Được đạo diễn bởi Wen Muye và được sản xuất bởi Ning Hao, với sự tham gia Cũng kết nối với khán giả với ca hát nóng bỏng và chân thành. Nó cũng được gọi là năng lượng trong phim. Trong MV, “Bears Fire, đốt cháy cỏ, đi theo gió để phục hồi, sử dụng nó trong một giây”, “Chạy về phía trước, cho đến khi mặt trời ngừng cháy” và lời bài hát đam mê và mạnh mẽ khác, cho thấy Yi Xi Qianqian Jing Hao thủ vai do chơi bởi XI và các thành viên của “Đội thần kỳ” để theo đuổi những lý tưởng và hạnh phúc trong trái tim của họ, ngay cả khi gió chống gió, họ phải cố gắng chạy về phía trước để chạy về phía trước để đốt cháy tình yêu và lòng can đảm của họ.

MV được phát hành với “Xinggong Qu” “Running Forward” cũng là hai áp phích mới của bộ phim “Miracle · Child Child” “Farmgle Color”. Trong poster, cho dù Jing Hao do Yi Xi Qianxi thủ vai đã tập trung cùng với các nhân viên của nhà máy thành phần điện tử phong cảnh tốt, hay anh em trong đội của Ma Yue, đội trưởng của đội làm sạch cao cấp do Zhang Yu, hai Các đội khác nhau, tất cả họ đều thể hiện cùng một nụ cười từ sự tự tin và hạnh phúc của công nhân. Bộ phim “Miracle · Child Child” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày đầu tiên của năm mới vào ngày 1 tháng 2 và hiện được ra mắt.

Zhou Bichang hát “chạy về phía trước” MV

Yi Xi Qianxi và “Đội thần kỳ” đã đốt cháy hạnh phúc

Vài ngày trước, bộ phim “Miracle · Child ngu ngốc” đã phát hành “Xinggong qu” “Running” MV Sung bởi Zhou Bichang. Zhou Bichang thử thách mới đầy phong cách hoang dã đam mê, thông qua ca hát nóng bỏng và mạnh mẽ và “gấu, đốt cháy Cỏ dại, đi gió bằng gió, đi gió để phục hồi, sử dụng tất cả một giây “,” chạy về phía trước, cho đến khi mặt trời ngừng cháy “, như lời bài hát đầy đam mê và sức mạnh, kết nối phim và khán giả. Trong màn hình MV, Jing Hao do Yi Xi Qianxi thủ vai và “Đội thần kỳ” phải đối mặt với những thất bại và gió ngược. Ngay cả khi họ bị thương, họ sẽ đứng lên và tiếp tục chạy dũng cảm theo hướng hạnh phúc. Như đạo diễn Wen Muye đã nói trên trường quay: “Sự sáng tạo của đoàn làm phim và mọi người trong phim đang làm việc chăm chỉ để theo đuổi hạnh phúc và tạo ra những điều kỳ diệu của riêng họ.”

Trước đây, Zhou Bichang đã hát “Xinggong Qu” “Running Forward” khi ra mắt “Trẻ em kỳ diệu và ngu ngốc”, không chỉ nhận được những bình luận và thích khán giả tại hội nghị ra mắt “Phép lạ”. Đối mặt với sự nhiệt tình và lòng can đảm Để đối mặt với cuộc sống. “” Ca sĩ, diễn viên và đạo diễn yêu thích hợp tác, đó là một mối liên kết trong mơ. “Nó còn được gọi là” trách nhiệm năng lượng “trong phim của đạo diễn Wen Muye, chỉ ra rằng Zhou Bichang rất mạnh mẽ và mạnh mẽ Mọi người có cảm giác phấn khích tiếp tục chạy về phía trước, và cũng cảm thấy rằng Jing Hao trong phim đã đưa “Đội thần kỳ” với những người xung quanh để chạy tới hạnh phúc. Là một người gốc Thâm Quy, Zhou Bichang cũng bày tỏ sự mong chờ của câu chuyện Thâm Quy phim ảnh. “

Huang Chao tùy chỉnh nhạc gốc cho bộ phim

Wen Muye Yi Qian Qianxi chia sẻ bộ phim “Running Spirit”

Lần này “Xinggong Qu” “Running Forward” của Zhou Bichang cũng được sáng tác bởi Huang Chao, một nhạc sĩ Huang Chao, người đã nói chuyện với bài hát “Wish New” “Back to You”. OST cho câu chuyện phim về “Phép lạ · Đứa trẻ ngu ngốc”. Tại hội nghị phim trước đó, Huang Chao, người là âm nhạc/tác phẩm gốc của bộ phim, nói tại chỗ rằng việc tạo ra OST cho bộ phim sẽ chú ý nhiều hơn đến cảm giác của những người bình thường để theo đuổi hạnh phúc, và tiết lộ rằng họ cũng sẽ Hát hơn “những bài hát mong muốn” nhiều bộ phim OST, chẳng hạn như “Good Luck Song”, “Jacking Song” “Woo”, “Bài hát hoàn chỉnh” “Bầu trời rộng biển”, v.v., và tạo ra âm nhạc hay là một yếu tố quan trọng để nói Câu chuyện của bộ phim.

Trong phim, em gái làm động lực nguyên thủy nhất của Jing Hao suốt chặng đường ở Thâm Quyến, để anh trai Jing Hao chạy suốt chặng đường và chạy dũng cảm. Đạo diễn Wen Muye nói rằng mặc dù Jing Hao là người trẻ nhất trong đội, anh ta đã phản ánh một loại dẻo dai của thời đại. Nó thường là những người trẻ tuổi thực sự lái mọi người đi tiếp trong vùng đất nóng của Thâm Quyến. Và thẳng thắn mà nói: “Loại tinh thần chạy theo đuổi hạnh phúc này cũng bị nhiễm những người xung quanh. Anh ấy sẽ không bao giờ từ bỏ những khó khăn. Tôi tin rằng miễn là bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể theo đuổi hạnh phúc trong trái tim, đó là một phép lạ cho tất cả mọi người. kiên trì tất cả các cách. “

Bộ phim “Phép màu · Đứa trẻ ngu ngốc” với sự tham gia của Yi Xi Qianxi, với sự tham gia Yu, Zhang Yu, Zhang Yu, Zhang Zhijian, Yongmei, Yang Xinming, Zhu Junlin và Jia Hongxian sẽ được thể hiện trong tình bạn. Nó sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày đầu tiên của năm mới vào ngày 1 tháng 2, và nó đã được mở pre -sale.