngoài ra còn có các diễn viên mạnh mẽ như Cheng Taiyu, Bai Ke, Qiao Xin, Wang Ge, Lu Siyu và các diễn viên mạnh mẽ khác đã tham gia.

Sự chân thành vô hạn 188bet Cho di Dong Tạo hệ thống khổng lồ thảm họa hàng năm

Các nhà làm phim Trung Quốc có lương để đốt cháy tầm nhìn của năm mới

Vào ngày của bộ phim “Infinite Deep”, từ Trung Quốc Film Co., Ltd., Ủy ban Đảng Hạt Suiyang, Công ty TNHH Xây dựng Đường sắt Trung Quốc ., Công ty TNHH Công ty TNHH Quản lý tài sản Jianqi, Ltd., Bai Nianhe Mumu Media Media, Ltd., Ltd. Cảnh, bày tỏ những lời chúc tốt đẹp cho bộ phim. Bộ tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh Quýu và Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố Zunyi cũng ủng hộ sự hỗ trợ tối đa của bộ phim. Fu Ruoqing, phó chủ tịch của Tập đoàn phim Trung Quốc, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Trung Quốc Công ty Tình cảm của con trai, sự cống hiến của anh hùng, mười sáu từ nó thể hiện cốt lõi tâm linh của “vô hạn sâu”, hy vọng rằng nó có thể vinh danh các anh hùng đóng góp cho sự phát triển của chúng ta và sống xung quanh chúng ta thông qua quan điểm và cảm giác của các nhân vật phản diện. “

Zhu Yilong, Huang Zhizhong, Jiao Junyan, Chen Shu, Bai Ke, Qiao Xin, Wang Ge và Lu Siyu cũng để lại một thông điệp về vụ nổ súng- “Bộ phim này cho phép chúng tôi hiểu được những người lính đường sắt cũ và đường sắt Trung Quốc ngày nay.” ” Tất cả chúng ta đều làm tất cả vinh quang tối cao ngày hôm nay. “” Tôi ước “Infinite Deep” có thể mang lại cho bạn sức mạnh vô hạn và sự ấm áp vô hạn. “Một khi bộ phim được phát hành, vị trí đầu tiên trong danh sách giải trí Weibo đã nhanh chóng bị chiếm đóng. Bộ phim sau đó xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nóng Weibo, tạo ra một làn sóng thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Năm 2020, chấn thương và phong trào cùng tồn tại trong quá khứ. Năm 2021 mới đã đến. Bộ phim “Infinite Deep” được bật khi tiếng chuông của năm mới âm thanh, đã kích thích sự mong đợi của toàn bộ mạng lưới, và cũng mang theo Các nhà làm phim đến quê hương và ngành công nghiệp. Tầm nhìn và hy vọng đẹp.

Bộ phim “Infinite Deep” là nhà sản xuất của Jiao Hongsong, Fu Ruoqing là nhà sản xuất chính, Xu Jianhai, Chen Jie, Yang Dong, và Cui Lumeng từng là nhà sản xuất, Li Jun là đạo diễn, Zhao Xiaoshi làm giám sát viên và người giám sát và người giám sát và người giám sát và Hướng dẫn nhiếp ảnh. Zhang Ji phục vụ như một nhà tư vấn kịch bản. Bộ phim được đóng vai chính bởi Zhu Yilong, Huang Zhizhong, Jiao Junyan và Chen Shu.