Gần đây, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều màn trình diễn đã buộc phải hủy bỏ. “Fu Shouquan” đã tham gia vào sự tham gia của Songtianshuo là một trong số đó. Tuy nhiên, anh không thất vọng, và ngay lập tức cống hiến cho việc lựa chọn kịch bản mới và lựa chọn chương trình tạp kỹ “Cuộc thi hài kịch hàng năm” trong mùa thứ hai. Đối với các kỹ năng opera truyền thống sâu sắc của mình, nhưng cũng quen thuộc với nghệ thuật đa văn hóa đương đại, anh ấy giỏi biểu diễn, giỏi biểu diễn, có thể biểu diễn, có thể là võ thuật và Yizhuang.

Danh thiếp nhân vật

Song Tianshuo, sinh ra ở Bắc Kinh năm 1991, tốt nghiệp đạo diễn năm 2009 của Học viện kịch trung tâm, và hiện là giám đốc của Nhà hát Kunqu ở miền Bắc.

Tôi đã thực hành “Đồ chơi chiêng” từ khi còn nhỏ

Bài hát phim truyền hình “Post -90″, Tianshuo được sinh ra trong gia đình của Liyuan, và cha, ông và cha của anh ấy đã tham gia vào ngành công nghiệp opera Bắc Kinh. Với ảnh hưởng của gia đình và đôi tai, Song Tianshuo đã yêu thích nghệ thuật opera từ khi còn nhỏ. Ở tuổi ba, hiệu trưởng của trường mẫu giáo yêu cầu anh thực hiện một chương trình. Vào thời điểm đó, anh ấy đã không học nghệ thuật, nhưng anh ấy đã xem rất nhiều vở opera Bắc Kinh và đặc biệt thích các bộ phim truyền hình khỉ. Vì vậy, bài hát của ông nội của Tian Shuo, Huaizhong đã đi đến trường mẫu giáo, móc một khuôn mặt khỉ nhỏ và thay đổi anh ta thành trang phục, sau đó đánh vào cồng chiêng và trống bằng miệng, và hợp tác với Songtianshuo để thực hiện một thời gian ” Cũng bắt đầu sự nghiệp hiệu suất của mình.

Ở tuổi bốn hoặc năm, Song Tianshuo bắt đầu thực sự học hỏi và tập thể dục, thường tham gia vào các cuộc thi và biểu diễn khác nhau, và có nhiều cơ hội thực hành sân khấu. Cha của anh, Songyan cũng đã mời nghệ sĩ opera Bắc Kinh Qu Yongchun từ bỏ anh, cho anh một kỹ năng cơ bản vững chắc. Trong quá trình học tập, anh ta đã chiến đấu, khóc qua mũi, không đau khổ, và đôi khi là tâm lý không cân bằng, nhưng vì “làm việc chăm chỉ”, anh cảm thấy tự hào và tự tin, và đầy tình yêu hơn cho sân khấu.

Giám đốc “Bộ ba Liyuan” đã được công nhận

Khi tôi học đại học, Song Tianshuo cũng được nhận vào Khoa Võ thuật của Viện Hàn lâm Opera Trung Quốc và là Giám đốc Học viện kịch Trung tâm. Anh ấy đã nhiều lần xem xét rằng anh ấy đã chọn tìm hiểu đạo diễn kịch, bởi vì anh ấy không chỉ có opera trong trái tim anh ấy, mà còn có những giấc mơ lớn hơn.

Cha của Tianshuo, Songyan là người đứng đầu đoàn kịch opera Bắc Kinh Lei Going Opera. Đối mặt với tình hình không đạt yêu cầu của thị trường Opera Bắc Kinh, ông nghĩ nhiều cách để hồi sinh opera Bắc Kinh. Cụ thể, anh nhận thấy rằng nhiều người trẻ thích xem phim truyền hình, anh quyết định viết câu chuyện về Liyuanxing thành một bộ phim, với hy vọng thu hút được sự quan tâm của khán giả trẻ. Songyan đã viết bộ phim “Nets”, và anh nhớ đến con trai và giao trách nhiệm của đạo diễn.

“Netzi” là lần đầu tiên bài hát Tianshuo từng là đạo diễn. Vào thời điểm đó, cha và con trai của họ không hoàn toàn phù hợp với sự hiểu biết về hiệu suất và các nhân vật, và thường được tranh luận về một chi tiết. Sau một thời gian chạy -trong các quy tắc “lắng nghe đạo diễn trên sân, về nhà để lắng nghe người cha”.

Ngoài cha, có rất nhiều diễn viên trong đoàn đã xem chú và chú của Songtian, những người đã lớn lên từ khi còn trẻ, và một số là những diễn viên kịch chuyên nghiệp được mời. Phong cách đã được thống nhất, và Songtianshuo đã làm rất nhiều của nỗ lực. “Đối với những người lớn tuổi của các diễn viên Opera Bắc Kinh, họ phải bảo họ thư giãn và sống. Các diễn viên đối thoại, và để họ lấy một chút giai điệu, và tìm một lớp opera cũ về giai điệu, nhịp điệu và giai điệu.”

Cuối cùng, bộ phim “Nets” này đầy những khu vườn lê mạnh mẽ xuất hiện trên sân khấu, gây ra một cảm giác và giành được một tình huống chiến thắng trong truyền miệng và phòng vé. Sau đó, đoàn opera Bắc Kinh Fenglei Going Opera đã ra mắt bộ phim “Vải mũi tên lụa” và “Horner”, cộng với “Netzi”, tạo thành “Bộ ba Liyuan” cùng nhau. Nó cũng là duy nhất trong thị trường phim truyền hình. Trên khắp đất nước trong nhiều năm. Năm nay, cả cha và con trai của Songyan và Songtianshu đều được chọn là “Danh sách 40 diễn viên” trong “Danh sách ảnh hưởng 40 năm của bộ phim truyền hình nhà hát đương đại Trung Quốc”.

“Giai đoạn mới” thử “Nhân vật mới”

Mặc dù có một kho báu của Troupe Opera Beijing Beijing, nhưng Songtianshuo không bị giới hạn, nhưng sẵn sàng hợp tác với các phong cách giám đốc khác nhau để thử nhiều loại sáng tạo khác nhau và thậm chí thường uống “lá xanh”. Đôi khi đó là một vai trò hỗ trợ không rõ ràng, nhưng anh ấy có thể thực hiện tốt và hấp dẫn. Các đạo diễn mà anh ta đã làm việc với anh ta đã ca ngợi anh ta, và anh ta cũng được khán giả gọi là “diễn viên lớn”, người có thể chơi “những người nhỏ bé” bởi khán giả. Trong chương trình nổi tiếng “Hài kịch hài kịch hàng năm”, Song Tianshuo được mời làm hướng dẫn sân khấu để giúp Jiang Long và Zhang Chi giành chức vô địch trong cuộc thi khốc liệt. Hiện tại, phần thứ hai của bộ phim hài hài kịch hàng năm “đang được chuẩn bị, và Song Tianshuo cũng đăng ký làm diễn viên tham gia.

Với sức sống trẻ trung, tâm trí cởi mở, thái độ tận tâm và sự khăng khăng về những giấc mơ, bất kể loại sân khấu nào, Songtianshuo sẽ khiến mọi người nhìn thấy tài năng và tài năng của mình, và nó cũng sẽ đi trên con đường nghệ thuật rất tốt. , taigo88 rất dài … (phóng viên Wang Run)