Tốc độ trong cuộc sống, từ từ hầm tình yêu. Trong thời đại Internet, khi “hôn nhân flash dữ liệu lớn” trở nên khả thi, sự tồn tại kỳ diệu nào sẽ trở thành hôn nhân?

Tối nay, bộ phim tình cảm “Hai cuộc phỏng vấn của hôn nhân” đã được ra mắt trên truyền hình vệ tinh Hunan và Youku. Thông qua cốt truyện dí dỏm và thông minh, vở kịch đã mở ra trí tưởng tượng mới của thế hệ trẻ cho hôn nhân. Khán giả cũng sẽ đặt ra bộ phim xuất sắc trong người này, chủ đề của chủ đề, và tốc độ nhịp điệu, và đối mặt với sự ngọt ngào và Nỗi đau của cuộc sống hôn nhân.

“Hai phỏng đoán về hôn nhân” trình bày chính xác tấm gương của thời đại, nắm bắt mọi thứ mà những người trẻ tuổi đang trải nghiệm và có ý thức thay thế mạnh mẽ, để những người trẻ tuổi có niềm vui nồng nhiệt “hiểu tôi”. Vở kịch được đạo diễn bởi Liu Xuelong, và Yang Jingdong và Luo Jinsong được sản xuất. Các đội hình có sự tham gia bao gồm Yang Zishan, Peng Guanying, Lin Peng, Zhao Zhiwei, Huang Cancan, Masu, Zhang He, Yue Hong, Liang Yilin và các diễn viên mạnh mẽ khác. Thời đại của phụ nữ chuyên nghiệp Shen Mingbao và “Bai Fumei” Xue Kexin mỗi người lóe lên .

Công nhân nữ trắng Shen Mingbao rất rõ ràng về kế hoạch cuộc sống của cô ấy, và sự nghiệp hôn nhân không sai. Cô ấy đã thực hiện mục tiêu “một năm kết hôn và hai năm sinh con”. Cô ấy nhanh chóng khóa “Ape chương trình” Yang Zheng thông qua sơ yếu lý lịch. Phần mềm kiểm tra mức độ kết hôn và tình yêu phù hợp, cánh cửa được ghép nối và nút thắt là tốt. Và một cặp vợ chồng mới khác là bạn gái của Shen Mingbao -30 -yar -old Giants Xue Kexin, người phát triển “tình yêu -tình yêu” với các huấn luyện viên thể dục. Để giảm sự khác biệt giữa giá trị của hai người, họ phải tổ chức một ” giả vờ “kịch. bản chất

“Hôn nhân chống lại”, “Thuật toán phù hợp nhanh” và “tình yêu năm nay” đều là “sinh thái mới” trong hôn nhân và tình yêu của giới trẻ. Vấn đề. Ví dụ, phụ nữ sau khi kết hôn có nghĩa là một sự nhượng bộ nghề nghiệp? Trẻ em và nhà ở sẽ hạ thấp chất lượng hôn nhân? Cuộc hôn nhân sẽ đi đâu? Với một câu hỏi như vậy, “hai cuộc phỏng vấn của hôn nhân” phải đối mặt với cuộc sống nặng nề một cách thoải mái, theo đuổi một mô hình tình yêu tốt hơn và đối mặt với thế giới này.

Là bộ phim hài nhẹ cảm xúc của phụ nữ thành thị, “Hai phỏng đoán về hôn nhân” rất sống động và đầy đặn đối với phụ nữ. Có cả sự nhanh nhẹn của Shen Mingbao và sự trưởng thành và tự tin của Xue Kexin. Sự nghiệp của họ không thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, họ kiểm soát các tiêu chí tăng trưởng của họ trong tay và dám theo đuổi hạnh phúc thực sự vào mùa thu.

“Tình yêu trên thế giới là gì, đó là một điều và một điều.” Phim truyền hình dựa trên bộ phim này. Bộ phim hài nhẹ được bao bọc trong cốt lõi của chủ nghĩa hiện thực, phản ánh cuộc sống của “nỗi đau và hạnh phúc”. Không có lời rao giảng, nó có thể khiến khán giả mạnh mẽ và cười.

Văn bản/Quảng Châu hàng ngày · Phóng viên Thành phố Tân Hoa Xã: Mosch

Quảng Châu hàng ngày · Biên tập viên Tân Hoa Xã: Li Yanni

【Chỉnh sửa: Luo Pan】